The Owl House Season 3 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành của Tập 1 của Owl House Season 3 hiện đã được xác nhận bởi những người sáng tạo và vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết. Bộ truyện cung cấp cho chúng ta nhiều thể loại được chuyển tải trong các tập phim, chẳng hạn như giả tưởng cũng như chính kịch, trong số những thể loại khác. Dana Terrace đã tạo ra loạt phim cho Disney Channel. Ở trung tâm của cốt truyện, chúng ta thấy một cô gái thiếu niên người Mỹ gốc Dominica tên là Luz Noceda. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy là một con người nhưng lại vô tình đi qua Vương quốc Quỷ, điều này khiến cô ấy sợ hãi rất nhiều.

Tuy nhiên, Luz quyết định khám phá toàn bộ nơi này. Khi cô vào trong và thăm Quần đảo Sôi, cô kết bạn với một phù thủy tên là Eda Cawthorne. Người phụ nữ này còn được gọi là The Owl Lady. Eda có một người bạn cùng nhà rất dễ thương, cũng là một con quỷ tên là King. Luz không có bất kỳ sức mạnh phép thuật nào, nhưng cô ấy khao khát trở thành một phù thủy. Để làm được như vậy và thành công trong ước mơ của cô ấy, chúng ta thấy cô ấy trở thành người học việc của Eda trong suốt các tập phim. Cô bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Nhà Cú. Cuối cùng, Eda kết thúc với một gia đình mới cho cô ấy trong một khung cảnh rất kỳ lạ.

Tóm tắt phần 2 của The Owl House

Quay trở lại với mùa thứ hai của bộ truyện, chúng ta thấy rằng các nhân vật chính lại cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh để bộ truyện tiếp tục. Tất cả họ đang làm việc cùng nhau để giúp Liz trở lại thế giới con người ban đầu của cô ấy từ Vương quốc Quỷ. Mặt khác, Eda bị nguyền rủa, và chúng ta đã thấy cách mọi người giúp cô ấy đối phó và mạnh mẽ.

The Owl House Season 3 Episode 1

A vẫn là từ The Owl House

Hoàng đế Belos là người cai trị Quần đảo Sôi, và tất cả các nhân vật được yêu cầu tuân thủ các quy tắc của ông. Phần thứ hai cũng chứng kiến ​​nhóm cố gắng biết thêm về quá khứ, nguồn gốc của King và nơi anh ta đến từ. Vào cuối mùa giải, chúng ta thấy rằng Hoàng đế Belos và các tay sai của ông ta đang lên kế hoạch kỷ niệm Ngày thống nhất. Cả nhóm không biết gì về ngày này ở Vương quốc Quỷ và do đó, cố gắng tìm hiểu thêm về ngày này. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ phần tiếp theo của chương trình.

The Owl House Season 3 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của The Owl House Season 3 là vào ngày 15 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề Thanks to Them. Bộ phim sẽ được phát sóng trên Disney Channel và cũng sẽ phát trực tuyến trên nền tảng Disney Plus. Các tập mới sẽ phát hành vào thứ Bảy hàng tuần kể từ đó trở đi.

Cách xem The Owl House Season 3 Episode 1

Bạn có thể dễ dàng xem The Owl House Season 3 Episode 1 khi tập phát sóng trên Disney Channel vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể xem các tập mới nhất khi chúng phát trực tiếp hoặc sau đó có sẵn để xem trên Disney Plus.

Nền tảng này có giá 7,99 đô la một tháng để xem nội dung của nó. Bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình trong một năm với mức chiết khấu 79,99 đô la. Nền tảng này cũng có một kế hoạch phát hành hàng đầu. Điều này có sẵn với chi phí bổ sung là $ 29,99. Thông qua đăng ký này, người hâm mộ có thể xem nội dung độc quyền trước bất kỳ ai khác trên nền tảng.

The Owl House Season 3 Episode 1 Cast

Chúng ta có thể cho rằng hầu hết dàn diễn viên của các mùa trước sẽ trở lại duyên dáng trong tập tiếp theo. Nếu đó là sự thật, chúng ta sẽ thấy Sarah Nicole Robles đảm nhận vai Liz Noceda. Wendie Malick sẽ vào vai nhân vật Eda Clawthorne. Alex Hirsch sẽ đóng vai trò của King cũng như Hooty. Tati Gabrielle sẽ đóng lại vai Willow Park. Matthew Rhys sẽ vào vai Hoàng đế Belos. Zeno Robinson sẽ đảm nhận phần Hunter.

Cũng đọc: Làm thế nào để mở khóa bay trong Zereth Mortis? Cập nhật lớn trong Shadowland Patch 9.2!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *