Chuyện Gì Xảy Ra Khi Ditto Bảo Vệ Phòng Tập Với Hai Đối Thủ? – Pokemon Go

Rate this post

Ở đây tôi sẽ thử và trả lời cho bạn, với những gì mà các huấn luyện viên khác đã trải qua khi sử dụng hoặc đối đầu với Ditto trong các phòng tập.

Bây giờ, đây có lẽ là lý do tại sao Niantic mất quá nhiều thời gian để thêm Ditto vào trò chơi. Sự nhầm lẫn của nó như Ditto biến thành gì nếu nó đang bảo vệ một phòng tập thể dục và có hai kẻ tấn công? Điều gì sẽ xảy ra nếu Ditto chiến đấu với Ditto hoặc một huấn luyện viên có thể tham gia trận chiến với Ditto trong khi một trận chiến khác với Pokémon khác đang diễn ra? Ở đây tôi sẽ thử và trả lời cho bạn, với những gì mà các huấn luyện viên khác đã trải qua khi sử dụng hoặc đối đầu với Ditto trong các phòng tập.

Ditto Đang Bảo Vệ Phòng Tập Với Hai Đối Thủ, Nó Biến Thành Cái Gì?

Trước hết, như tôi đã giải thích trong một bài báo khác vào đầu tuần này khi Ditto chiến đấu với Ditto, không có gì xảy ra và cả hai chỉ đơn giản là không biến hình. Nhưng đối với câu hỏi khác, nhiều người chơi Pokémon Go đã hỏi rằng, điều gì sẽ xảy ra khi Ditto đang bảo vệ và có hai huấn luyện viên cố gắng chiếm lấy phòng tập thể dục? Vậy thì rõ ràng, Ditto biến hình.

Nhưng Ditto biến thành cái nào? Thông qua các quan sát có nguồn gốc từ các huấn luyện viên trên một số diễn đàn, nó sẽ chọn ra những Pokémon yếu hơn để biến đổi thành. Có một trường hợp hai huấn luyện viên, một người với Vaporeon và người kia với Rhydon đã cố gắng hạ gục một phòng tập thể dục với một Ditto bảo vệ. Ditto quyết định chọn Rydon để biến thành mặc dù Vaporeon mạnh hơn.

Nhưng đây dường như không phải là trường hợp xảy ra một lần, vì một số người chơi cũng đã nói rằng điều này đã xảy ra với họ. Tôi cho rằng trường hợp này xảy ra bởi vì nếu một người chơi cấp thấp cố gắng tiếp quản phòng tập thể dục cùng với một người chơi cấp cao, thì Ditto sẽ tiêu diệt người chơi cấp thấp như thể Ditto yếu, vì nó sẽ làm đặc điểm của Pokemon mạnh hơn. Nhưng điều này cũng có thể có lợi cho các trận chiến đồng đội nói chung vì một người chơi có thể vào phòng tập với một Snorlax mạnh, trong khi người kia có thể vào phòng tập với một Rattata và do đó, Ditto sẽ biến đổi thành Rattata yếu hơn.

Ngoài ra, một điều khác là nếu bạn đang tấn công một phòng tập thể dục bằng Ditto, có vẻ như nó chỉ biến đổi một lần ngay cả khi bạn thắng và đi đến Pokémon tiếp theo. Bạn đã có nó, tôi hy vọng rằng đã giải đáp thắc mắc về việc chiến đấu với Ditto trong phòng tập thể dục với một đồng đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *