Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngầu bá cháy cứ tán là đổ

Rate this post

Những tin nhắn kiểu teen code đã quá nhàm chán rồi, nếu muốn tán đổ crush bây giờ thì phải biết rõ xu hướng các nàng đang yêu thích nhé. Những tin nhắn chúc ngủ ngon kiểu bá đạo tổng tài công hay kiểu dễ thương cưng muốn xỉu mới dễ tán đổ nàng nè. Không cần quá sến súa mà vẫn trúng đích

Xu hướng chúc ngủ ngon chưa hề biến mất

Nếu bạn nghĩ rằng “thời buổi này ai còn nhắn tin chúc ngủ ngon nữa” thì nhầm to đấy. Nhất là đối với những người đang yêu, một tin nhắn chúc ngủ ngon sẽ cộng 1000 điểm cho độ hảo cảm và tình yêu thêm thắm ngọt. Tuổi teen bây giờ trưởng thành hơn nhiều rồi, những tin nhắn teen code hay tin nhắn chúc ngủ ngon bằng kí tự đã quá xa vời. Nhưng nếu chỉ nhắn “ngủ ngon” thì có đôi phần đơn giản và cứng nhắc. Vậy làm thế nào đều crush hay người yêu mỗi lần đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của bạn đều phải ôm tim vui sướng?

Sắm ngay những bí kíp sau đây nhé, đương nhiên các bạn nữ cũng có thể áp dụng một vài câu cho crush của mình đấy.

Bỏ túi ngay những câu tin nhắn chúc ngủ ngon bá đạo, dễ thương và ngọt ngào để tán đổ crush nhé

Những tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon ngọt ngào

“Anh hiện tại chỉ muốn lao ra khỏi nhà và đến bên em đêm nay. Nhớ em, ngủ ngon.”

Như vậy đã đủ ngọt ngào chưa các bạn? Không cần quá dài dòng nhưng lại đủ để thể hiện nỗi nhớ. Nếu người yêu bạn đọc được chắc chắn sẽ cảm động đến phát khóc đó. Tin nhắn này các bạn nữ cũng hoàn toàn có thể áp dụng nhé, đôi khi người yêu bạn sẽ cực thích những tin nhắn táo bạo đấy.

“Anh ước anh có thể ôm em ngay bây giờ, thay vì chỉ gửi cho em những lời yêu thương này “ngủ ngon””

Nghe ngọt muốn rụng tim luôn đúng không. Còn gì ngọt ngào hơn một chiếc ôm chứ, không ôm được người thực thì đành ôm qua tin nhắn vậy. Nhắn cho nàng tin này, đảm bảo hôm sau gặp nàng sẽ cho bạn một cái ôm thật chặt.

Đừng quên thể hiện sự ngọt ngào của mình qua từng tin nhắn chúc ngủ ngon với nàng nhé

“Anh đã đi ngủ rồi, nhưng lại thấy thiếu gì đó. Vì vậy anh đã tỉnh dậy và gửi tin nhắn cho em. Ngủ ngon nhé, người yêu của anh!”

Tin nhắn này sẽ đem đến cho người yêu bạn cảm giác thật sự an toàn, và nàng sẽ biết được nàng đối với bạn quan trọng như thế nào, không nhắn tin cho bạn sẽ cảm thấy khó ngủ. Đây chẳng phải là một lời tỏ tình cực kì lợi hại sao. Lưu ngay tin nhắn này lại nhé, lựa ngày thích hợp lôi ra nhắn cho nàng đảm bảo tình yêu thăng hoa.

“Hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ? Có lẽ vì nụ cười tỏa nắng của em mà anh đã quên hết mọi thứ. Giờ thì ngủ ngon nhé cô gái của anh”

Đây sẽ là tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn cho cả những ai đang yêu và yêu đơn phương. Hơn nữa, tin nhắn này cũng là phương cách nịnh người yêu cực kì chuẩn đấy nhé. Dù nghe hơi sến súa một tẹo nhưng cũng bách phát bách trúng. Làm gì có cô gái nào từ chối một lời khen từ người yêu chứ.

Những tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương

Tạm rời xa những tin nhắn ngọt ngào, nếu bạn có một cô người yêu thích những thứ dễ thương thì khi nhắn tin bạn cũng cần những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước cute như sau nè.

“Em có biết tại sao đêm nào 2 đứa mình cũng phải ngủ không? Để còn … gặp nhau trong mơ đó. ^^ Đã sẵn sàng gặp anh chưa?”

Có phải là một chàng trai dễ thương mới có thể nhắn được tin nhắn chúc ngủ ngon hay đến vậy không? Tin nhắn này chắc chắn sẽ khiến người yêu bạn cười vui vẻ lắm đó. Ai mà lại không thích những điều dễ thương cơ chứ.

Những tin nhắn chúc ngủ ngon theo phong cách dễ thương chắc chắn sẽ ghi không ít điểm với nàng

“Ôm 1 lần, hôn 2 lần, lại ôm 1 lần nữa. Đi ngủ thôi nào!”

Quả là một tin nhắn ngắn gọn nhưng lại dễ thương đến tan chảy con tim. Dù là bạn trai hay bạn gái cũng có thể sử dụng tin nhắn này nhé, đảm bảo người yêu bạn sẽ thấy bạn dễ thương nhất quả đất luôn. Tin nhắn này đọc đi đọc lại càng giống như một lời làm nũng đáng yêu hết sức.

“Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Ngủ ngon!”

Tin nhắn phong cách cướp bóc hay quân nhân đây rồi. Một niềm vui nho nhỏ trước khi đi ngủ chính là một tin nhắn như thế này đây. Nếu nhắn cho nàng tin nhắn này, lúc đọc được chắc chắn nàng sẽ bật cười và cả đêm nghĩ đến bạn dù là trong giấc mơ. Nếu bạn chưa lưu lại những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước này thì sẽ mất đi một vũ khí quan trọng để chinh phục nàng đó.

Những tin nhắn chúc ngủ ngon bá đạo

Nếu bạn không phải hình tượng một bạn trai dễ thương hay ngọt ngào thì có thể đi theo kiểu hình tượng bá đạo tổng tài công với những tin nhắn sạc mùi ngôn tình này:

Những việc em phải nhớ trước khi đi ngủ: 1 – Nhớ anh; 2 – Nghĩ về anh ; 3- Ôm anh; – 4- Yêu anh; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi.

Đủ bá đạo chưa nhỉ? Tin nhắn này liệu có khiến các nàng xao xuyến không? Đôi khi bị ra lệnh nhưng các nàng lại cực kì thích đó. Nếu cô nàng của các bạn mê ngôn tình thì mau mau lưu lại tin nhắn này nhé. Đảm bảo nàng sẽ điên đảo liền.

Những tin nhắn chúc ngủ ngon theo phong cách tổng tài bá đạo trong ngôn tình sẽ tăng tỷ lệ thành công

“Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lề mề. Nếu không ngày mai anh sẽ không hôn em nữa”

Ôi chao, quả thật là một tin nhắn bá đạo đến từng hạt gạo. Giọng điệu này sẽ khiến càng nàng cuồng ngược cảm thấy mình được quan tâm chăm sóc đến từng li một đó. Vừa bá đạo lại ngọt ngào, tin nhắn chúc ngủ ngon này đảm bảo sẽ khiến các chị em gục ngã.

Nếu bạn không còn là người độc thân nữa thì bất cứ tin nhắn nào phía trên đều có thể được lựa chọn làm tin nhắn chúc vợ ngủ ngon hoàn hảo đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *