Classroom of the Elite Season 2 Episode 12 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Rate this post

Trong tập 12 của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 có tựa đề “Force Without Wisdom Fall of Its Own Weight”, Ryuuen tiếp tục tra tấn Karuizawa để cô tiết lộ tên của kẻ chủ mưu. Ngay khi sự đau khổ của cô ấy trở nên cực độ, Ayanokouji bất ngờ đáp lại việc đến thăm Chabashira với một yêu cầu đặc biệt. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 12. SPOILERS AHEAD!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 12 Tóm tắt

Mặc dù đã đưa Karuizawa vượt qua nỗi đau tồi tệ nhất có thể tưởng tượng, Ryuuen vẫn chưa hoàn thành vì cô từ chối cho biết tên của kẻ chủ mưu. Khi anh ta thậm chí tiết lộ với cô rằng kẻ chủ mưu đã lừa cô ngay từ đầu, Karuizawa vẫn không muốn chia sẻ bất kỳ thông tin nào. Cô ấy nhớ lại tất cả những khoảnh khắc mà cô ấy đã chia sẻ với Ayanokouji và thực sự vui mừng vì anh ấy đã dành rất nhiều thời gian cho cô ấy và giúp đỡ.

Trong khi đó, Ayanokouji và các bạn cùng nhóm học của cô ấy đang đi hát karaoke. Sau khi nói dối họ rằng anh muốn đi ngủ, Ayanokouji đi thẳng đến văn phòng của Chabashira. Khi họ gặp nhau, anh ấy nói với cô ấy rằng việc thăng cấp của Lớp D sẽ gặp nguy hiểm nếu Karuizawa quyết định rời trường sau những gì Ryuuen đang làm với cô ấy ngay bây giờ.

Trong khi Chabashira dường như hiểu được mức độ nghiêm trọng của tình hình, cô ấy nói rằng ban giám hiệu trường học và đặc biệt là giáo viên thường không can dự vào những vấn đề cá nhân giữa các học sinh. Tuy nhiên, Ayanokouji có một số ý tưởng khác và không thực sự tìm kiếm sự giúp đỡ của cô ấy.

Khi cô theo anh ra ngoài, cô đã bị sốc khi thấy anh trai của Horikita và cựu chủ tịch hội học sinh đang đợi cả hai người họ. Ayanokouji nhắc cậu rằng cậu phải đứng ra làm nhân chứng cho những sự kiện đang xảy ra ngay bây giờ và nhớ rằng mọi thứ được bắt đầu bởi Lớp C, không phải Lớp D. Cậu đồng ý làm theo yêu cầu với điều kiện. bằng cách nào đó anh ấy thuyết phục được Horikita tham gia vào hội học sinh.

Class of the Elite Season 2 Episode 12 Ending: Ayanokouji sẽ đến giải cứu Karuizawa? Làm thế nào để anh ấy cứu cô ấy?

Sau khi thảo luận mọi thứ với Chabashira và Manabu, Ayanokouji rời đi. Tuy nhiên, Chabashira vẫn không thể nắm bắt được kế hoạch lớn của mình và hỏi anh trai của Horikita về nó. Manabu biết Ayanokouji đang nghĩ gì và nói với Chabashira rằng anh ấy sắp kết thúc toàn bộ bộ phim một mình. Trong khi đó, Ayanokouji biết chính xác nơi để tìm Ryuuen và người của anh ta. Cuối cùng khi đến nơi, anh thấy Albert đang canh cổng trong khi Ryuuen đang tra tấn Karuizawa bên trong. Không do dự, Ayanokouji nói với anh rằng anh là người đàn ông mà họ đang tìm kiếm cho đến nay.

Albert dẫn anh ta đến băng nhóm của Ryuuen và Karuizawa, người mà cô ấy bị sốc khi thấy Ayanokouji ở đó. Dù rất đau đớn nhưng cô vẫn hỏi tại sao anh lại đến đó. Trong khi đó, khi Ayanokouji thú nhận rằng anh ta thực chất là kẻ chủ mưu, Ryuuen và người của anh ta không coi trọng anh ta. Trên thực tế, Ibuki thậm chí còn chế giễu ngoại hình và phong thái của anh ta. Nhưng trước sự bàng hoàng của cô, Ayanokouji nói rằng anh ta là người đã gây ra sự cố máy ảnh của cô trên một hòn đảo hoang sử dụng nước. Ryuuen im lặng lắng nghe tất cả những gì anh nói và phản bác rằng nếu anh thực sự là chủ mưu, thì anh đã phạm sai lầm tồi tệ nhất có thể.

Theo anh, Ayanokouji thà để Karuizawa đau khổ vì anh. Nhưng rõ ràng anh ấy sẽ không để điều đó xảy ra. Khi được hỏi về kế hoạch của mình, Ayanokouji đã tiết lộ cho mọi người sự ngạc nhiên rằng anh không có, nghĩa là anh ở đó để tự mình đối đầu với tất cả. Ryuuen không thể coi trọng anh ta và ra lệnh cho Ishizaki hạ gục anh ta. Thật không may, Ayanokouji hóa ra lại cứng rắn hơn những gì họ mong đợi trước đó vì anh ta dễ dàng bắt đầu đánh bại anh ta trong khi né tránh bất kỳ sát thương nào. Khi Alberta tham gia cuộc chiến, Ayanokouji dễ dàng chiến đấu với cả hai người cùng một lúc mà không đổ một giọt mồ hôi.

Chỉ còn lại Ibuki và Ryuuen, Ayanokouji cho rằng cậu đã sai khi nghĩ rằng mình đã dồn cậu vào chân tường. Trên thực tế, Ayanokouji luôn nghĩ về việc cuối cùng sẽ làm tình hình leo thang đến mức bạo lực là lựa chọn duy nhất. Ryuuen vẫn còn quá tự tin và nói với Ibuki rằng hãy chấp nhận anh ta. Thật không may, giống như những người khác, cô ấy thậm chí không thể chạm vào Ayanokouji dù chỉ một lần. Ryuuen sau đó bắt đầu chiến đấu một mình với anh ta với niềm tin rằng anh ta có thể dễ dàng đánh bại anh ta. Anh ấy tự nhận là không sợ hãi, nhưng Ayanokouji không hề bối rối trước sự khoe khoang trống rỗng như vậy.

Tại một thời điểm, anh ta đã để Ryuuen tự đánh mình nhiều lần chỉ để chứng tỏ rằng anh ta không sợ anh ta. Một lúc sau Ayanokouji đánh anh ta xuống đất và tiếp tục đánh anh ta cho đến khi anh ta bất tỉnh. Sau khi cuộc chiến kết thúc, anh quyết định an ủi Karuizawa, người đã bị tra tấn dã man. Anh hứa sẽ luôn sát cánh bên cô và luôn ra tay cứu giúp cô nếu rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Đọc thêm: Lớp học của Elite Season 2 Tập 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *