Classroom of the Elite Season 2 Episode 13: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Rate this post

Classroom of the Elite Season 2 Episode 13 sẽ được phát hành vào tuần sau. Bộ anime Classroom of the Elite dựa trên light novel cùng tên do Shōgo Kinugasa viết và được minh họa bởi Shunsaku Tomose. Vào ngày 21 tháng 2 năm 2022, Lerche công bố mùa thứ hai của loạt phim, hoạt hình bởi cùng một nhóm. Yoshihito Nishiji sẽ chỉ đạo mùa phim với Kishi và Hashimoto là đạo diễn chính, Hayato Kazano thay Akashiro làm biên kịch và Morita thiết kế các nhân vật.

Chúng ta thấy trong tập 11, Ryuen tiếp tục tra tấn Kei, anh ta tuyên bố kẻ chủ mưu đã bỏ rơi cô trong Bài kiểm tra đặc biệt trên tàu. Ryuen đe dọa sẽ tiết lộ quá khứ bắt nạt của cô, cô chấp nhận nếu điều đó có nghĩa là ủng hộ Kiyotaka, nhưng Kei vẫn giữ bình tĩnh và gần như phản bội Kiyotaka. Kiyotaka yêu cầu Ms.Chabashira ngăn Ryuen làm bị thương Kei để lên lớp D. Cô đồng ý sau khi Kiyotaka nhờ Manabu giúp “loại bỏ” Ryuen để đổi lấy Suzune gia nhập hội học sinh. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Kiyotaka tiết lộ mình là kẻ chủ mưu khi đến công trường để cứu Kei.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 12 Review

Trong tập này, chương trình đã đạt được mọi thứ mà nó có ý nghĩa, và tôi rất vui vì nó đã đạt được điều đó trước khi mùa giải kết thúc. Tập phim này làm cho tất cả những nỗi đau mà chúng tôi đã trải qua trong vài tập đầu tiên trở nên đáng giá. Sau những tập đầu tiên của cuộc hành trình, chương trình đang hướng tới phần thưởng, và mặc dù con đường chậm chạp và đầy sỏi đá dẫn đến đêm chung kết này, nhưng phần thưởng thật đáng kinh ngạc. Mặc dù mùa giải mới chỉ diễn ra trong ba tháng, nhưng đây dường như là đỉnh cao của một hành trình nhiều năm. Chúng ta đã thấy Ryuuen đưa Kei đến nơi ẩn náu của Lớp 1-C để tra tấn và tống tiền anh ấy ở cuối tập trước.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 13 Ngày phát hành

Lớp học của Elite Season 2

Kei bị trượt ván và đánh bại Kei được mô tả bằng đồ họa. Lịch sử bị bắt nạt của Kei được khắc họa một cách hoàn hảo trong tập này, cùng với những hậu quả mà cô phải gánh chịu khi gắn bó với Ayanokoji. Tập này đã minh họa một cách tuyệt vời những hệ quả đó và bổ sung cho câu chuyện khác đang được kể trong mùa này. Ryuuen đã tàn nhẫn trong việc truy tìm kẻ chủ mưu đằng sau sự hồi sinh đột ngột của Lớp 1D. Các phương pháp của ông cũng rất hiệu quả, mặc dù rất tàn nhẫn. Xuyên suốt bộ truyện, Ryuuen là một nhân vật phản diện hấp dẫn.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 13 Ngày phát hành

Lớp học của Elite Season 2

Trong suốt chương trình này, anh ấy là mafioso đầy mưu mô và mưu mô chịu trách nhiệm cho mọi mất mát mà Ayanokoji phải chịu, và không thể tránh khỏi mối quan hệ của họ sẽ trở nên căng thẳng vào cuối mùa giải. Họ đã làm, và những gì đã xảy ra nằm ngoài những giấc mơ hoang đường nhất của mọi người. Như người ta có thể mong đợi sau quá trình xây dựng kéo dài này, cuộc đối đầu giữa Ayanokoji và Ryuuen cũng không kém phần hoang dã và phi thường. Nó thể hiện hoàn hảo tính cách của họ và xây dựng hướng đến một đêm chung kết phù hợp cho màn trình diễn mang tính chất này.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 13 Ngày phát hành

Lớp học của Elite Season 2

Cả hai đều rất tình cảm, vì một trong số họ có xu hướng bùng nổ và phản ứng, trong khi người kia không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào. Trong tập này, những người khổng lồ đã gặp nhau, và họ chạy về nhà. Không có câu hỏi về kết quả, điều này làm cho tất cả hài lòng hơn. Việc sản xuất bộ sách này cũng rất xuất sắc. Sự lựa chọn để cuộc đối đầu này diễn ra trong kho lạnh với ánh sáng yếu là một sự lựa chọn đầy cảm hứng. Nó làm cho mọi chuyển động và hành động trở nên nổi bật với phong cách độc đáo của nó. Theo tiêu chuẩn của chương trình này, có rất nhiều hành động và chiến đấu ở đây.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 13 Ngày phát hành

Lớp học của Elite Season 2

Ngoài vẻ ngoài tuyệt vời, nó còn được đi kèm với một số bản nhạc tuyệt vời, khiến toàn bộ trải nghiệm trở nên thú vị. Mặc dù mùa giải vẫn chưa kết thúc, nhưng nó sẽ là một kết thúc phù hợp ngay cả khi đó. Tôi nghĩ Classroom Of The Elite Season 2 Episode 12 là một cái kết tuyệt vời cho một vòng cung đã được xây dựng trong nhiều tháng. Nó đã làm rất tốt khi kết thúc câu chuyện của một số nhân vật theo cách thích hợp và khiến tôi háo hức xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 13 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 13 của Classroom of the Elite Season 2 sẽ được phát hành vào Ngày 26 tháng 9 năm 2022, Thứ Hai lúc 9:00 tối (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem Classroom of the Elite Season 2 Episode 13 lúc 05:00 Giờ Thái Bình Dương / 07:00 Giờ Miền Trung / 08:00 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 13 của Classroom of the Elite Season 2 sẽ có vào lúc 05:30 Giờ Chuẩn Ấn Độ.

Xem Classroom of the Elite Season 2 Tập 13 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Classroom of the Elite Season 2 Episode 13 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. bạn cũng xem Lớp học của Elite Season 2 trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Kingdom (2012) Phần 4 Tập 24 & 25 Ngày phát hành: Kết luận của cuộc nổi loạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *