Có đáng để xem Rokudenashi Majutsu Koushi đến Akashic Records không?

Rate this post

Vâng, rất đáng xem đối với Series Anime Phép Thuật. Thể loại anime bao gồm hành động, hài, giả tưởng, học đường và phép thuật.

Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic Records

Vâng, rất đáng xem đối với Series Anime Phép Thuật. Thể loại anime bao gồm hành động, hài, giả tưởng, học đường và phép thuật.

Các nhân vật chính là Sistine Fibel, Glenn Radars và Rumia Tingel. Giáo viên là Glenn Radars. Các học sinh là Sistine Fibel và Rumia Tingel (Công chúa Ermiana).

rokudenashi majutsu koushi đến hồ sơ đồ đá, hồ sơ đồ họa về người hướng dẫn ma thuật khốn nạn, hồ sơ đồ họa về nhân vật người hướng dẫn ma thuật khốn nạn

Tóm tắt nội dung của Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic Records

Học viện Pháp thuật Hoàng gia Alzano, một trong những trường dạy pháp thuật danh tiếng nhất trên thế giới, nằm trong Đế chế Alzano, nơi câu chuyện được dựng lên.

Sistine Fibel, một cô gái quý tộc nghiêm khắc, và Rumia Tingel, người bạn thân có đôi mắt sáng của cô, đăng ký vào Học viện để trau dồi khả năng phép thuật của họ.

Khi giáo viên của họ đột ngột rời đi và được thay thế bởi Glenn Radars bí ẩn, toàn bộ cuộc sống của họ bị đảo lộn.

Sự kết luận

Thể loại anime kết hợp các yếu tố hài, hành động, giả tưởng, phép thuật và học đường. Sistine Fibel, Glenn Radars, và Rumia Tingel là những nhân vật trung tâm.

Thế giới của họ bị đảo lộn khi giáo viên của họ đột ngột nghỉ việc và được thay thế bởi Glenn Radar bí ẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *