Classroom Of The Elite Season 2 Episode 12 Review: Ayanakoji Vs Ryuen

Rate this post

Chúng tôi trở lại cho tập 12 của “Classroom Of The Elite” mà lẽ ra phải là tập áp chót của mùa, và tôi phải nói rằng bất chấp mọi thứ tôi thích về tập này, tôi cảm thấy rất hào hứng khi bắt đầu tập này. Chúng tôi đã có một sự thay đổi thực sự với Ayanakoji vs Ryuen. Điều gì thực sự đã xảy ra?

Tình huống trước tập 12 của Classroom Of The Elite là gì?

Tình huống trước tập 12 của Classroom Of The Elite là gì?

Tập 12 của Đẳng cấp của Elite phần 2, dự kiến ​​sẽ tiếp tục từ tập 11 và có trận đấu cuối cùng của Kiyotaka với Ryuuen. Ryuuen được nhìn thấy đang kéo Karuizawa từ cuối tập phim đến một nguồn sáng, nơi anh ta tiếp tục tra tấn cô cho đến khi trở thành chủ mưu của Lớp 1-D.

Ryuuen sắp phá hủy sức mạnh ý chí và linh hồn của Karuizawa. Mặc dù ban đầu anh muốn biết tên cô, nhưng anh bắt đầu hành hạ cô. Kiyotaka cũng được gửi email đưa Karuizawa và Ryuuen đến với nhau tại công trường. Người hâm mộ có thể thấy các trò chơi đấu trí trong tập tiếp theo của Lớp học của những người ưu tú mùa 2.

Karuizawa nhận được câu trả lời từ Kiyotaka không đúng với lời chào của anh. Anh đảm bảo với cô rằng anh sẽ không thể kết hợp với cô như anh đã nói trong cuộc trò chuyện của họ tối qua. Ryuuen bước vào Lớp 1-D, đi theo Koenji quanh sân của trường. Trong một nỗ lực để đe dọa Ryuuen, anh ta bắt đầu phá vỡ đồ đạc của mình và cuối cùng sẽ tiết lộ danh tính của kẻ chủ mưu.

Tình huống trước tập 12 của Classroom Of The Elite là gì?

Arisu, Lớp 1-A, đã chứng kiến ​​cuộc hỗn chiến. Ryuuen khuyên cô nên tránh xa việc kinh doanh của anh. Koenji nói với Ryuuen rằng anh ấy không quan tâm đến xung đột giữa các lớp và rời đi sau khi cảnh báo mọi người rằng họ sẽ bị thương nếu anh ấy cố gắng chống lại họ. Ryuuen đã cố gắng gọi Cậu bé rồng Arisu để thu hút sự chú ý của anh ấy, nhưng Hashimoto đã cứu anh ấy.

Ryuuen dụ Karuizawa đến một công trường xây dựng, và trói cô ấy lại. Anh ta cố gắng khiến cô tiết lộ tên chủ mưu bằng cách dùng ván trượt nước và dội nước lạnh vào người cô. Karuizawa quyết định giữ bí mật danh tính của Kiyotaka để cô có thể nói dối về kẻ chủ mưu. Ryuuen đưa Karuizawa đến nguồn sáng để tiếp tục tra tấn.

Xem lại Classroom Of The Elite Season 2 Episode 12

Xem lại Classroom Of The Elite Season 2 Episode 12

Ớn lạnh tuyệt đối khi xem tập này. Tôi thích Ayanokoji lạnh lùng như thế nào khi đánh lừa ryuen. Trong light novel, khi bạn đọc nó, anh ấy có vẻ lạnh lùng như thể anh ấy thậm chí không quan tâm đến những gì mình đang làm, nhưng sau đó hình minh họa cho thấy anh ấy rất tức giận. Tôi thích bộ anime cho thấy anh ấy cũng lạnh lùng như khi tôi đọc văn bản.

Sự sợ hãi trong đôi mắt ryuen? Điều đó rất hoạt hình, anh ấy vô cùng sợ hãi và hối hận vì đã gây rối với ayanokoji.

Tất nhiên nhiều người sẽ không vui vì nó không xảy ra trên sân thượng, nhưng cá nhân tôi thích có 2 kịch bản khác nhau cho cùng một sự kiện. Nó làm cho thú vị hơn khi mọi thứ xảy ra khác nhau.

Xem lại Classroom Of The Elite Season 2 Episode 12

11/10 tập đỉnh nhất của chương trình này cho đến nay. Hoạt hình tồi tệ trong 5 tập đầu tiên rất đáng giá cho điều này. Tôi rất vui vì nó bắt đầu chậm và kết thúc ở mức cao

Việc anh ta có thể thản nhiên hạ gục 3 người và sau đó tiến hành tiêu diệt hoàn toàn người thứ 4, tất cả mà không đổ mồ hôi và trông hoàn toàn không quan tâm, thực sự khá đáng sợ. Anh ta thậm chí còn để Ryuen đấm và đá anh ta, và anh ta không thay đổi biểu cảm của mình một lần. Thậm chí không nhăn mặt khi bị đánh. Đứa trẻ là Kẻ hủy diệt hay gì đó?

Sự kết luận

Xem lại Classroom Of The Elite Season 2 Episode 12

VỪA CÓ !!! Điều đó vô cùng thỏa mãn khi xem! Cuối cùng, Ryuuen cuối cùng cũng nhận được những gì anh ấy xứng đáng sau tất cả những gì anh ấy đã làm. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng, việc Kiyotaka đánh bại những kẻ còn sống ra khỏi anh ta và lũ goons của anh ta trong khi không biểu lộ cảm xúc là điều vô cùng đáng sợ.

Sau khi xem lại tất cả những khoảnh khắc này, tất cả chúng tôi đều rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo, Cảm ơn bạn đã đọc và đừng ngần ngại để lại ý kiến ​​cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *