Naruto Creator tiết lộ lý do thực sự giết Neji

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kobayashi, tác giả của Naruto; Masashi Kishimoto kể chi tiết về cái chết của Hyuga Neji. Trong phần cuối cùng của Naruto, Đại chiến Shinobi lần thứ năm, Neji là một trong những nhân vật quan trọng đã chết sau một đòn chí mạng từ kẻ thù. Anh ta đã dành mạng sống của mình cho người em họ của mình, Hinata, người sắp chết vì cuộc tấn công tương tự. Naruto cũng suýt chứng kiến ​​sự kiện bi thảm này.

Vì vậy, đây là những gì Kishimoto phải nói về nó. Ý định là khi Naruto và Hinata chứng kiến ​​cái chết của một trong những người bạn thân của họ, nó sẽ hoạt động như một bước đệm để đưa họ đến gần nhau hơn. Phải có thứ gì đó có thể dọn đường cho Kishimoto xác lập Hinata làm nữ chính. Cái chết của Neji được chọn là sự kiện mà Naruto và Hinata sẽ thừa nhận nhau. Ngay cả sau khi họ đã phải trải qua một bi kịch khắc nghiệt như vậy.

Kishimoto nói thêm rằng ông cũng lấy cảm hứng cho tên của con trai Naruto và Hinata vào thời điểm đó. Neji dịch là “vít” sẽ được sử dụng là “Bolt”, là tên của Con trai Naruto. Kishimoto cũng ám chỉ rằng nếu một dự án tương lai (một bộ truyện tranh mới) trên Bolt được thực hiện, anh ấy muốn dành một số lời tri ân cho Neji. Ông nhấn mạnh rằng bất kỳ dự án nào trong tương lai cũng chỉ là lý thuyết cho đến thời điểm hiện tại.

Neji có thể là một nhân vật phụ ngay từ đầu nhưng tính cách của anh ấy được xây dựng để trở thành một đồng minh mạnh mẽ cho Naruto. Anh ấy có một nền tảng vững chắc từ gia đình Ninja của mình. Anh muốn chứng tỏ mình là người có ích cho Konoha. Ngọn lửa bùng lên giữa Hinata và Naruto do cái chết của anh đã viết nên tương lai của Làng Lá qua nhiều thế hệ. Tôi chắc rằng nhiều người trong chúng ta đã không dễ dàng nhận lấy cái chết này. Nhưng nó chắc chắn có tác động rộng hơn đến câu chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *