My Hero Academia Season 6 Tập 12 và 13

Rate this post

Học viện anh hùng của tôi Phần 6 Tập 12 và 13, “Chủ đề hy vọng” và “Màn trình diễn cuối cùng”, Mr. Compress đã hy sinh một cách kinh hoàng để cho Tomura cơ hội chạy trốn. Best Jeanist đang đấu tranh để duy trì quyền kiểm soát tất cả các nhân vật phản diện. Anh ta sử dụng Tuyệt chiêu cuối cùng của mình: Blackout Bind, bóp cổ các thành viên của Liên minh khiến họ bất tỉnh. Ông Compress nói với Spinner rằng ông ấy sẽ “câu giờ cho họ”. Sử dụng Quirk nén của riêng mình, Mr. Compress khoét thịt từ mông của chính mình. Nó hoạt động và giải phóng cánh tay của anh ấy đủ để thoát ra và nén Tomura và Spinner.

Deku tuyệt vọng cố gắng ngăn cản Tomura trong My Hero Academia Season 6 Tập 12
Deku tuyệt vọng cố gắng ngăn cản Tomura trong My Hero Academia Season 6 Tập 12

Anh Nén hy sinh

Khi Best Jeanist cố gắng chiếm lại Mr. Compress, những kẻ ác tiếp tục sử dụng Kosei của anh ta để chống lại cơ thể của chính anh ta và cuối cùng cởi bỏ quần áo của chính anh ta. Điều này ngăn Best Jeanist bó các sợi quần áo của anh ấy. Anh nhớ lại một tên tội phạm nổi tiếng trong quá khứ, Oji Harima, một tên trộm vô song. Harima là ông cố của ông Nén. Mục tiêu chính của Oji là đánh cắp từ các anh hùng những gì được hưởng lợi từ hệ thống anh hùng, một nhân vật kiểu robin hood. Ông Nén được cho biết rằng gia đình họ “tất cả là để vạch trần sự bất công.” Ở một nơi khác, Dabi từ bỏ việc chiến đấu với Shoto khi Endeavour bất tỉnh. Ông Nén sử dụng năng lực của mình để nén Dabi. Tuyên bố rằng giờ anh ta đã chuyển di chúc của Oji cho Tomura,

Ông Nén tháo khẩu trang. Thông báo rằng anh ấy sẽ biểu diễn, “buổi biểu diễn nghệ sĩ thoát hiểm đầu tiên và cuối cùng của Mr. Compress,” anh ấy thả Tomura và Spinner, sau đó Tomura sẽ tỉnh dậy. Awaken, hóa ra All For One, đã chiếm lấy cơ thể của Tomura. Các anh hùng còn lại cố gắng ngăn chặn Tomura một cách vô ích, nhưng bị thương quá nặng nên không thể ngăn chặn All For One. Khi kẻ thủ ác trốn thoát, chúng ta thấy cảnh tàn sát mà hắn để lại. Các anh hùng bất tỉnh và một số được cho là đã chết, sự hủy diệt từ sự suy tàn của Tomura và cơn thịnh nộ của Gigantomachia. Các anh hùng đã cứu được nhiều người nhưng không ngăn được Tomura và All For One.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *