Chuyện tình của tôi!! Manga Duo Reunite cho Manga 2 Chương mới – Tin tức

Rate this post


Số tháng 11 của Shueisha‘S Cocohana tạp chí đã tiết lộ vào thứ Tư rằng những người sáng tạo manga Kazune KawaharaNào đang tái hợp để ra mắt một manga hai chương mới có tựa đề Uso ka Makoto ka Yume ka Koi (This Love a Lie, the Truth, or a Dream?) Trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 28 tháng 10.

Truyện tranh xoay quanh Minori, một cô gái không muốn bị lừa bởi ông chủ Kasuga có vẻ vui tính của mình, người mà cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ không thể hòa hợp với.

Kawahara và Nào trước đây đã làm việc trên Chuyện tình của tôi!! (Quặng Monogatari !!) truyện. Họ đã ra mắt phiên bản gốc 100 trang của bộ phim hài lãng mạn shōjo loạt tay áo trong Shueisha‘S Bessatsu Margaret Chị gái tạp chí vào tháng 10 năm 2011, và manga sau đó trở lại trong Bessatsu Margaret như một tác phẩm được đăng nhiều kỳ. Bộ truyện đã kết thúc vào tháng 7 năm 2016. Viz Media đã xuất bản tất cả 13 tập của manga ở Bắc Mỹ.

Một bản chuyển thể anime truyền hình ra mắt vào tháng 4 năm 2015 và một bộ phim chuyển thể người thật ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Sentai Filmworks đã phát hành loạt phim hoạt hình trên video gia đình với bản lồng tiếng Anh.

Viz Media cũng phát hành Kawahara’s Ra mắt trường trung học manga ở Bắc Mỹ. Của Kawahara Ra mắt trường trung học, Aozora YellThưa thầy! manga từng truyền cảm hứng cho các chuyển thể phim người thật đóng lần lượt ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2011, tháng 8 năm 2016 và tháng 10 năm 2017.

NàoWataru Hinekure tung ra My Love Mix-Up! (Kieta Hatsukoi) manga trong Shueisha‘S Bessatsu Margaret vào tháng 6 năm 2019 và kết thúc vào ngày 13 tháng 6. Shueisha đã phát hành tập thứ chín và tập cuối cùng của manga vào ngày 25 tháng 7. Viz Media đang phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và nó đã xuất bản tập thứ tư vào ngày 5 tháng 7. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ live-action được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. Viki đã phát trực tuyến loạt phim này bằng tiếng Anh vào tháng 12 năm 2021.

Nguồn: Cocohana Số tháng 11 và trang web


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *