Jujutsu Kaisen Chương 199 Ngày phát hành: Maki mạnh như Toji!

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 199 sẽ được phát hành cùng với My Hero Academia Chương 368 trong số thứ 44 hàng tuần của shonen jump mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào, và một phần thuộc địa khác vẫn chưa kết thúc. Gege Akutami đã đình công khi trao cho các học sinh phù thủy từ vùng Tokyo vinh quang bằng cách trao cho họ 10 chương và một thuộc địa để phát triển nhân vật.

Trong phần mới nhất của thuộc địa, Sakurajima Colony đã giới thiệu một trong những nhân vật được yêu thích nhất của series Jujutsu Kaisen, Maki, trong 8-9 chương cuối và cuối cùng nó sẽ kết thúc với việc Maki trở thành người chiến thắng. và con quỷ. bây giờ có thể đấu với Gojo Satoru bằng chân như Toji Zenin đã làm.

Vì đã có tổng cộng 1o chương của mỗi thuộc địa mà không có bất kỳ lỗi nào, chúng ta vẫn có thể có 2 chương trong thuộc địa Sakurajima. Có thể Naoya vẫn còn phương sách cuối cùng cho cuộc chiến này hoặc đã chuẩn bị sẵn một kho vũ khí, giả sử rằng anh ta chưa chết, hoặc một đoạn hồi tưởng để lấp đầy chương.

Jujutsu Kaisen Chap 199 Kỳ vọng

Maki ra đòn cuối cùng cho Naoya!

Vì vậy, chúng ta hãy nói về Jujutsu Kaisen Chương 199 một cách chi tiết. Điều gì có thể xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chương 199? Chà, chúng tôi cũng tò mò như bạn, và chúng tôi có thể tự do suy đoán về các sự kiện của Jujutsu Kaisen Chương 199 cho đến khi chương được phát hành. Hơn nữa, bên cạnh việc đưa ra lý thuyết về Jujutsu Kaisen Chương 199, bài viết này cũng sẽ bao gồm tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày phát hành chính xác và nơi bạn có thể đọc Jujutsu. Kaisen Chương 199 sau khi nó được phát hành. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của loạt phim Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 199 Spoilers and Raw Scans

Gege Akutami sensei có thể đang lên kế hoạch kéo dài Thuộc địa Sakurajima thêm 10 chương, giống như họ đã làm với các thuộc địa trước. Nếu người viết có kế hoạch cho điều đó, thì Jujutsu Kaisen Chương 199 có thể là một chương mà Naoya có thể có thứ gì đó trong tay và sẽ nỗ lực cuối cùng để chống lại Maki và giết cô ấy. Hoặc Naoya có thể không thức dậy chút nào, và để điền vào chương ở thuộc địa Sakurajima, chúng ta có thể hồi tưởng về Naoya giống như chúng ta đã làm với Panda ở giữa Tokyo. 2 vòng cung thuộc địa.

Trong khi đó, chúng ta cũng có thể có thêm một đoạn hồi tưởng của Maki với chị gái Mai của cô ấy giống như chúng ta đã có trong chương mới nhất của Jujutsu Kaisen và trải dài đến phần anh chị em và cơ thể. sức mạnh của Mai đã mang lại cho Maki một số sức mạnh mạnh nhất trong series Jujutsu Kaisen vào thời điểm hiện tại như thế nào. Nếu đến cuối Jujutsu Kaisen Chương 199, tác giả quyết định kết thúc Colony, thì chúng ta có thể thấy gợi ý về phần tiếp theo của bộ truyện.

Tôi tin rằng chúng tôi đã tập trung vào tất cả các nhân vật và họ đã tập hợp đủ để đưa ra các quy tắc có lợi cho họ. Nếu điều đó là sự thật, thì cuộc hội ngộ của tất cả các nhân vật với các đồng minh mà họ đã tập hợp cho đến nay sẽ là một điều khó tin. Các bổ sung cho Jujutsu Kaisen Chương 199 không có sẵn tại thời điểm bài báo này được xuất bản. Chúng sẽ ra mắt muộn nhất vào thứ Tư hoặc thứ Năm.

Trong khi đó, bản tóm tắt đầy đủ và bản quét sơ bộ đã được làm sạch sẽ có sẵn trên internet vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9. Sau khi tóm tắt chương đầy đủ lên, chúng tôi sẽ có một bài báo đầy đủ. Mới đối với điều này, vì vậy hãy nhớ xem trang web của chúng tôi vào các ngày thứ Sáu. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem ngày phát hành của Jujutsu Kaisen Chương 199 bên dưới.

“Trận chiến chiếc nhẫn ma thuật”

Bạn đã sẵn sàng chưa

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA ? pic.twitter.com/nXK7trW0x8

– JUJUTSU KAISEN (@JUJUTSUKAISENPV) ngày 25 tháng 9 năm 2022

Jujutsu Kaisen Chap 199 Ngày phát hành

Vì Jujutsu Kaisen Chương 199 sẽ không tạm nghỉ vào tuần tới, nên Jujutsu Kaisen Chương 199 sẽ trở lại vào Chủ nhật tới để thể hiện Maki trong tất cả vinh quang của cô ấy. Jujutsu Kaisen Chương 199 dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022, trong số thứ 44 hàng tuần của shonen jump.

Jujutsu Kaisen Chương 199 có thể bắt đầu gợi ý cho chúng ta những gì tiếp theo trong bộ truyện, vì vậy chúng tôi khuyên bạn đừng bỏ lỡ chương. Các chương mới của Jujutsu Kaisen được phát hành vào mỗi chủ nhật trong tuần, trừ khi nhà văn hoặc tạp chí thông báo tạm nghỉ.

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 199 Online

Jujutsu Kaisen Chương 199 sẽ có sẵn để đọc miễn phí trên trang web Viz sau khi nó được phát hành. Hơn nữa, bạn cũng có thể đọc ba chương mới nhất và ba chương đầu của manga miễn phí. Để đọc toàn bộ danh mục, bạn sẽ phải trả phí đăng ký miễn phí hoặc mua các tập.

Cũng nên đọc: Blue Box Chương 71 Ngày phát hành: Một sự kiện thú vị đang chờ đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *