Kawaki sẽ sớm xuất hiện trong manga Boruto!

Rate this post

Manga Boruto đã diễn ra được một thời gian và đã có một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc mà chúng ta đã thấy cho đến nay. Về phần anime, nó khá hay như manga, bởi vì manga đang tập trung vào những thứ nghiêm túc hơn rất nhiều. Dù bằng cách nào đi nữa, hiện tại loạt phim này thực sự rất thú vị và bạn có thể thấy nó đang hướng tới đâu. Tôi chắc chắn rằng có những người hâm mộ đã hoài nghi về Boruto, nhưng bây giờ, ý tưởng của họ về bộ truyện đã thay đổi. Không nghi ngờ gì nữa, một trong những điều được mong đợi nhất ở Boruto là những thứ liên quan đến Kawaki.

Kawaki là chàng trai bí ẩn đã phá hủy làng Lá và khi anh ta làm vậy, thời đại của Shinobi về cơ bản đã kết thúc.

Đúng rồi. Shinobi hoặc đã thua trong một cuộc đại chiến, hoặc tất cả đều đã chết. Nó là cái này hay cái kia. Vì vậy, manga Boruto hiện đang giải quyết các vấn đề thực sự và gần đây chúng tôi đã được giới thiệu với một tổ chức được gọi là Kara. Họ trông được tạo nên từ những thành viên rất mạnh mẽ và thông minh, những người làm việc từ trong bóng tối.

Người Kara có một “Vessel”, một thứ rất quan trọng đối với họ, bằng cách nào đó. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với họ, và nó có mối liên hệ nào đó với mục tiêu cuối cùng của họ. Chúng tôi chưa biết đó là gì, nhưng chúng tôi sẽ sớm tìm ra. Nhưng con tàu dường như là “ai đó”, chứ không phải là “thứ gì đó”. Và tôi không nghĩ có ai phù hợp làm kim khí hơn chính Kawaki. Khi bạn nhìn vào nó sau khi Kara làm mất kim khí, anh ấy đã biến mất. Trong tương lai, anh ấy mang những dấu ấn mà Kara đang tìm kiếm, vì vậy tôi chắc chắn rằng đó chính là anh ấy.

Hơn nữa, phần tiết lộ cho chương Boruto sắp tới gợi ý rằng ai đó sẽ tiếp cận Katasuke trong phòng thí nghiệm, và đây cuối cùng có thể là nó. Chúng ta có thể thấy phần giới thiệu của Kawaki trong chương Boruto sắp tới. Spiraling Sphere cũng đã trêu chọc rất nhiều điều thú vị về người đó là ai, nhưng tôi nghĩ rằng việc kim khí biến mất và một người nào đó xuất hiện tại phòng thí nghiệm của Katasuke là quá thuận tiện. Đó chắc chắn là Kawaki.

Nhưng, chúng ta sẽ sớm tìm ra. Boruto Chapter 18 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 11. Nhớ xem nhé. Bạn có nghĩ Kawaki xuất hiện lần đầu trong manga Boruto chương 18 không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *