Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Người Cha Trên Goldbergs? Lý do đằng sau lối ra của anh ấy

Rate this post

Người xem gần đây đã tự hỏi điều gì đã xảy ra với người cha trên The Goldbergs. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy cùng xem qua bộ phim sitcom này. Nói về cốt truyện của nó, nó tập trung vào thành viên trẻ của một gia đình bị rối loạn chức năng. Anh chia sẻ những ngày thơ ấu của mình đã trải qua với người cha nóng tính và người mẹ quá độc đoán. Họ không chỉ là những người duy nhất. Trong khi em gái nổi loạn và anh trai thất thường.

Được tạo ra bởi Adam F. Goldberg, The Goldbergs được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 9 năm 2013. Mọi người đã rất thích bộ phim hài – chính kịch, với từng tình tiết hấp dẫn của nó. Nó đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác trong rất nhiều năm. Nếu bạn hoàn thành, bạn sẽ rất vui khi biết rằng The Goldbergs Season 10 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Bạn có hào hứng không? Tuy nhiên, mọi người hiện đang bày tỏ sự lo lắng về những gì đã xảy ra với người cha. Đây là những gì chúng tôi biết.

Cũng nên đọc: The Goldbergs (2013) Phần 9 Tập 18 Ngày phát hành: Beverly Gia nhập Học viện William Penn

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Người Cha Trên Goldbergs?

Nói về người cha trong The Goldbergs, nhân vật có tên là Murray Goldberg. Anh được thể hiện bởi nam diễn viên nổi tiếng, Jeff Garlin.

Với thông tin Jeff Garlin sẽ từ bỏ chương trình vào tháng 12 năm 2021, gần đây người xem rất tò mò muốn biết chuyện gì đã xảy ra với anh. Một số người hâm mộ đã lên tài khoản Twitter của họ để chia sẻ sự vắng mặt của nam diễn viên. Lý do chính đằng sau sự ra đi của anh ấy được cho là, đó là Jeff Garlin đã bị sa thải vì một số cáo buộc về hành vi sai trái trên trường quay The Goldbergs.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Người Cha Trên Goldbergs?

Jeff Garlin trong vai cha trong The Goldbergs

Trọng Goldbergs, Murray Goldberg bị giết. Phần 10 sẽ là tất cả về khám phá hậu quả của cái chết của người cha. Nó sẽ hiển thị như thể người cha đã mất và gia đình Goldberg không được hòa giải vì bất cứ điều gì tốt đẹp. Tuy nhiên, họ sẽ được trình bày như thể họ đã tiếp tục cuộc sống của họ.

Không quên đề cập, Jeff Garlin được cho là “cực kỳ lạm dụng lời nói và cảm xúc.” Một sự cố cũng đã được báo cáo, liên quan đến một nhân viên của bộ phim sitcom. Nam diễn viên ngôn tình khi choàng tay qua người cô và nói liên tục “âm đạo” vào mặt cô khá tình cảm với cô.

Jeff Garlin đã phủ nhận những cáo buộc rằng ông đã bị sa thải khỏi The Goldbergs. Thay vào đó, anh ấy nói rằng một số cuộc thăm dò nhân sự đang được thực hiện đối với hành vi của anh ấy trên phim trường.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Người Cha Trên Goldbergs?

Jeff Garlin trong vai Murray Goldberg trong The Goldbergs

Trên ghi chú này, Murray nói, “Nó luôn luôn như vậy. Đó là về tôi và sự ngốc nghếch của tôi trên trường quay. Họ không nghĩ rằng nó phù hợp. Tôi làm. Đó là nơi chúng ta đang ở. Tôi đã không bị sa thải vì nó. Chúng tôi chỉ nghĩ khác ”. Là một diễn viên hài, anh ấy cảm thấy như thể anh ấy có thể nói bất cứ điều gì với bất kỳ ai nhưng bằng một giọng nhẹ nhàng, hài hước.

Nếu ai đó không thích, anh ta chỉ có thể xin lỗi. Jeff cũng chia sẻ sự thật rằng anh chưa bao giờ lạm dụng thể xác bất kỳ ai, kể cả trên phim trường The Goldbergs hay ngoài đời. Anh ta nói, “Tôi chưa bao giờ tấn công bất cứ ai, vì bất kỳ lý do gì, vì vậy tôi thấy nó khó hiểu và không đúng sự thật.”

Đừng quên xem The Goldbergs Season 10, bắt đầu từ Thứ Tư tuần này, trên ABC. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng nên đọc: ‘The Goldbergs’ Season 9 Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *