Ngày phát hành phần 3 của Outer Banks?

Rate this post

Khi nào sẽ được phát hành Outer Banks mùa 3 ? Đây là câu hỏi mà các fan của bộ truyện tự đặt ra sau mùa thứ hai. Loạt phim hành động Outer Banks của Netflix đã thu được một lượng lớn người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn. Chúng ta có nhiều bí ẩn cần giải quyết khi John B Routledge cố gắng tìm kiếm thêm thông tin về cha mình và những người thiếu niên tiếp tục cuộc xung đột của họ. Bước tiếp theo cho Kooks and the Pogues in Outer Banks mùa 3 là gì?

Bộ phim truyền hình tội phạm tuổi teen được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2020. Phim trở lại vào tháng 7 năm 2020 cho mùa thứ hai rất được mong đợi. Nó đã nhận được nhiều đề cử giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng People’s Choice cho phim truyền hình hay nhất và nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất.

Những dải ngoài 3 Ngày phát hành: Khi nào nó sẽ ra mắt trên Netflix?

Ngày phát hành Outer Banks 3: Khi nào nó sẽ ra mắt trên Netflix?

Netflix đã gia hạn Những dải ngoài vào tháng 12 năm 2021. Điều này không có gì ngạc nhiên khi chương trình là một trong 10 chương trình hàng đầu của Netflix vào mùa hè này. Những người sáng tạo loạt phim là Jonas Pate và Josh Pate sẽ trở lại chương trình với tư cách là nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình.

Cập nhật: Netflix đã thông báo vào cuối tháng 9 năm 2022 rằng Những dải ngoàiPhần 3 sẽ được phát hành vào năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được ấn định.

Jonas Pate trước đây đã thảo luận về cách anh ấy tưởng tượng Những dải ngoài có khoảng bốn đến năm mùa. Tuy nhiên, việc có phát sóng các tập mới của bộ phim tuổi teen của Mỹ hay không là tùy thuộc vào Netflix.

Ngày phát hành Outer Banks 3: Khi nào nó sẽ ra mắt trên Netflix?

Một báo cáo của Smallscreen nói rằng một người đã tham gia vào quá trình sản xuất chương trình và nói rằng họ không thể xác nhận hoặc phủ nhận những gì đang xảy ra với OOBX. Tuy nhiên, tôi có thể xác nhận rằng S3 sẽ không được phát hành trong năm nay.

Một báo cáo của Màn hình nhỏ được xác nhận từ một nguồn ẩn danh đã tham gia vào quá trình sản xuất Những dải ngoài mùa 3. Nó nói rằng mùa thứ ba rất có thể sẽ đến vào tháng 9 năm 2022, nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Các nguồn tin chưa được xác nhận cũng nói rằng kịch bản của Phần 4 đang được viết. Màn hình nhỏ cũng báo cáo rằng Những dải ngoàiPhần 3 đã chính thức được sản xuất tại Netflix.

Theo danh sách sản xuất quay phim cho Những dải ngoài phần 3 sẽ tiếp tục tại Charleston, Nam Carolina, từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 19 tháng 8 năm 2022. Chase Stokes cũng đã chia sẻ một bản cập nhật qua Instagram thông báo cho người xem rằng quay phim cho ObX 3 đã kết luận.

Ngày phát hành Outer Banks 3: Khi nào nó sẽ ra mắt trên Netflix?

Mặc dù quá trình sản xuất Outer Banks Season 3 đã được hoàn thành vào tháng 9 năm 2022, nhưng công việc hậu kỳ của chương trình sẽ mất nhiều tháng. Nó không được mong đợi rằng nó sẽ được phát hành vào mùa hè này.

Theo tin đồn lan truyền trên trang người hâm mộ Netflix Bản cập nhật hàng ngày của Netflix trên Facebook, Outer Banks Season 3 sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2022. Netflix đã xác nhận nó sẽ không được phát hành trong năm nay.

Chúng tôi đã kiểm tra kỹ dòng sản phẩm tháng 10 năm 2022 của Netflix và như mong đợi OBX3 không được bao gồm trong đó.

Cốt truyện phần 3 cho các ngân hàng bên ngoài

Cốt truyện phần 3 cho các ngân hàng bên ngoài

Thông tin chi tiết về Outer Banks mùa 3 vẫn chưa được công bố. Netflix và những người tạo ra nó luôn giữ thẻ của họ gần miệng. Chúng ta biết rằng mối quan hệ của John B với cha anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Outer Banks mùa 3

Phần 2 có rất nhiều kịch tính với sự tham gia của Sarah và John B ở Bahamas sau kết thúc đầy sóng gió của phần 1. Sự cạnh tranh giữa Pogues, Kooks và việc theo đuổi 400 triệu đô la của họ vẫn tiếp tục. Phần 2 kết thúc với việc John B biết rằng cuối cùng cha anh vẫn còn sống.

Shannon Burke và Josh Pate, những người sáng tạo ra chương trình đã nói điều này với Entertainment Weekly: Mối quan hệ của John B với cha anh là một chủ đề chính. Cuối cùng họ sẽ gặp lại nhau, và John B phải dung hòa phiên bản lý tưởng hóa của người cha đã qua đời của anh ấy với thực tế của người cha còn sống của anh ấy.

Cốt truyện phần 3 cho các ngân hàng bên ngoài

Pogues đã hoàn thành phần 2 trên một hòn đảo không có thức ăn hoặc nước uống, và bị mắc kẹt ở đó không cách nào thoát ra được. Nhân vật phản diện mùa 2 Carla Limbrey, cha của John B và con trai của Big John, đã liên lạc với Big John. Cặp đôi dường như đang thành lập một liên minh để đạt được những gì họ muốn. Kẻ thù sẽ trở thành đồng minh? Chúng ta sẽ phải chờ và xem.

Ngoài ra còn có rất nhiều điều lãng mạn để mong đợi, đặc biệt là giữa gia tộc Pogues. Các showrunners đã xác nhận rằng họ sẽ xem xét các kết nối đã được chờ đợi từ lâu.

Dàn diễn viên của Outer Banks mùa thứ ba: Ai đã trở lại và ai mới là thương hiệu?

Dàn diễn viên của Outer Banks mùa thứ ba: Ai đã trở lại và ai mới là thương hiệu?

Một thông cáo báo chí từ What’s on Netflix, trong đó nói rằng Shanon Burke, Josh Pate và Jonas Pate sẽ trở lại với tư cách là nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình, cũng đã được phát hành.

Chúng tôi cũng biết rằng dàn diễn viên chủ chốt sẽ trở lại trong mùa 3.

 • Chase Stokes
 • Madison Bailey
 • Jonathan Daviss
 • Madelyn Cline
 • Rudy Pankow
 • Austin North
 • charles esten
 • Drew Starkey
 • Trợ cấp Carlacia (thường xuyên cho mùa 3, sau khi ra mắt trong mùa 2).

Chúng tôi đã nhận được tin báo qua Deadline rằng ba dàn diễn viên chính đã được công bố cho mùa 3 vào Những dải ngoài vào tháng 6 năm 2022.

Dàn diễn viên của Outer Banks mùa thứ ba: Ai đã trở lại và ai mới là thương hiệu?

Đây là dàn diễn viên mới sẽ góp mặt trong tương lai:

 • Andy MacQueen sẽ đóng vai Carlos Singh, một Don Caribbean, người thông minh, tinh tế, tàn nhẫn và đang truy tìm kho báu của riêng mình.
 • Fiona Palomo sẽ vào vai Sofia. Cô ấy tự nhận mình là một Pogue, nhưng bí mật mong muốn được trở thành một phần của đám đông câu lạc bộ đồng quê. Cô ấy dễ mến và hòa đồng, và cô ấy bắt đầu kết nối với Rafe.
 • Lou Ferrigno Jr sẽ đóng vai Ryan trong phần 3. Anh ta là sĩ quan an ninh hàng đầu, người thực thi và người đàn ông trẻ tuổi của Singh. Anh ấy đã làm đủ việc để có thể giữ được bình tĩnh, nhưng anh ấy cũng biết điều gì có thể xảy ra nếu anh ấy thất bại.

Trong ảnh: Andy McQueen và Fiona Palermo. Lou Ferrigno

Dàn diễn viên của Outer Banks mùa thứ ba: Ai đã trở lại và ai mới là thương hiệu?

Đài tin tức địa phương WCBD News 2 đưa tin rằng vào ngày 1 tháng 7, loạt phim đã tích cực tuyển chọn một John B trẻ tuổi trông giống nhau.

Cuộc gọi Casting cũng có sẵn cho Kook Dads, Kooks trưởng thành, Pogues, bartender và nhân viên phục vụ bàn, cũng như một số Photo Double.

IMDb gợi ý rằng một số diễn viên nhỏ hơn đã được thực hiện cho mùa giải mới, bao gồm:

 • Rick Perez là Ted
 • Art Newkirk là Sĩ quan Henderson
 • Angela Lentz với tư cách là Người bảo trợ tàu du lịch
 • Drew Broderick Bảo vệ Bảo vệ

Alexander Jennings là một trong những vận động viên thể hình dính líu đến một vụ đánh và chạy xảy ra trong mùa 3. Điều này khiến anh mất mạng một cách bi thảm. Kimmie Stewart, giám đốc tuyển chọn, nói với The Post and Courier rằng Jennings là “một trong những người tốt nhất mà tôi từng gặp.”

Liệu mùa thứ tư sẽ được phát sóng ở các ngân hàng bên ngoài?

Liệu mùa thứ tư sẽ được phát sóng ở các ngân hàng bên ngoài?

Hiện tại không có xác nhận rằng Outer Banks sẽ tiếp tục sau mùa thứ ba. Người ta tin rằng các kịch bản đang được viết cho phần 4 và thậm chí có thể có suy đoán rằng phần 3-4 có thể được quay liên tục.

Tại thời điểm này, tất cả chỉ là suy đoán và chúng tôi sẽ không quá vui mừng cho đến khi Netflix xác nhận bất kỳ điều gì trong số đó. Ngay sau khi có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc về Outer Banks mùa 3.

Bạn có thể mong đợi gì từ Phần 3 Những dải ngoài?

Bạn có thể mong đợi điều gì ở Outer Banks mùa 3?

Hãy tóm tắt lại phần 2 của Những dải ngoàivà nó sẽ dẫn chúng ta đến phần 3 như thế nào.

Xung đột giữa Pogues và Cameron có thể sẽ tiếp tục. Pope muốn lấy lại cây thánh giá vàng bị đánh cắp.

Pope nói với họ, khi họ chạy trốn khỏi con tàu lớn, rằng “nó vẫn chưa kết thúc” và họ tìm kiếm nơi ẩn náu trên một hòn đảo bị bỏ hoang. Gia đình của họ đã thông báo rằng họ mất tích và họ quyết định ở lại.

Pope có thể sẽ tiếp tục tìm hiểu về mối liên hệ của gia đình mình với Cross of Santo Domingo.

Bạn có thể mong đợi điều gì ở Outer Banks mùa 3?

Ward Cameron, người đáng chú ý đã làm giả cái chết của mình trong phần 2, hiện đang cố gắng sống sót ngoài tầm ngắm. Ward Cameron có thể sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong cuộc xung đột, bất chấp một vài cuộc ẩu đả với John B, người đã cứu mạng anh ta.

Mùa 3 sẽ là mùa thú vị nhất. Không rõ bằng cách nào hoặc tại sao Big John trở lại. Mặc dù anh ta có vẻ tuyên bố rằng anh ta biết vị trí của cây Thánh giá Đan Mạch, một bác sĩ đã tuyên bố anh ta là “sống dở chết dở”. Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của anh ấy? Chúng ta sẽ phải chờ đợi và xem.

Dàn diễn viên và đoàn làm phim đã trêu chọc gì về mùa thứ ba của The Walking Dead? Đây là danh sách đầy đủ:

Bạn có thể mong đợi điều gì ở Outer Banks mùa 3?

Shannon Burke, Josh Pate và Jonas Pate đều nói rằng Pogues có thể giảm nhưng họ không ra. Điều này cho thấy họ sẽ sớm quay lại săn vàng.

Madelyn Cline nói với ET rằng tình huống lãng mạn trong phần 3 là một điều tốt. Cô ấy nói:

EliteDaily đã bị Chase Stokes trêu rằng mùa giải mới sẽ có “sự thay đổi rung cảm” trong phần 3. Anh ấy nói, “Các nhà biên kịch thực sự muốn giữ chúng tôi trên các ngón chân và điều đó tạo ra các màn trình diễn thu hút bạn trong thời điểm này… Tôi không biết điều gì xảy ra ngoài những gì chúng tôi đã quay ở đây ở Barbados, “thêm,” Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều kết thúc lỏng lẻo hơn. ” Sẽ có nhiều câu hỏi được trả lời. Những đứa trẻ này sẽ được đưa qua vắt như thường lệ.

Travis Garret Long, người làm việc như một bộ đôi trong chương trình, đã trêu chọc rằng mùa giải mới sẽ “đầy đủ” và “giải quyết được nhiều hơn cho mong muốn và nhu cầu của một số người xem.”

Sẽ có bao nhiêu mùa trong số Những dải ngoài?

Outer Banks sẽ có bao nhiêu mùa?

Outer Banks là một trong những chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix, nhưng nó không đảm bảo rằng chương trình sẽ tiếp tục mãi mãi.

Một trong những nhà sản xuất nói rằng chúng tôi có thể sắp kết thúc. Entertainment Weekly đã nói chuyện với Pate:

Ngay sau khi công chiếu phần 2, Jonas Pate đã nói chuyện với Decider về tương lai của chương trình. “Câu trả lời của tôi là miễn là nó tốt, chúng tôi vẫn còn hào hứng. Đó là nó. Nó chắc chắn nhiều hơn ba.

Cũng có thể thích : Ngày phát hành tập 4 của FBI: Most Wanted Season 4?

Những dải ngoài 3 đoạn giới thiệu

Những dải ngoài 3 đoạn giới thiệu của Netflix

Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Những dải ngoàiPhần 3.

Xem video giới thiệu đầu tiên cho OBX 3belo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *