Chuyện ít biết về bộ ảnh lịch nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng

Rate this post

Thẩm Thúy Hằng là một trong số ít người đẹp đương đại thử nghiệm phong cách sexy, tạo sức hút trên phim ảnh và lịch Tết.

Nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng, minh tinh màn bạc một thời từ biệt thế gian ở tuổi 83. Sự ra đi của bà khiến giới nghệ sĩ và khán giả vô cùng thương tiếc.

Chuyện ít người biết về bộ ảnh lịch nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - 1

Chuyện ít người biết về bộ ảnh lịch nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - 2

Người đẹp Thẩm Thúy Hằng qua ống kính của nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mậu

Nhớ đến biểu tượng nhan sắc một thời của làng điện ảnh, nhiều khán giả không khỏi nhớ đến những hình ảnh “đắt giá” của Thẩm Thúy Hằng qua ống kính của nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mậu – chủ tiệm chụp ảnh Viễn Kính. .

Sinh thời, nhiếp ảnh gia từng cho biết khi mới vào nghề, anh chụp ảnh cho các tạp chí nổi tiếng, được nhiều người đẹp biết đến, trong đó có Thẩm Thúy Hằng.

Khi ông mở tiệm ảnh Viễn Kính trên đường Phan Đình Phùng (nay là Nguyễn Đình Chiểu, quận 3), bà là một trong những người nổi tiếng đầu tiên ủng hộ ông. Nhờ sự nổi tiếng của cô, tiệm ảnh trở nên nổi tiếng, thu hút một lượng lớn nghệ sĩ và giới kinh doanh.

Theo ông Mậu, Thẩm Thúy Hằng có vẻ đẹp khá đa dạng, vừa truyền thống vừa hiện đại. Chính vì vậy, không chỉ gắn bó với tà áo dài, “Người đẹp Bình Dương” còn biến hóa với những bộ cánh sành điệu khoe thân hình quyến rũ.

Ngoài gương mặt quyến rũ với đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng và bờ môi trái tim, Thẩm Thúy Hằng còn có vòng eo thon gọn, thân hình nuột nà và 3 vòng khá chuẩn. Vì vậy, Thẩm Thúy Hằng diện trang phục nào cũng đẹp và toát lên vẻ quyến rũ.

Chuyện ít người biết về bộ ảnh lịch nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - 3

Thẩm Thúy Hằng là một trong số ít người đẹp đương đại thử nghiệm phong cách sexy, tạo sức hút trên phim ảnh và lịch Tết.

Tuy nhiên, để tôn lên vẻ đẹp của “Người đẹp Bình Dương”, trong một lần chụp ảnh lịch năm 1967, ông Đinh Tiến Mậu đã mạnh dạn đề nghị Thẩm Thúy Hằng chụp ảnh với áo tắm 2 mảnh.

“Khi nghĩ ra ý tưởng này, tôi vẫn lo lắng Thẩm Thúy Hằng không chấp nhận vì quan điểm thời đó còn rất cũ. Nhưng không ngờ, cô ấy đồng ý ngay, và sẵn sàng làm mẫu, tạo dáng cho tôi trong trang phục áo tắm 2 mảnh.

Để có một bộ ảnh áo tắm hấp dẫn, quyến rũ Thẩm Thúy Hằng đã phải nghiên cứu nhiều ảnh trên thế giới để tìm ra người đẹp, cách trình bày sao cho phù hợp để người xem trong nước chấp nhận. có ”, ông Đinh Tiến Mậu nói.

Chuyện ít người biết về bộ ảnh lịch nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - 4

Ông Đinh Tiến Mậu và những bức ảnh về vẻ đẹp một thời

Cũng từ những bức ảnh đó, nhiều người đã ví Thẩm Thúy Hằng như “Marilyn Monroe của Việt Nam” để sánh ngang với huyền thoại Hollywood cùng thời.

Vẻ đẹp của “Người đẹp Bình Dương” thậm chí còn được tôn vinh lên một tầm cao mới, đến mức ngày đó câu nói so sánh của nhiều người Sài Gòn là “đẹp như Thẩm Thúy Hằng” khi nói về vẻ đẹp của các thiếu nữ. một số.

Hôm nay, nữ minh tinh tài sắc vẹn toàn đã rời xa cõi tạm. Cuộc đời đam mê nghệ thuật, hoa hậu của cô vẫn trường tồn với thời gian như một biểu tượng “nhan sắc Việt” một thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *