WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 3: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Rate this post

WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 3 Ngày phát hành chỉ gần kề. Bạn không hào hứng sao? David McLane, người sáng lập WOW – Women of Wrestling, thành lập WOW vào năm 2000. Với sự hỗ trợ của chủ sở hữu LA Lakers Jeanie Buss, người hiện là chủ sở hữu một phần của WOW, WOW đã được khởi động lại. vài năm sau đó. Sau khi mối quan hệ đó kết thúc vào năm 2020, Buss đã ký một thỏa thuận mới với ViacomCBS để WOW bắt đầu phát sóng hàng tuần vào tháng 9 năm 2022. Buss đã hỗ trợ trong việc môi giới thỏa thuận cho phép các tập mới của WOW được công chiếu trên AXS TV vào năm 2017.

Chuẩn bị cho mình một số hành động và hành động theo cách của bạn! Bạn đã nghe chính xác. Chúng tôi sẽ chỉ nói về WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 3, ngày phát hành và mọi thứ chúng tôi hiện biết về nó trong bài viết này. Giải đấu bắt đầu khi WOW – Women Of Wrestling trở lại với mùa giải thứ tư.

Đọc thêm: Hướng dẫn phát trực tuyến WWE SmackDown ngày 30 tháng 9

WOW - Women of Wrestling Season 4 Episode 3

WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 3 Ngày phát hành

WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 3 Đến với màn hình lớn với nhiều pha hành động. Tập thứ ba của Phần 4 của WOW – Women of Wrestling sẽ phát hành vào lúc 11 giờ tối thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022. Tập này chắc chắn sẽ thú vị như mọi khi vì nó sẽ tràn ngập tình huống lộn xộn, hành động và vui nhộn giữa các thí sinh xuất sắc. Hãy ghi chú ngày này vào lịch của bạn và sẵn sàng cho một mùa thú vị khác.

WOW - Women of Wrestling Season 4 Episode 3 Sắp ra mắt !!!

Xem WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 3 ở đâu?

WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 3 sẽ được cung cấp thông qua Paramount Global Content Distribution, thương vụ phân phối lớn nhất trong lịch sử đấu vật nữ. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ một số tập trước, bạn có thể xem chúng trên Pluto TV và CW Seed. Nhưng hiện tại, đó là tất cả. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi chúng tôi phát hiện ra bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến mới nào.

Thông qua Paramount Global Content Distribution, WOW sẽ được chiếu trên các đài thuộc sở hữu và điều hành của CBS, Sinclair Communications, Nexstar Broadcasting, Hearst Television, TEGNA Media, Grey Media và Cox Television. Do đó, WOW sẽ có thể truy cập được ở tất cả các thị trường Hoa Kỳ. Chuẩn bị cho bản thân phù hợp với vô số giải trí, niềm vui và hành động. Đây là thông tin duy nhất chúng tôi có về ngày phát hành WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 3. Hãy tận hưởng phần còn lại của luồng trực tiếp của bạn!

WOW - Women of Wrestling Season 4 Episode 3

Cũng đọc: Kết quả WWE Raw ngày 26 tháng 9: Edge trở lại và thách đấu Balor trong một trận đấu ‘Tôi bỏ cuộc’

Recap Of WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 2

Bạn không bao giờ biết ai sẽ xuất hiện trên WOW – Women of Wrestling’s “Superheroes Attack”! Foxxy Fierce ra mắt lần đầu tiên khi đối mặt với Ice Cold, và đó mới chỉ là đoạn giới thiệu! Cô ấy trẻ trung, quyến rũ và sôi động! Khi Heavy Metal Sisters đấu với cặp tốt nhất của Miami, Sweet Heat, Lindsey & Laurie Carlson, họ hy vọng sẽ biến vòng tròn bình phương thành hố mosh của riêng mình. Nữ hoàng của các vị vua Reina del Rey đối mặt với Công chúa Aussie của Úc trong sự kiện chính, và cựu Hoa hậu Thái Bình Dương Leia Makoa cố gắng ngăn chặn Glitch the Gamer.

Leia Makoa vs Glitch the Gamer Princess Aussie vs Reina del Rey Foxxy Fierce vs Ice Cold Sisters Heavy Metal vs. Sweet Heat

Cũng nên đọc: Lana và Nia Jax thông báo trở lại đấu vật

Giới thiệu về WOW – Women of Wrestling Season 4

Các Diva WOW vô cùng hào hứng trở lại sàn đấu. Chương trình khuyến mãi toàn nữ đã được một thời gian, mặc dù lần lặp lại này của Đấu vật nữ là mới. Sẽ có nhiều đô vật hơn góp mặt? 35 đô vật, bao gồm siêu sao thế hệ thứ ba Tessa Blanchard, nhà vô địch dày dạn kinh nghiệm The Beast (đương kim vô địch thế giới WOW), Stephy Slays, Jungle Grrrl, và Beverly Hills Babe, cũng như các tân binh WOW Faith the Lioness và Princess Aussie, sẽ góp mặt trong tám người -số tập.

Việc phân phối WOW sẽ tương đương với Ring of Honor khi Tony Khan, chủ tịch của AEW, mua lại công ty vào đầu năm nay.

Đội ngũ sáng tạo của chương trình khuyến mãi đã khởi chạy lại có nữ đô vật huyền thoại April Mendez (hay còn gọi là AJ Lee trong WWE). Từ năm 2007 đến năm 2015, cô đã thi đấu chuyên nghiệp ở môn đấu vật trong tám năm, bao gồm ba trong số đó với WWE. Lee đã khẳng định mình là một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng và thịnh vượng nhất trong lịch sử WWE cho đến khi cô giải nghệ vào năm 2015 vì chấn thương. Cô đã giành chức vô địch Divas ba lần trong sự nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *