City On A Hill Season 3 Episode 6 Ngày phát hành: Tóm tắt & Spoilers

Rate this post

Ngày phát hành tập 6 của City on a Hill Season 3 sắp đến gần và đây là những điều người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Chương trình mang đến cho chúng ta một loạt các thể loại tội phạm và chính kịch được phục vụ trên một đĩa nóng hồi hộp. Charlie MacLean đã tạo ra loạt phim này. Hiện tại, bộ truyện đang phát sóng mùa thứ ba, và hãy cùng xem cốt truyện đã phát triển như thế nào cho đến nay.

Back in City on a Hill Season 3 Episode 5 có tựa đề Take Me Home, chúng ta đã thấy rằng Sinclair Dryden chắc chắn không ở một vị trí an toàn với tất cả các bằng chứng chồng chất chống lại anh ta. Đây là dấu hiệu của Jackie để hành động chống lại anh ta. Đồng thời, chúng ta thấy rằng Decourcy đang gặp khó khăn trong việc chứng minh sự vô tội của Curtis Whitaker vì không có đủ khách hàng tiềm năng có lợi cho anh ta. Về phần Caysen, anh ta đang cố gắng chứng minh cho cả thế giới thấy rằng mình không có phần gây ra tội ác. Đây là lý do tại sao anh ta nảy ra ý tưởng thỏa hiệp để giúp anh ta thực hiện tất cả các kế hoạch.

Về phần Siobhan, anh ấy đang tạo ra một dàn cast tuyệt vời chống lại Needham Industries. Tuy nhiên, tất cả những tiến bộ mà anh ta đạt được chống lại họ đều bị cuốn trôi khi một phóng viên tìm kiếm sự chú ý của anh ta liên quan đến vụ án và đặt một số câu hỏi có giá trị. Về phần Jenny, cô được yêu cầu gặp cha mình. Anh ấy đang phải đối mặt với một vụ kiện lớn và cô ấy đặt ra các điều khoản và hiểu tương lai của họ cùng với anh ấy. Quay trở lại với thông tin chi tiết về tập phim sắp tới, đây là những điều người hâm mộ cần biết.

City on a Hill Season 3 Episode 6

A still from the City on the Hill Phần 3

City on a Hill Season 3 Episode 6 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 6 của City on a Hill Season 3 là vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Dịu dàng. Tập phim dự kiến ​​phát sóng trên Showtime lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ ra mắt hàng tuần vào Chủ Nhật và vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các tập tương tự.

Xem thành phố trên đồi mùa 3 tập 6 như thế nào

Các bạn có thể đón xem City on a Hill Season 3 Episode 6 thông qua Showtime khi lên sóng trên kênh vào ngày giờ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ luôn có thể xem các tập phim mới nhất thông qua trang web Showtime chính thức. Để có được quyền truy cập vào đó, bạn sẽ cần thông tin xác thực người dùng hợp lệ. Các tập phim này cũng có thể được phát trực tuyến qua Disney Plus Hotstar cho người hâm mộ ở Ấn Độ. Nền tảng bắt đầu đăng ký với các gói thấp tới 49 rupee một tháng. Nó có thể lên đến 499 rupee một năm với giá chiết khấu.

City on a Hill Season 3 Episode 6 Spoilers

City on a Hill Season 3 Episode 6 có tựa đề Dịu dàng. Trong tập phim sắp tới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một cuộc tấn công vào Dryden và toàn bộ cuộc điều tra của anh ta. Đây là lý do tại sao sự việc diễn ra một cách kỳ lạ và tạm dừng toàn bộ thủ tục. Mặc dù, Decourcy kiên quyết vượt qua nó và do đó, nhấn mạnh vào toàn bộ sự việc.

Sau đó trong City on a Hill Season 3 Episode 7 có tựa đề Boston Bridges, Falling Down, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Jenny đang phát triển mối liên hệ sâu sắc hơn với Diarmuid Doyle. Về phần Jackie, cuối cùng đã đến lúc anh ta trả thù sau khi xuất viện. Needham Industries đang trải qua thất bại rõ ràng và Decourcy đang trên đường vạch trần tất cả các chiến thuật và kỹ thuật phi đạo đức của họ. Trong quá trình hành động của mình, Siobhan gọi cô. Đối với văn phòng DA, họ đang phải đối mặt với rắc rối rõ ràng. Một chướng ngại vật khổng lồ sẽ đứng trước mặt họ khi họ cố gắng vượt qua nó.

Cũng nên đọc: City on a Hill Season 3 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *