Đếm ngược đến Halloween 2022! – Tôi uống rượu và xem anime

Rate this post

Tôi rất vui và hơi ngạc nhiên khi xác nhận rằng tôi vẫn rất háo hức với việc đếm ngược hàng năm đến Halloween. Đó là khi tôi biến blog này thành một nơi dành cho tất cả những thứ nhẹ nhàng ma quái và siêu nhiên.

Và tôi đã có kế hoạch đặc biệt cho bạn trong năm nay. Tôi thực sự đã nghĩ ra một cái gì đó có chủ đề. All Hallows ‘Valentine! Chúng ta sẽ kỷ niệm mùa quái vật và ma cà rồng, với yêu và quý!

Tâm trí bạn, tôi luôn ăn mừng Halloween với tình yêu. bởi vì tôi tình cờ yêu Halloween. Nhưng năm nay, tôi đang tiến thêm một bước nữa. Tôi sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện về những xác sống đáng sợ và những sinh vật khát máu với trái tim vàng và những cơ thể được bảo quản thực sự tốt. Ai sẽ không yêu những vixens thú vị này?

Tôi đã làm và tôi hy vọng bạn cũng sẽ như vậy.

Và nếu điều đó là chưa đủ đối với bạn, tôi cũng sẽ chia sẻ một loạt các bài luận về chủ đề Halloween hoàn toàn mới được gắn liền với anime. Tôi không có xu hướng coi việc đếm ngược như một cái cớ để chỉ nghiên cứu những thứ tôi quan tâm. Với một chút may mắn, bạn cũng có thể quan tâm đến chúng!

Tôi đã đếm ngược được vài năm rồi và tôi đang bắt đầu có một kho lưu trữ nhỏ gần như đáng kính về các bài đăng Halloween. Đây là những cái từ những năm trước nếu ae quan tâm.

Đếm ngược đến Halloween 2021

Đếm ngược đến Halloween 2020

Đếm ngược đến Halloween 2019

Đếm ngược đến Halloween 2018:

Đếm ngược đến Halloween 2017:

Điều này không liên quan gì đến blog nhưng tôi cần chia sẻ nó với ai đó. Tôi đã cùng nhau mặc một bộ trang phục Anya Forger thực sự đáng yêu trong năm nay. Tôi thực sự có một chút tự hào về bản thân và tôi ước mình vẫn có thể lừa hoặc xử lý để thể hiện điều đó. Thật không may, tôi không chắc ai sẽ nhận ra nhân vật này ở nơi làm việc nhưng tôi vẫn mặc nó đến văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *