Tất cả thông tin về mùa 5 của Black Clover

Rate this post

Sau cái kết cuối cùng của mùa 4, người hâm mộ đang đứng ngồi không yên chờ đợi câu chuyện tiếp theo của Black Clover ở mùa 5. Vậy phần tiếp theo sẽ có những gì?

Black Clover mùa 5 sẽ mất một vài năm trước khi nó được phát hành. Người hâm mộ có thể mong đợi loạt phim sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024 hoặc mùa đông năm 2025.

ở lại

Lý do tại sao mùa thứ năm sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện là loạt phim đang tập trung vào bộ phim dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Sau khi bộ phim được phát hành, người hâm mộ có thể mong đợi bộ phim cung cấp thông tin cập nhật liên quan đến sự trở lại của anime.

Hầu hết các bộ anime shonen thường được chuyển thể từ manga. Trong trường hợp này, manga Black Clover là tài liệu gốc, và anime đã bắt kịp điều đó. Như trường hợp này, anime đã kết thúc với buổi chiếu ra mắt của tập 170.

Black Clover mùa 5 sẽ tiếp tục nơi nó đã dừng lại và khám phá vòng cung Spade Kingdom Raid. Đây là một phần quan trọng của câu chuyện vì nó khám phá cách thức hoạt động của các pháp sư Vương quốc Clover tại Vương quốc Spade khi họ chạm trán với một số pháp sư khó khăn nhất và xấu xa nhất.

yami

Hơn nữa, phần thứ năm sẽ có một số cảnh chiến đấu hay nhất khi các pháp sư đảm nhận Shadow Trilogy với mục đích tái tạo Cây Qliphoth để cho phép ác quỷ xâm nhập vào thế giới này. Dark Triad cố gắng đưa Lucifero vào thế giới sống, và theo Nach, thế giới sẽ kết thúc nếu Dark Triad thành công trong việc làm như vậy.

Bộ phim đã làm rất tốt việc giữ kín thông tin về bộ phim, thông tin này đã được công bố từ năm 2021. Đã có thông tin xác nhận rằng bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023.

Chúng ta có lý do để tin rằng bộ phim sẽ không tiếp tục phần tiếp theo của Spade Kingdom Raid. Đó là một vòng cung tương đối lớn và ép nó thành một bộ phim dài 120 phút có thể không phải là quyết định tốt nhất. Có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời và bộ phim cụ thể này có thể thay đổi điều đó.

>> XEM THÊM: Black Clover: Black Bull có đưa ra quyết định đáng ngờ trong chương 337?

Ví dụ, cơ sở người hâm mộ không biết về câu chuyện nguồn gốc của Yami Sukehiro. Bộ phim có thể là một bộ phim truyện không chính thống khám phá quê hương của anh ta hoặc một tập hợp các sự kiện diễn ra trong thời gian trôi qua. Đây sẽ là những tiền đề thú vị cho bộ phim sắp tới. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều cập nhật hơn về bộ phim khi năm trôi qua.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Black Clover sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *