Anime Kingdom ss5 dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu năm 2024

Rate this post

Theo thông tin xác nhận từ nhà phát hành phim, anime Kingdom ss5 dự kiến ​​sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2024.

Anime Kingdom ss5 dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2024

Anime Kingdom ss5 dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2024

Kingdom là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yasuhisa Hara. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Weekly Young Jump của Shueisha kể từ tháng 1 năm 2006, với các chương của nó được thu thập thành sáu mươi sáu tập kể từ tháng 9 năm 2022. Vương quốc được đặt trong một thế giới hư cấu. Thời kỳ Chiến quốc chủ yếu thông qua kinh nghiệm của đứa trẻ mồ côi Xin và các đồng đội của mình chiến đấu để trở thành vị tướng vĩ đại nhất, và bằng cách đó, ông đã thống nhất Trung Quốc lần đầu tiên sau 500 năm chiến tranh. sự hỗn loạn.

Bộ truyện đã được studio Pierrot chuyển thể thành 4 mùa anime. Phần đầu tiên gồm 38 tập được phát sóng từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 2 năm 2013. Phần thứ hai được phát sóng trong 39 tập từ tháng 6 năm 2013 đến tháng 3 năm 2014. Phần thứ ba được phát sóng bởi Studio Signpost và Pierrot. với 26 tập từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 10 năm 2021. Phần thứ tư công chiếu vào tháng 4 năm 2022. Một bộ phim người thật đóng được phát hành vào tháng 4 năm 2019; Phần tiếp theo của phiên bản live action dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Anime đã được Crunchyroll cấp phép phát hành bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, một trận động đất mạnh 5,8 độ Richter đã xảy ra tại vùng Kyushu của Nhật Bản vào ngày hôm nay, vì vậy tập cuối cùng của anime Kingdom season 4 đã phải hoãn lại 45 phút để nhường chỗ cho việc đưa tin. Sau khi thông báo động trời kết thúc cũng là lúc các fan của Kingdom đón nhận tin vui. Theo đó, bộ truyện được chuyển thể từ manga bán chạy nhất của Yasuhisa Hara sẽ tiếp tục với phần 5 vào tháng 1/2024.

Hình ảnh đầu tiên của anime Kingdom ss5

Đồng thời trên trang Twitter chính thức của phim cũng đã đưa ra thông báo mới liên quan đến season 5:

“Series thứ 4 của anime truyền hình“ #Kingdom ”đã chính thức kết thúc.

Cảm ơn vì đã xem.

Chúng tôi đang điều chỉnh việc phát sóng lại tập 26.

Và… tháng 1 năm 2024 ~ Kingdom ss5 sẽ được phát sóng!

Câu chuyện về trận chiến của #Kurohikyuu …

Ảnh teaser và tin tức đặc biệt về #Kanki, nhà vô địch chiến đấu với Hishintai và Shin, cũng được phát hành!

Tính đến tháng 6 năm 2022, Kingdom manga đã có hơn 90 triệu bản được xuất bản, trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Năm 2013, manga đã giành được Giải thưởng lớn của Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu.

“Câu chuyện lấy bối cảnh thời Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Tin và Phiêu (Xin và Piao) là hai đứa trẻ mồ côi sống ở nước Tần với ước mơ trở thành “đệ nhất thiên hạ”. Một ngày nọ, Phiêu bị một viên quan tên là Xương Văn Quân đưa vào cung, bỏ lại Tín ở một mình nơi thôn xóm nơi họ ở. Vài tháng sau, Phiêu quay lại gặp Tín thì bị thương nặng. Trong lúc hấp hối, Phiêu rủ Tín đi đến một làng khác và tại đây Tín gặp một thanh niên trông rất giống Phiêu. Người đó là Doanh Chính, đương kim vua Tần. Tín hiểu rằng Phiêu được dùng để thay thế Doanh Chính trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Mặc dù lúc đầu rất căm hận Doanh Chính, nhưng Tín đã chọn con đường phò tá vị vua trẻ tuổi giành lại quyền lực, chiến đấu cho nước Tần để tiến tới danh hiệu “đệ nhất thiên hạ đại tướng quân” ​​cũng như giúp nước Tần. Vương Chính đạt được. ước mơ thống nhất thế giới. ”

>>> Xem Thêm: Đạo Diễn Nàng Tiên Cá khuyến khích Halle Bailey Mang Phong Cách Cá Nhân Cho Ariel

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *