Tình yêu mùa hè tập 5: Ngày phát hành, tiết lộ và cách xem

Rate this post

Tình yêu mùa hè đã trở lại cho tập thứ năm của nó! Lần này, chúng ta theo dõi câu chuyện của tám nhóm người rất khác nhau khi họ thuê cùng một nhà nghỉ ở bãi biển. Thông qua chủ đề tình yêu, tuyển tập này khám phá tất cả các loại mối quan hệ – từ bạn bè, gia đình đến những người xa lạ.

Mỗi câu chuyện đan xen: Ngôi nhà, Chủ sở hữu, Becky và Dan, và chủ đề chung là tình yêu đều được liên kết với nhau. Sự kết hợp giữa bãi biển xinh đẹp và thực tế bất tiện của du khách được ghi lại trong Summer Love. Nó nắm bắt cảm giác ẩn danh, khả năng và sự tránh né mà tất cả chúng ta cảm thấy – cùng với cát trên giường. Ngôi nhà, lơ lửng trên biển và được thu hút từ mọi góc độ, là cửa ngõ của tình yêu – được khám phá, phục hồi hoặc buông bỏ.

Loạt tám phần này bao gồm những câu chuyện khép kín, mỗi câu chuyện tập trung vào một cặp vợ chồng duy nhất hoặc trong tập đầu tiên, Trên Bờ biển Lướt sóng của Victoria, một nhóm các cặp đôi – đối phó với tình yêu, các mối quan hệ và nhiều cuộc đấu tranh cá nhân trong suốt thời gian ở và xung quanh cho thuê kỳ nghỉ sang trọng – chia sẻ câu chuyện của họ.

Hãy đón xem tập phim để biết diễn biến tiếp theo nhé!

Tóm tắt “Tình yêu mùa hè”:

Đang là giữa mùa hè, tình yêu đang ở trong không khí! Từ tán tỉnh trên bãi biển đến làm tan nát trái tim bạn, bộ truyện bao gồm tất cả! Cho dù bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, tập này là dành cho bạn!

“Summer Love” tập 1 “Jules & Tom và Jonah & Steph”:

Tập này của Tình yêu mùa hè được công chiếu vào ngày 31 tháng 8 năm 2022. Trong tập này, chúng ta bắt gặp Tom, Jules, Jonah và Steph đi du lịch về nhà trong kỳ nghỉ hè truyền thống của họ với tư cách là các nhân vật. hai cặp vợ chồng. Điểm khác biệt của năm nay là Steph và Jonah có bé Molly, người chiếm nhiều không gian hơn năm ngoái.

Hàng năm, hai cặp đôi cùng nhau đi nghỉ ở bãi biển – nhưng lần này, họ nhận ra rằng tình bạn của họ đã hết.

Tình yêu mùa hè tập 2 “Kelly & Craig”

Kelly và Craig bị bỏ lại để nuôi dưỡng một joey thổ dân mồ côi, điều này khiến họ suy nghĩ về việc trở thành cha mẹ của đứa trẻ đó có ý nghĩa như thế nào. Tập phim được phát sóng vào ngày 7 tháng 9 năm 2022.

ngày phát hành

“Tình yêu mùa hè” tập 3 “Imran & Nabilah”

Tập phim tình yêu mùa hè này được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Cuối tuần này, Imran sẽ phải đối mặt với hậu quả của việc bị cha bỏ rơi. Một trong những hậu quả này là chạy trốn khỏi bạn gái của mình, Nabilah.

“Summer Love” tập 4 “Marion & Eddy”

Sau khi họ bị buộc phải ở chung phòng do đặt phòng đôi, Marion và Eddy bắt đầu nhận thấy những hình thức tiêu cực trong hành vi của họ dẫn đến việc họ ly hôn. Câu chuyện của Marion và Eddy được công chiếu vào tuần trước vào ngày 21 tháng 9 năm 2022.

Summer Love Season 1 Episode 5 Ngày phát hành:

Tập 5, “Luke và Olly,” sẽ được phát sóng HÔM NAY! Vâng, bạn hiểu tôi đúng. Summer Love phát hành các tập vào thứ Tư hàng tuần trên ABC. Và ngày cho tập 5 đã đến! Của nó 28 tháng 9 năm 2022. Đây chắc chắn sẽ là một tập phim rất hấp dẫn với câu chuyện tình yêu của Luke và Olly.

Xem đoạn giới thiệu để biết trước những gì sắp xảy ra!

ngày phát hành

“Tình yêu mùa hè” Tập 5 “Luke & Olly” Xem trước:

Luke và Olly đối mặt với kỳ vọng của xã hội về ý nghĩa của việc trở thành một cặp đồng tính so với những gì họ thực sự muốn trở thành một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Giới thiệu về Tập tiếp theo, tức là Tập 6, “Charlie và Zeke”:

Trong tập 6, “Charlie & Zeke” của Summer Love, chúng ta thấy rằng Charlie và Zeke đang bị quản chế, nhưng cả hai đều về nhà vào cuối tuần kỷ niệm của họ. Không ai trong số họ muốn từ bỏ nó.

Xem các tập phim Mùa hè tình yêu ở đâu?

Mời các bạn đón xem các tập phim Mùa hè tình yêu trên kênh truyền hình ABC. Bạn có thể phát trực tuyến các tập trên trang web hoặc ứng dụng ABC. Bạn cũng có thể giữ kết nối trên trang web “Screen Australia” hoặc kênh YouTube. Các tập mới phát sóng vào thứ 4 hàng tuần.

Nếu những câu chuyện tình yêu, hài kịch và chính kịch kích thích bạn, thì “Summer Love” là dành cho bạn! Bộ truyện của Úc này sẽ khiến bạn dở khóc, dở cười và sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

Đón xem các tập trước trước khi tập tiếp theo được phát sóng. Tôi chắc rằng bạn sẽ thích nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *