Về lý thuyết, Naruto có thể sử dụng Rinnegan ở mức tối đa không?

Rate this post

Chúng ta phải nhớ rằng đã có một vài người sử dụng Sharingan và Reinnegan, những người không sinh ra trong gia tộc Uchiha. Trước khi bất cứ ai nói bất cứ điều gì về điều này là ngu ngốc, xin hãy nhớ rằng đã có một vài người sử dụng Sharingan và Reinnegan, những người không sinh ra trong gia tộc Uchiha.

Cả Danzo và Kakashi đều trở thành những shinobi cực kỳ mạnh mẽ, người đã sử dụng Sharingan với toàn bộ khả năng của nó, mặc dù không thuộc gia tộc Uchiha. Vì vậy, nếu Naruto được tặng Sharingan của riêng cậu ấy, tôi cho rằng cậu ấy sẽ có nhiều khả năng sử dụng nó như họ đã từng. Nhưng Rinnegan mạnh hơn và đòi hỏi nhiều chakra hơn, vì đây là sự tiến hóa cuối cùng của Sharingan.

Tuy nhiên, Nagato vẫn hoàn toàn có khả năng sử dụng Reinnegan, trở thành thủ lĩnh của Akatsuki và có thể tiêu diệt làng Lá chỉ với một Jutsu. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra rằng Nagato đã nhận Rinnegan của mình từ Madara, người hy vọng rằng Nagato sẽ sử dụng món quà để đưa Uchiha đã chết trở lại thế giới của người sống, trong tương lai khi anh ấy đã sử dụng thành thạo đôi mắt của mình.

Tại sao Nagato được chọn? Chà, nó không được xác nhận nhưng tôi cho rằng đó là vì Nagato là một trong số ít thành viên gia tộc Uzumaki còn sống được biết đến. Chúng ta biết rằng Nagato đã nhận được đôi mắt của anh ấy trước khi Kushina và Karin được sinh ra và vì vậy anh ấy trở thành ứng cử viên duy nhất được biết đến. Nhưng tại sao ứng cử viên cần phải là một Uzumaki? Chà, nó không cần phải là một thành viên của gia tộc cụ thể đó, nhưng đứa trẻ cần phải có một kho dự trữ chakra khổng lồ.

Gia tộc Uzumaki đã bị tiêu diệt do lo sợ về thuật phong ấn của họ nhưng cũng vì món quà bẩm sinh của họ là một kho dự trữ chakra lớn bất thường, do đó họ trở thành kim khí thường xuyên cho Vĩ thú và tất nhiên là Rinnegan của Madara. Điều này có liên quan gì đến việc Naruto có thể sử dụng Rinnegan hay không? Chà, là họ hàng xa với Senju, gia tộc Uzumaki mà Naruto khác biệt, khiến cậu ấy giống Nagato.

Naruto có được Rinnegan không?

Nhưng không chỉ vậy Naruto còn là Jinchuriki của Kurama, người mạnh nhất trong các phách đuôi, tất nhiên là ngoài Thập Vĩ. Do đó, Naruto có một lượng lớn chakra dự trữ khác và do đó sẽ có khả năng có đủ chakra để sử dụng Rinnegan. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Naruto có thể sử dụng đôi mắt tối thượng của tộc Uchiha nhưng liệu cậu ấy có thể sử dụng chúng một cách tối đa.

Qua Nagato, chúng ta thấy rằng để sử dụng Rinnegan mà không phải là một Uchiha thì cơ thể sẽ bị tổn hại rất nhiều, và chúng ta cũng thấy điều tương tự khi Kakashi sử dụng Mangekyo Sharingan. Nhưng với việc Naruto có thể sử dụng chakra hiền nhân và chakra của Kurama, tác động sẽ không đến mức tồi tệ. Tôi thậm chí còn cảm thấy như thể Naruto vẫn có thể tiến xa bằng cách sử dụng Susanoo mà cả Madara và Sasuke có thể làm với Rinnegan.

Susanoo là vật bảo vệ tối thượng của gia tộc Uchiha và cần một lượng chakra đáng kinh ngạc để sử dụng nó. Kết quả là Nagato và Danzo không bao giờ được nhìn thấy sử dụng nó và do đó tôi nghi ngờ họ có thể làm như vậy. Nhưng chúng ta đã thấy một người không phải Uchiha sử dụng Susanoo mà không chết và đó là Kakashi, mặc dù anh ta chỉ sử dụng nó một lần, điều đó vẫn có nghĩa là một người không phải Uchiha có thể sử dụng Susanoo.

Do đó, nếu Naruto vì bất cứ lý do gì được trao Reinnegan, cậu ấy với một số khóa huấn luyện sẽ có thể sử dụng nó và do đó khiến cậu ấy trở thành một Ninja vĩ đại hơn nữa.

Vì vậy, đó là ý kiến ​​của tôi về việc Naruto có thể sử dụng Reinnegan nếu cậu ấy được trao một chiếc, các bạn nghĩ sao? Naruto có thể sử dụng Rinnegan không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *