Ngày phát hành chương 272 của Tokyo Revengers?

Rate this post

Bây giờ chúng tôi đang hướng tới Tokyo Revengers Chương 272. Nhiều người yêu thích bộ truyện tranh đang tìm kiếm ngày phát hành Tokyo Revengers Chapter 272. Tất cả chúng tôi đều rất ngạc nhiên vì sự tò mò của họ và hiện đang cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan đến bộ truyện tranh này.

Tokyo Revengers Chap 272 Ngày xuất bản

Tokyo Revengers Chap 272 Ngày xuất bản

Người hâm mộ háo hức chờ đợi chương tiếp theo của Truyện tranh Tokyo Revengers, khi sự nổi tiếng của manga này tiếp tục tăng lên. Theo Tokyo Revengers studio Tokyo Revengers tập 272 sẽ phát hành vào 27 tháng 9 năm 2022.

Spoiler

Tokyo Revengers Chap 272 Reddit Spoiler

Takemichi Hanagaki, một người làm việc tự do, đang ở mức thấp nhất của mình. Băng đảng Tokyo Manji chết chóc đã sát hại Hinata Tachibana (bạn gái duy nhất của anh ấy và cũng là cô gái mà anh ấy ở cùng thời trung học), Anh ấy bị những người khác đẩy lên đường ray một ngày sau khi biết tin về cái chết của mình.

Anh nghĩ mình sắp chết nên nhắm mắt lại. Nhưng khi mở mắt ra lần nữa, 12 năm sau anh lại thấy mình quay ngược thời gian. Takemichi giờ đây đã trở lại những ngày tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời và muốn trả thù bằng cách cứu bạn gái và thay đổi con người mà anh ta đã bỏ lại.

Tokyo Revengers Chap 272 Ngày phát hành Spoiler

Tokyo Revengers Chap 272 Ngày phát hành Spoiler

phần tiết lộ vẫn chưa có cho Tokyo Revengers Chương 272 tại thời điểm viết bài. Những kẻ phá hoại này thường xuất hiện trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi mong đợi tuần này sẽ có hàng Ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Tokyo Revengers Chương 272 Ngày phát hành bản quét thô

Những kẻ phá hoại này thường xuất hiện trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi mong đợi tuần này sẽ có mặt trên Ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Tóm tắt Tokyo Revengers Chap 271

Tóm tắt Tokyo Revengers Chap 271

Takemichi Hanagaki phát hiện ra rằng Hinata Tachibana, người yêu thời cấp hai của anh, đã chết khi bắt đầu câu chuyện. Bạn gái duy nhất của anh ta đã bị sát hại bởi Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ đổ nát và bị người chủ sáu tuổi của mình đối xử như một kẻ ngốc. Anh ấy cũng là một trinh nữ hoàn toàn và toàn vẹn.

Anh ta được đưa trở lại mười hai năm trong thời gian học trung học của mình, ở thời điểm thấp nhất trong cuộc đời của anh ta. Takemichi bán thời gian phải leo lên băng nhóm tội phạm bạo lực nhất Kanto để cứu Hinata.

Tại sao bạn nên đọc Tokyo Revengers Manga

Tại sao bạn nên đọc Tokyo Revengers Manga

Bộ truyện tranh Tokyo Revengers được viết rất hay và giải thích lý do tại sao người ta không nên từ bỏ mục tiêu của mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nó cũng dạy cách làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của họ.

Takemichi Hanagaki là nhân vật chính trong Tokyo Revengers. Anh ấy biết rằng bạn gái cũ thời trung học của anh ấy Hinata Tachibana đã bị giết bởi Tokyo manji Gang. Takemichi cũng phát hiện ra rằng anh ta có thể dịch chuyển ngược trở lại 12 năm bằng cách bắt tay và Naoto Tachibana. Anh ấy du hành ngược thời gian để cứu Hinata Tachibana.

Tại sao bạn nên đọc Tokyo Revengers Manga

Manga Tokyo Revengers có một cốt truyện tuyệt vời với các nhân vật thú vị và những trận chiến gay cấn. Điều này làm cho nó trở nên nổi bật và đáng chú ý hơn.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành chương 271 của Tokyo Revengers?

Tôi có thể đọc Tokyo Revengers Chương 272 ở đâu

Tôi có thể đọc Tokyo Revengers Chương 272 ở đâu

Chúng tôi khuyên bạn không nên đọc manga trên bất kỳ nền tảng hoặc trang web chưa được cấp phép nào. Nếu bạn ở Nhật Bản, bạn có thể mua Kodansha Tạp chí Shonen hàng tuần cho các chương mới của Tokyo Revengers. Kodansha cung cấp một số nền tảng kỹ thuật số mà qua đó người hâm mộ manga trên khắp thế giới có thể mua tất cả các tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *