Ngày phát hành tập 5 của Devil In Suburbia: Chuyện gì đã xảy ra với cậu bé?

Rate this post

Ngày phát hành tập 5 của Devil in Suburbia đang đến gần, và nó đã khiến người hâm mộ thực sự phấn khích vì điều tương tự. Chương trình bắt đầu phát sóng vào tháng trước và mang đến cho chúng ta những câu chuyện về những người đang cố gắng đối mặt với cái ác luôn ở trước mặt họ. Đây là những người bình thường, không có nhiều của cải hay chức tước. Mỗi mục tập trung vào một tội phạm mới đã xảy ra ngay trước mắt chúng tôi nhưng không bao giờ bị bắt. Bằng chứng được phát hiện trong loạt phim là những đoạn video về những ngôi nhà cũng như những cư dân đầy cảm xúc ở một địa điểm xa lạ.

Loạt phim tập trung vào việc khám phá sự thật và cách các sự kiện quan trọng đã bị bỏ lỡ trong thảm kịch, có khả năng thay đổi cuộc sống của những người bị ảnh hưởng bởi điều tương tự. Có một nhóm người trong cuộc xem xét các trường hợp ấm lòng khác nhau và cố gắng đi sâu vào cùng một vấn đề. Cùng với đó, chúng ta thấy một hành trình cá nhân hoàn toàn mới và thông tin về các nhân vật thực sự có mặt trong vụ án.

Những người trong cuộc suy ngẫm về mọi thứ họ có thể đã bỏ lỡ hoặc nếu họ thực sự biết họ nghĩ mình sẽ là ai. Tất cả những câu trả lời này được cung cấp một cách khéo léo với mỗi mục đi qua trong mùa giải. Cuối cùng, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự thật được phơi bày khi cái ác cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng. Bây giờ chúng ta hãy hiểu tóm tắt của tập trước trước khi chúng ta nói thêm về tương lai.

Devil in Suburbia Tập 5 Ngày phát hành và Spoilers

A still from Devil in Suburbia

Devil in Suburbia Tập 4 Tóm tắt

Trong Devil in Suburbia Episode 4, có tựa đề No Son of Mine, chúng ta đã thấy địa điểm được đặt ở một vùng nông thôn của Kentucky. Vụ án nói về một gia đình đã bị sát hại trong nhà của họ. Nó bắt đầu với việc cảnh sát nhận được một cuộc điện thoại khét tiếng về một thảm kịch tương tự và tình hình thảm khốc như thế nào. Toàn bộ tình tiết sau đó đều xoay quanh việc giải quyết vụ án mạng này. Nhân chứng duy nhất của vụ án khủng khiếp này là người con trai trong gia đình. Anh ta là người sống sót duy nhất sau cuộc tấn công của kẻ giết người.

Anh ta mô tả nghi phạm là một người rất bất mãn, từng hoạt động như một xã hội đen. Mặc dù, khi cuộc điều tra diễn ra rộng rãi hơn, người ta tiết lộ rằng câu chuyện mà cậu bé đang kể không hoàn toàn phù hợp với dòng thời gian của các sự kiện. Chúng tôi sẽ không cố gắng tiết lộ bất kỳ thông tin nào nếu bạn chưa xem tập này. Vì vậy, đó là một gợi ý để phát trực tuyến mục nhập thông qua các nền tảng được đề cập bên dưới. Bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai của bộ truyện với tập sắp tới của nó.

Ngày phát hành tập 5 của Devil in Suburbia

Ngày phát hành tập 5 của Devil in Suburbia là ngày 13 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Failure to Thrive. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Kênh Khám phá Điều tra vào lúc 9 giờ tối theo giờ miền Đông. Các tập mới sẽ ra mắt hàng tuần vào các ngày Thứ Ba và vì vậy bạn có thể đánh dấu lịch cho các tập giống nhau.

Cách xem Devil in Suburbia tập 5

Devil in Suburbia Episode 5 có thể được phát trực tuyến khi nó phát sóng vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên Kênh Khám phá Điều tra. Các tùy chọn khác bao gồm xem các tập phim thông qua các nền tảng OTT. Bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các mục mới nhất từ ​​Vudu. Một tùy chọn để xem mùa thông qua nhu cầu cũng có sẵn. Bạn có thể dễ dàng thuê hoặc mua các tập aby từ Apple iTunes hoặc Amazon Prime Video.

Devil in Suburbia Tập 5 Xem trước

Devil in Suburbia Episode 5 có tựa đề Failure to Thrive. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy bối cảnh ở ngoại ô New York. Trọng tâm sẽ là một bà mẹ trẻ. Câu chuyện bắt đầu khi cô mất đi đứa con trai 5 tuổi. Cậu bé đã không thể chống chọi lại căn bệnh khiến cậu phải nhập viện kể từ khi chào đời. Mặc dù, còn nhiều điều hơn nữa về cái chết của anh ấy. Sau các báo cáo từ các bác sĩ xác nhận cậu bé không chết vì bệnh của mình, các nhà điều tra đã được chỉ định để xem xét vấn đề và tìm hiểu sâu sắc của nó.

Cũng nên đọc: Devil In Suburbia Phần 1 Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *