Một cái nhìn thoáng qua trong Jump Festa 2020: Đây là những gì đã xảy ra trong sự kiện

Rate this post

Hội nghị Jump Festa vừa mới kết thúc gần đây và rất nhiều thông báo đã được đưa ra. Jump Festa giống như ComiCon của anime và manga, được tổ chức hàng năm ở Nhật Bản, nhưng vì đại dịch thảm khốc xảy ra vào năm nay, toàn bộ sự việc đã được đưa lên mạng. Toàn bộ chương trình bắt đầu vào thứ Bảy ngày 19 tháng 12 năm 2020 và ngày hôm sau. Giống như các hội nghị lớn khác về truyện tranh và TV Show, đây là hội nghị lớn nhất dành cho anime và manga. Không chỉ những trò chơi đó mà còn rất nhiều trò chơi, phim, và thậm chí cả chương trình truyền hình được công bố dưới biểu ngữ này.

Một số thông báo tốt nhất và thú vị có thể được nhìn thấy từ sự kiện này. Toàn bộ được tài trợ bởi Shueisha, một trong những nhà xuất bản bộ truyện Jump lớn nhất. Mỗi năm đây là điều mà người hâm mộ manga và anime chờ đợi; hơn 100000 du khách được nhìn thấy. Nếu bạn yêu thích anime, thì đây là sự kiện nên đến.

Nhiều người trong số những người sáng tạo ra các tựa sách khác nhau, tác giả nhảy và diễn viên lồng tiếng đều sẽ có mặt với bảng điều khiển của riêng họ để sẵn sàng trả lời các câu hỏi và tiết lộ thông tin về các tác phẩm sắp tới của họ.

The Promised Neverland – Phần 2 và Live-action

https://www.youtube.com/watch?v=DO1wEJPSgMM

Năm nay, chúng tôi đã xem xét các bản phát hành chính như ngày xác nhận thích hợp cho anime Promised Neverland và live-action remake. Bộ phim người thật đóng là bộ phim mà họ dành nhiều thời gian và thông tin hơn cho hội nghị năm nay.

Đối với những người không biết anime là gì, Neverland đã hứa sẽ kể về cuộc sống của 3 đứa trẻ mồ côi. Cả ba là bạn thân và được cho là có cuộc sống hạnh phúc nhất khi lớn lên trong một trại trẻ mồ côi sang trọng. Đó là những gì họ nghĩ.

Vùng đất không bao giờ hứa hẹn

Cũng giống như những gì bạn mong đợi trong thế giới anime, mọi thứ trở nên đen tối thực sự nhanh chóng. Khi họ đến thăm một người bạn khác của họ, người vừa được nhận nuôi của họ, họ tình cờ phát hiện ra một tiết lộ rất sốc.

Những đứa trẻ trong trại trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng để làm thịt cho một số thứ giống như quỷ. Yup, bọn trẻ về cơ bản là thịt trong một cửa hàng bán thịt. Cả ba người họ không thể tin những gì đã xảy ra khi họ nhìn thấy xác chết của người bạn của mình. Sau đó, họ quyết định trốn khỏi trại trẻ mồ côi càng sớm càng tốt, đồng thời giúp đỡ mọi đứa trẻ khác ở đó.

Dr. Stone Season 2 – Stone Wars

https://www.youtube.com/watch?v=Vt7Fn7X8Z80

Sau đó, chúng ta đã tìm hiểu về Cuộc chiến đá mùa 2 của Dr. Stone. Chúng tôi đã xem xét một đoạn giới thiệu mới không cho chúng tôi biết những gì chúng tôi sẽ thấy trong phần mới mà là một bản tóm tắt nhiều hơn về những gì đã xảy ra trong phần trước. Tuy nhiên, toàn bộ điều này càng làm tăng thêm sự cường điệu của bộ anime tuyệt vời này.

Đối với những người không quen thuộc với bộ anime liên quan đến khoa học này, Tiến sĩ Stone theo dõi cuộc đời của Senku Ishigami khi anh và một số người bạn của mình làm việc cùng nhau để mang nhân loại trở lại.

Thế giới đã bị biến thành đá; vâng, mỗi con người đã bị biến thành đá, và nhân loại sụp đổ. Senku thức dậy vào 3700 năm sau với tư cách là con người duy nhất trên hành tinh.

Dr Stone

Chỉ với những nguồn tài nguyên thiên nhiên cung cấp và chỉ số IQ 1 triệu của mình, Senku đã tự mình vực dậy toàn bộ thế giới và đưa nó trở lại ánh hào quang trước đây.

Anime thật nhàm chán; mọi người có xu hướng hiểu sai khi họ nghe toàn bộ điều dựa trên khoa học. Trên thực tế, đây là một trong những anime hay nhất gần đây, một trong những bộ hài hước nhất và một bộ có cốt truyện hay nhất. Đó là một phải xem; với phần 2 sẽ đến với chúng ta vào tháng 1, tốt nhất bạn nên bắt kịp phần 1 thật nhanh.

Hướng tới nhiều thông báo bất ngờ hơn, chúng tôi có những thứ như:

World trigger Anime – Phần mới

https://www.youtube.com/watch?v=M8NngCM70lM

Chúng ta đã chờ đợi season mới của bộ anime Khoa học viễn tưởng này từ rất lâu rồi nhưng tác giả đã phải tạm ngưng vì một số lý do sức khỏe. Trong thế giới anime, từ gián đoạn là cụm từ đáng sợ nhất mà chúng ta có thể nghe thấy.

Rất nhiều tác phẩm yêu thích của chúng tôi đã tan thành mây khói vì các tác giả hoặc người sáng tạo đã tạm ngừng hoạt động và không bao giờ quay trở lại. Một trong những ví dụ lớn nhất về điều này đang xảy ra là Hunter X Hunter, một bộ anime hàng đầu. Tác giả đã nghỉ ngơi một thời gian trở lại và chỉ là không bao giờ trở lại. Các fan cứng của bộ anime này đã chờ đợi rất lâu rồi, nhưng có vẻ như mọi thứ đều hoàn thiện từ vẻ ngoài của nó.

World Trigger

Trình kích hoạt thế giới cũng có thể kích hoạt một sự sùng bái sau khi phát hành. Anime hoặc manga khoa học viễn tưởng có một lượng người hâm mộ rất nhiệt thành theo dõi riêng, vì vậy hiển nhiên là mọi người đều rất thích world Trigger. Nhưng một thời gian ngắn, tác giả phải đối mặt với vấn đề sức khỏe và phải nghỉ ngơi. Cơ hội trở lại có vẻ ảm đạm, nhưng tôi rất vui khi anh ấy đã trở lại và đang chuẩn bị nhanh chóng các phần và chương mới.

Các chương mới và một mùa anime mới cũng sẽ đến với chúng ta sớm nhất là vào năm sau. Sau đó, chương trình có rất nhiều tiết lộ mới khi nói đến trò chơi anime và thậm chí cả phim.

Platinum End – Chuyển thể Anime

https://www.youtube.com/watch?v=C4k_SdTm5rw

Một trong những tiết lộ lớn nhất sẽ là chuyển thể anime mới của manga Platinum End. Đây là của người tạo ra Death Note. Đó là một cốt truyện rất đen tối, giống như Death Note. Platinum End đã được in từ năm 2015; bây giờ chúng tôi cuối cùng đã có được một phiên bản hoạt hình.

Câu chuyện kể về Mirai Kakehashi, người vừa học xong cấp hai. Anh ấy sống với dì và chú của mình, những người lạm dụng, phải nói là ít nhất. Những đứa trẻ bị tổn thương tinh thần và bị lạm dụng thể chất mỗi ngày trong cuộc đời của anh ta. Xét về tuổi tác của anh ấy thì những điều anh ấy phải chịu đựng và chịu đựng quả là quá sức.

Anime không né tránh việc nhảy vào những âm mưu và cảnh rất đen tối; đó là nơi nó thực sự tỏa sáng. Cũng giống như Death Note, các nhân vật và cốt truyện hấp dẫn đến mức bạn không thể không trở thành một fan hâm mộ khổng lồ của toàn bộ.

Kết thúc bạch kim

Vì vậy, Mirai cảm thấy chán ngấy với cuộc sống của mình đến mức anh ấy quyết định từ bỏ. Sự lạm dụng đã trở nên tồi tệ đến mức anh ta không thể mang nó đi đâu được, khiến anh ta phải nghĩ đến việc tự tử. Khi anh ấy đã sẵn sàng cho cuộc sống của chính mình, anh ấy được một thiên thần hộ mệnh Nasse đến thăm. Thiên thần hiểu những gì anh chàng đang trải qua và mong muốn cứu anh ta, vì vậy Nasse đã ban cho anh ta một tấn siêu năng lực mới.

Với siêu năng lực mới, anh quyết định trả thù dì và chú của mình. Anh ấy trả lại cho họ những năm tháng tổn thương tinh thần và thể chất mà họ đã phải trải qua. Nhưng đó không phải là tất cả; câu chuyện chỉ mới bắt đầu.

Bạch kim cuối 2

Anh ấy được biết rằng Vị thần hiện tại của vũ trụ sắp nghỉ hưu, và họ sẽ tổ chức một giải đấu hoặc chức vô địch để quyết định xem vị Thần tiếp theo sẽ là ai, và Mirai là một ứng cử viên.

Chúa sẽ nghỉ hưu trong đúng 999 ngày nữa, và có tổng cộng 13 ứng cử viên, bao gồm cả ngài. Bắt đầu cuộc hành trình trở thành người thống trị tất cả.

Điều buồn cười về tất cả những điều này là Mirai không thể nói không với thử thách sau tất cả những gì đã xảy ra. Đối với việc đóng băng trên đầu, mọi ứng cử viên khác đều ở cấp độ khác; hầu như không có gì là vượt quá giới hạn. Các ứng cử viên sẽ không ngần ngại giết tất cả những người khác để giành được toàn bộ.

Câu chuyện quá hay với những trận chiến tuyệt vời và những cảnh sáng tạo. Tất cả những ai yêu thích bộ truyện tranh này đều mơ thấy bộ truyện này được dựng thành anime. Hình ảnh động sẽ vượt quá tuyệt vời. Chúng tôi có một đoạn giới thiệu ngắn; nó không giới thiệu bất kỳ cảnh anime sắp tới nào nhưng có một số bản phác thảo tuyệt vời.

Từ phần tóm tắt của câu chuyện, chúng ta có thể dễ dàng rút ra một số điểm tương đồng với bộ Death Note. Khi manga lần đầu tiên bắt đầu ra mắt, mọi người bắt đầu đổ xô về nó vì nó là của những người sáng tạo ra Death note; đó là điểm bán hàng duy nhất mà họ cần. Họ cũng thực sự sống đúng với tên tuổi của họ với cái này.

Cốt truyện quá hấp dẫn, các sự kiện xuyên suốt và được kể lại rất hay, và các nhân vật là những người mà chúng ta không thể không yêu. Chà, đó là những gì bạn mong đợi từ những người đã tạo ra Death Note.

Jump Festa là nơi tổ chức những thông báo bất ngờ hàng năm, và năm nay nó không có gì khác biệt. Với số lượng anime mới, mùa mới, truyện tranh mới và thậm chí cả trò chơi mới được công bố, có vẻ như từ năm 2021 trở đi sẽ rất chật chội. Bạn vui mừng nhất về cái nào trong số này?

Cũng đọc: Anime là gì? Nhìn vào thế giới hoạt hình Nhật Bản

Cũng nên đọc: Anime hay nhất cho người mới bắt đầu xem trong mùa đông này – Bắt đầu hành trình anime của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *