Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá lạ trong Naruto

Rate this post

Gojo Satoru là một nhân vật rất nổi tiếng trong Jujutsu Kaisen, và thiết kế của Gojo được lấy cảm hứng từ một nhân vật trong Naruto.

Gojo Satoru là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen, và thiết kế “quốc sư” được lấy cảm hứng từ một nhân vật trong Naruto.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá lạ trong Naruto

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá lạ trong Naruto

“Giáo viên quốc dân” Gojo Satoru là giáo viên tại trường Cao đẳng Phép thuật Tokyo. Anh ta sử dụng thần chú của mình để kiểm soát không gian xung quanh mình theo vô số cách. Mặc dù anh ta tự gọi mình là “người mạnh nhất”, điều đó không phải là nói quá, vì hầu hết các đồng minh và kẻ thù không dám cạnh tranh với anh ta cho danh hiệu này. Họ cũng coi anh ta là một trong những kẻ nguy hiểm nhất của nhân loại. Chính vì vậy, Satoru được rất nhiều pháp sư kính trọng và có tầm ảnh hưởng lớn trong thế giới phù thủy. Anh thuyết phục cấp trên của mình ở trường tha mạng cho Itadori Yuji cho đến khi Yuji nuốt tất cả các ngón tay của Sukuna. Ông là thầy của Yuji, Fushiguro Megumi và Kugisaki Nobara. Trong một trận đánh nhau tại ga tàu điện ngầm Tokyo, anh đã bị phong ấn trong ngục tối bởi một nhóm các bậc thầy về lời nguyền. Việc anh bị phong ấn đã gây ra những xáo trộn nhất định cho thế giới pháp sư, thậm chí cả Nhật Bản.

Về tạo hình của nhân vật này, Gojo Satoru sở hữu thân hình cao ráo, cao chót vót so với các học trò, được nhiều người đánh giá là rất hấp dẫn. Anh ấy có mái tóc trắng thường được dựng lên khi anh ấy đeo băng trên mặt, nhưng Gojo để nó xõa xuống khi anh ấy mặc trang phục bình thường. Gojo có đôi mắt màu xanh lam sáng, nhưng chúng thường được che bởi băng che mắt màu đen đặc trưng của anh ấy hoặc một cặp kính râm đen.

Trong khi làm việc, Gojo mặc một chiếc áo khoác đen cổ cao với quần tối màu và giày bốt. Trong quá khứ, Gojo đã đeo băng lên mắt, không chỉ là một chiếc khăn bịt mắt đơn thuần.

Tobitake Tonbo là nhân vật mà tác giả Akutami Gege đã truyền cảm hứng để tạo ra Gojo Satoru

Với mái tóc trắng và chiếc bịt mắt đặc trưng, ​​khi nhắc đến Gojo Satoru, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ nghĩ rằng thiết kế của nhân vật này dựa trên người thầy Kakashi Hatake. Tuy nhiên, thông tin này đã được bác bỏ trong fanbook của tác giả Akutami Gege, đúng là Gojo được lấy cảm hứng từ một nhân vật trong Naruto, nhưng đó không phải là Kakashi.

“Tôi thường nghe nói rằng Gojo Satoru rất ngầu và có ngoại hình giống Kakashi-sensei, nhưng thành thật mà nói thì anh ấy không cùng đẳng cấp với Kakashi. Về thiết kế của nhân vật Gojo, nó bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi người giám sát đầu và băng bịt mắt trong Kỳ thi Gennin dựa trên Kakashi.

Thiết kế của nhân vật này gây ấn tượng lớn đối với tôi, nhưng khi tôi gặp ông Kishimoto và hỏi về nhân vật, ông ấy nói ‘Có nhân vật này không?’ “.

(Ngay cả người tạo ra bộ truyện cũng quên mất giám đốc.)

Ngoài ra, biểu tượng chuồn chuồn trên Yukata của Gojo khi còn nhỏ là sự tưởng nhớ đến nhân vật Tonbo (chuồn chuồn).

>>> Xem Thêm: Netflix tung trailer và poster mới cho anime Cyberpunk: Edgerunners

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *