Đột nhiên lòng trầm lại vì những câu nói hay về tình yêu

Rate this post

Đối với bạn tình yêu là gì? Là cung bậc của cảm xúc hay đơn giản chỉ là một điều cần thiết trong cuộc sống. Mỗi người khi yêu đều khác, bạn là ai khi yêu? Có lẽ rất nhiều người mù quáng trong tình yêu, cũng có những người quá hời hợt. Hãy nghe thử những câu nói hay về tình yêu sau đây và xem xem bạn sẽ đồng cảm với câu nói nào nhé.

Yêu không phải là khi đôi ta chỉ nhìn nhau, mà có nghĩa là chúng ta sẽ cùng nhau nhìn về một hướng.

Có lẽ rằng ai cũng sẽ đồng ý với câu nói này. Yêu là cả một sự thấu hiểu và đồng lòng, lúc mới yêu có thể trong mắt chỉ có nhau, mọi điều có thể tha thứ. Nhưng nếu bạn muốn đi cùng nhau lâu dài, hai người cần có chung một mục đích để hướng đến, và cũng phải học được cách chung sống với nhau. Đó mới thực sự là yêu. Đây là một câu nói hay về cuộc sống và tình yêu khá quen thuộc với mọi người hiện nay và cũng trở thành một chân lý của tình yêu.

Một tình yêu lớn không phải là một tình yêu dành cho nhiều người mà là khi bạn chỉ yêu duy nhất một người và suốt đời.

Nếu bạn có một trang tình sử hoành tráng với danh sách người yêu đếm mãi không hết thì đó hoàn toàn không phải là điều đáng tự hào, ngược lại càng chứng tỏ bạn chưa bao giờ nghiêm túc trong tình yêu. Một tình yêu chung thủy mới là thứ mỗi người nên tìm kiếm. Chỉ cần dành duy nhất tình yêu của mình cho một người và có thể kéo dài tình yêu đó suốt cuộc đời cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay, đó mới là tình yêu vĩ đại nhất của đời người. Đó là lý do vì sao những câu nói hay về tình yêu đẹp đều nhắc đến sự thủy chung.

Những câu nói hay về tình yêu đều là thành quả của sự đúc kết theo năm tháng khi mỗi người đều có mỗi mối tình khác nhau

Tình yêu xưa nay vốn luôn là một tồn tại muôn hình vạn trạng. Nếu bạn chưa từng đau khổ, sao có thể hiểu được người yêu thương? Tình yêu chính là một sự trải nghiệm vừa ngọt ngào vừa cay đắng.

Một câu nói này có lẽ chẳng cần giải thích thêm gì nhiều vì nó đã quá dễ hiểu – một câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu. Tình yêu đúng là một sự trải nghiệm, yêu càng lâu càng có nhiều cung bậc cảm xúc. Phải trải qua đau khổ mới có thể thấu hiểu người mình yêu thương, lại càng trân trọng những tình cảm đang có hơn. Có những cuộc cãi vã mới có thấu hiểu.

Trên đời này không có khái niệm người vô tâm, chỉ là có lẽ tâm của họ không thuộc về bạn mà thôi.

Đây cũng là một trong những câu nói hay nhất về tình yêu buồn khá nổi tiếng và quen thuộc với mọi người. Một cô gái chưa bao giờ nấu cơm không có nghĩa rằng cô ấy không biết nấu, cô ấy chỉ là chưa gặp được người khiến cô ấy phải học nấu những món ăn ngon mà thôi. Một người đàn ông ít nói không có nghĩa rằng anh ta lạnh lùng, chỉ là bạn không phải là người mà anh ấy muốn chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày.

Tình yêu là đủ mọi cung bậc cảm xúc, không phải chỉ nguyên hạnh phúc, cũng không phải chỉ có nỗi buồn

Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

Đây là một trong rất nhiều, hoặc chỉ là các câu nói hay về tình yêu. Chỉ cần đọc thôi đã tràn đầy cảm giác yên tâm và bình dị đến lạ thường. Tình yêu thực ra chỉ đơn giản đến thế, không cần đao to búa lớn, chỉ mong có thể bên nhau trải qua từng ngày vui vẻ yên bình mà thôi. Nhất là những cặp đôi đã trải qua nhiều đau khổ mới có thể tìm được nhau, cái họ mong muốn chỉ còn là một tình yêu kéo dài đến cuối đời, hàng ngày đều có thể ở bên cạnh người mình yêu, được yêu thương, được quan tâm. Vậy là đủ rồi.

Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

Đây gần như đã trở thành một chân lý của tình yêu. Đừng chỉ nói, hãy dùng cả đời để chứng minh. Cả đời người kéo dài bao lâu, chẳng ai biết, nhưng lại là khái niệm khẳng định sự thủy chung chính xác nhất. Tình yêu có thế bắt đầu từ một ánh mắt, nụ cười có thể vun đắp dần theo thời gian, nhưng để duy trì nó thì lại cần cả một đời người. Chẳng cần đến những câu thơ hay nói về tình yêu, chỉ cần những lời nói đơn giản vậy thôi cũng đủ rồi.

Mọi tình yêu đều cần thời gian để chứng minh, cũng cần sự thủy chung trọn đời

Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới

Có lẽ chẳng có gì xa lạ với câu nói này, đây là câu nói được dùng để “thả thính” nhiều nhất trong những năm qua, chỉ vì nó nói lên một tình yêu giản đơn mà bao quát, có lẽ là đúng với tất cả những người đang yêu. Nó có thể dùng trong rất nhiều trường hợp, là một trong những câu nói hay về tình yêu tan vỡ, những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc hay những câu nói hay về tình yêu đơn phương đều đúng. Chẳng có giới hạn nào cho câu nói này cả. Câu nói đơn giản chỉ là tình yêu và sự quan trọng của người mình yêu mà thôi, người đó chính là cả thế giới của bạn. Nếu như là một tình yêu đơn phương, thế giới đó vẫn cứ ngoài tầm với để bạn ngắm nhìn, nếu là một tình yêu hạnh phúc thì có lẽ thế giới của bạn đang tràn ngập bong bóng màu hồng, còn nếu tình yêu của bạn chẳng may tan vỡ, có lẽ đó chính là khoảnh khắc cả thế giới sụp đổ.

Một khi bạn dành ra tình yêu thì người ấy chính là cả thế giới của bạn

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh, những câu nói hay về tình yêu Facebook … đều là những trải nghiệm thật của một người, hay thậm chí là rất nhiều người đã đi qua tình yêu, có vui buồn sướng khổ đủ mọi cung bậc của cảm xúc để rồi chiêm nghiệm ra nhiều điều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *