Dragon Ball Super Episode Spoilers tiết lộ kết quả cuối cùng

Rate this post

Giải đấu sức mạnh đã trở nên phổ biến trong Anime Dragon Ball Super. Nhưng, giống như mọi bộ truyện hay khác, DBS cũng sẽ sớm kết thúc. Tournament of Power là phần cuối cùng của phần anime mới toanh này. Khi chúng ta đến gần các tập cuối cùng, các phần tiết lộ sẽ cho chúng ta biết về cách mọi thứ sẽ kết thúc đối với vũ trụ.

Những kẻ phá hoại này liên quan đến tập phim sắp tới của Dragon Ball Super; Tập 130 và 131. Tiêu đề bị rò rỉ như sau:

DBS Ep 130: Trận đấu siêu hạng chưa từng có! Trận chiến sinh tồn cuối cùng !!

DBS Ep 131: Một kết luận kỳ diệu! Vĩnh biệt Goku! Cho đến ngày chúng ta gặp lại nhau

Những kẻ phá hoại này gợi ý,

Trong tập 130, Goku và Vegeta sẽ có một cuộc đối đầu cuối cùng chống lại Jiren. Frieza cũng có thể sẽ hỗ trợ trong trận chiến cuối cùng này để loại Jiren ra khỏi Đấu trường. Mục tiêu là ít nhất một trong ba chiến binh từ Vũ trụ 7 sống sót cho đến thời hạn của Giải đấu kết thúc. Điều này có thể không dễ dàng như họ nghĩ. Điều này là do Jiren đã trở nên nghiêm túc với họ. Jiren không hề hoang mang trước bất kỳ cuộc tấn công nào của Goku. Vegeta ở sức mạnh cao nhất của mình cũng không hiệu quả. Ngay cả khi cả hai Saiyan hợp sức, không có bất kỳ kết quả nào tuyệt vời.

Thứ hai, ở Tập 131, sẽ có một diễn biến mới gây sốc vào những phút cuối cùng của giải đấu. Jiren sẽ loại Goku khỏi Giải đấu sau một cuộc tấn công cuối cùng cực lớn. Vũ trụ 7 đã mất tất cả các máy bay chiến đấu của nó. Jiren và Goku đều đã vượt qua giới hạn của họ trong trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, Jiren đang ở trong đấu trường. Vũ trụ 11 đã chiến thắng và vũ trụ 7 nên bị xóa bỏ ngay bây giờ. Điều đó không xảy ra vì Jiren đang đối mặt với một chiến binh còn lại. Hầu hết mọi người đều suy đoán Frieza của nó. Nhưng nếu Frieza chiến thắng trong Giải đấu Sức mạnh, nó có ý nghĩa rất lớn. Anh ta sẽ trở thành mối đe dọa cuối cùng cho tất cả các vũ trụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *