Kishimoto tiết lộ phần quan trọng nhất trong series Naruto Shippuden

Rate this post

Naruto Shippuden từ thời nó đã có nhiều vòng cung xuyên suốt bộ truyện đã chạm đến trái tim của những người hâm mộ Naruto chúng tôi. Tuy nhiên, vì có rất nhiều và đa số đều có mục đích hoàn thành câu chuyện, nên có một điều đặc biệt mà chính Masashi Kishimoto đề cập đến là phần quan trọng nhất trong toàn bộ Naruto Shippuden.

Hôm nay chúng ta sẽ xác định phần quan trọng nhất trong Naruto Shippuden. Vì vậy, để bắt đầu, thông tin sau đây đã được xác nhận từ chính Masashi Kishimoto trong một cuộc phỏng vấn mà anh có với một người đàn ông tên là Koboyashi. Trong cuộc phỏng vấn này, Masashi Kishimoto đã tiết lộ rằng có một vòng cung dẫn phần còn lại của Naruto Shippuden đến phần cuối của nó.

Naruto lớn lên chưa từng trải qua chiến tranh trước Đại chiến Shinobi lần thứ tư. Tuy nhiên, Kishimoto không biết mình sẽ tạo ra chiến tranh khi viết Shippuden. Anh đã nghĩ đến kết thúc Naruto vs Sasuke nhưng không biết khi nào hoặc bằng cách nào anh sẽ đến đó. Lý do tạo ra cuộc chiến là ý tưởng rằng Naruto chưa bao giờ trải qua chiến tranh, và muốn Naruto chiến đấu với một nhân vật phản diện mà cậu không thể trả lời.

Nhân vật phản diện đó là Pain và phần quan trọng theo Kishimoto là phần Pain Invasion. Arc này đã mở đường cho phần kết của Naruto xảy ra. Để Naruto chiến đấu với một nhân vật phản diện mà cậu ấy không thể trả lời về chiến tranh cho đến khi Naruto tự mình trải nghiệm nó là cách duy nhất để đi. Và vì vậy, Nagato hoặc Pain đã trải nghiệm Naruto khi mất đi Sensei và không thể tha thứ cho kẻ thù như Naruto đã từng làm trong quá khứ.

Đó là một điểm phát triển tính cách của Naruto vì cuối cùng anh ấy không thể trả lời một điều gì đó mà anh ấy chưa từng trải qua, và đó là chiến tranh. Vì vậy, với những gì đã nói, Kishimoto từ đó biết rằng ông sẽ phải tạo ra Đại chiến Shinobi lần thứ tư để Naruto có thể trải nghiệm nó và kết thúc bộ truyện sau khi chiến tranh kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *