Anime mới về Sorcerous Stabber Orphen sẽ có phần thứ 3 chuyển thể từ ‘Urban Rama Arc’ vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho anime truyền hình mới của Yoshinobu Akita‘S Sorcerous Stabber Orphen (Majutsushi Orphen Haguretabi) loạt light novel tiết lộ rằng anime sẽ có phần thứ ba với tựa đề Majutsushi Orphen Haguretabi: Urban Rama-hen (Arc Đô thị Rama). Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.


Dàn diễn viên mới cho phần mới bao gồm Daisuke Ono với tư cách là Ed và Shiki Aoki như Lottecia.

Takayuki Hamana (Thư viện chiến tranh, Mushibugyō, Hoàng tử quần vợt) đang trở lại từ hai mùa giải đầu tiên để chỉ đạo mùa giải mới tại Studio DEENnhưng Kenji Konuta đang thay thế Reiko Yoshida cho thành phần loạt. Yoko KikuchiRio sẽ trở lại từ mùa thứ hai với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc CG mới là Shinsuke Ōshima. Shinnosuke lại đang soạn nhạc.

Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc với 13 tập. Funimation đã phát trực tuyến anime bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng tại Nhật Bản và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Funimation lại phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã cấp phép cho các tiểu thuyết và đang phát hành chúng dưới dạng kỹ thuật số. Công ty mô tả phần đầu của câu chuyện:

Orphen là một phù thủy bỏ học từ Tower of Fangs danh tiếng. Hành trình cứu Azalie, một cô gái mà anh coi như em gái, đã đưa anh đến thành phố Totokanta nhộn nhịp. Tại đây, họ được đoàn tụ lần đầu tiên sau 5 năm. Nhưng sự thật đằng sau sự biến đổi quái dị của cô ấy là gì, và bí mật nào ẩn sau Thanh kiếm Hói đầu …?

Akita bắt đầu series light novel vào năm 1994 với các hình minh họa của Đi săn. Anime mới đang kỷ niệm 25 năm ra mắt bộ truyện. Akita đã ra mắt một tập mới trong bộ truyện vào tháng 12 năm 2019, là tập mới đầu tiên trong loạt light novel sau bốn năm. Một khối lượng mới được xuất xưởng vào tháng 1 năm 2021.

Nguồn: Sorcerous Stabber Orphen trang web của anime, MoCa News


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *