Chuyện tình lãng mạn giữa một nữ sinh trung học và một… chiếc ghế?

Rate this post

Không nhầm đâu, Suzume no Tojimari là câu chuyện tình lãng mạn giữa một nữ sinh và một chiếc ghế, nhưng nó không phải là một chiếc ghế bình thường.

Rất nhiều người hâm mộ anime đã phải lòng Your Name, và nó nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất mọi thời đại. Các bộ phim khác của Makoto Shinkai cũng đã thành công theo đúng nghĩa của nó, vì vậy rất đáng để xem những gì Suzume no Tojimari có thể mang lại cho khán giả.

Rom-com này có vẻ hài hước hơn rất nhiều dựa trên tiền đề mở đầu của nó. Suzume được nhìn thấy đang theo đuổi tình yêu với chiếc ghế màu vàng của cô ấy quanh thị trấn và thậm chí cố gắng hôn nó. Tuy nhiên, Suzume no Tojimari không phải là một bộ phim hài.

Suzume

Không có gì ngạc nhiên khi điều đáng chú ý nhất từ ​​bộ phim truyền hình gây tiếng vang này là chuyện tình lãng mạn giữa một nữ sinh trung học và một chiếc ghế. Nữ sinh trung học tên là Suzume, và cô ấy yêu một người đàn ông tên là Sota Munakata khi họ khám phá ra một số cánh cửa bí ẩn liên tục mở ra. Thật kỳ lạ, người đàn ông đó đã biến thành một chiếc ghế màu vàng khi một con mèo trắng gặp họ. Suzume và người yêu của cô ấy cần phải ngăn những cánh cửa nhất định mở ra trên khắp Nhật Bản. Lý do chính cho điểm cốt truyện đó là vì những cánh cửa đó tiết lộ sự tàn phá và hủy diệt trong các khu vực mà chúng được phép mở.

Suzume anime

Bộ phim này đã được lên kế hoạch từ tháng 1 năm 2020, với hoạt hình bắt đầu vào tháng 4 năm 2021. Suzume no Tojimari sẽ khác với Your Name và Weathering With You của Makoto Shinkai ở chỗ có chủ đề hậu tận thế.

>> XEM THÊM: Suzume no Tojimari tung trailer thứ hai cùng với dàn diễn viên và Key Visual cho phim

Your Name and Weathering With You đã nhận được nhiều đánh giá nồng nhiệt khi ra mắt, vì vậy, một tiền đề ngớ ngẩn sẽ không đủ để ngăn Suzume no Tojimari đạt được thành công tương tự. Những tưởng câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ sinh trung học và một anh chàng ngồi trên ghế chắc chắn không ai ngờ tới. Người hâm mộ anime sẽ xem liệu nó có tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm sau khi công chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 hay không.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Suzume no Tojimari sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *