The Yakuza Episode 10 Hướng dẫn trông trẻ Ngày phát hành: A Bad Guy

Rate this post

Tập 10 của Yakuza’s Guide to Babys sẽ được phát hành trong tuần này. Vào tháng 6 năm 2018, Yakuza’s Guide to Babys dường như đã bắt đầu phát sóng một anime chuyển thể từ manga đã hoạt động thành công trong bốn năm. Đã có bảy tập tankōbon được xuất bản cho đến nay. Kết quả là sự thành công của manga, chuyển thể thành anime là bước hợp lý tiếp theo để chia sẻ câu chuyện hay và thú vị này với nhiều khán giả hơn. Một số tập vẫn chưa được biết của mùa đầu tiên. Anime chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ bật cười và mang đến cho họ những giây phút bổ ích bất kể số tập của nó là bao nhiêu.

Trong Hướng dẫn người trông trẻ Yakuza, Kirishima Tooru được đề cập rất nhiều. Cánh tay phải của gia đình tội phạm Sakuragi, Kirishima Tooru, đóng một vai trò quan trọng. Do công việc của mình, anh ấy được đặt biệt danh là “Demon Sakuragi”. Bản chất xấu xa của hắn dường như tiếp tục bộc lộ. Một ngày nọ, ông chủ của anh ta giao cho anh ta một nhiệm vụ mới: chăm sóc con gái của mình. Câu chuyện cảm động (hoặc kinh hoàng) này về một đứa trẻ nhỏ và người chăm sóc yakuza của cô ấy vừa cảm động vừa kinh hoàng.

Yakuza Babysitter Guide Volume 9 Review

Tập phim ngọt ngào và lành mạnh, và dàn diễn viên thể hiện rất nhiều sự dịu dàng. Trong khi khám phá chi tiết những trải nghiệm cá nhân cụ thể của họ, hãy khám phá những điều nhỏ nhặt thường thấy đối với tất cả chúng ta. Tình yêu của tôi với chương trình bắt đầu từ rất sớm, và tập phim này đã ghi lại cảm xúc đó một cách hoàn hảo. Đó là một tập khác được chia thành hai nửa, với phần một tập trung vào sinh nhật của Kirishima. Không có nhiều âm mưu ở đây: mọi người đều muốn tổ chức cho Kirishima một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, nhưng anh ấy cứng đầu và sẽ không làm cho họ dễ dàng. Có rất nhiều hijinks theo sau. Thật ngọt ngào và ngớ ngẩn và không có nhiều điều để nói, nhưng khi Yaeka dùng hoa giấy để gây bất ngờ cho Kirishima và anh ấy được đưa trở lại ký ức tuổi thơ hạnh phúc của mình, đó là một điều tốt. Đó là cách chương trình hoạt động.

Ngày phát hành tập 10 của The Yakuza's Guide to Babys

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Sự tán tỉnh của các chị gái của Kanami và Kazuhiko thời trẻ là trọng tâm của nửa sau tập phim. Đó là một động lực thú vị, và những đoạn hồi tưởng cũng quyến rũ và vụng về như tình yêu thuở mới yêu. Thật buồn khi em gái cô ấy đang phải chịu đựng ngay bây giờ, nhưng cũng có một niềm vui và nỗi buồn xen lẫn khi mọi người đang lo lắng cho cô ấy ở hiện tại. Mặc dù chúng ta không muốn bị xích lại gần nhau bởi những bi kịch, nhưng chỉ cần ở bên nhau chúng ta có thể xích lại gần nhau hơn và nhắc nhở chúng ta về những khoảng thời gian hạnh phúc hơn. Tập của tuần này là một mục tập trung vào nhân vật nặng, cả tình cảm chân thành và (nhiều hơn) những khoảnh khắc dịu dàng đối với bộ truyện. Tôi biết rằng khi phần tiếp theo ra mắt, những loại tập này sẽ trở nên khó tìm hơn, nhưng tôi rất vui vì loạt phim của chúng tôi đã có thể mang lại một thành công lớn như vậy vào khoảng thời gian này.

Ngày phát hành tập 10 của The Yakuza’s Guide to Babys

Ngày phát hành Tập 10 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza sẽ được phát hành vào 8 tháng 9 năm 2022, Thứ Năm lúc 10:30 tối (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ đón xem tập 10 của The Yakuza’s Guide to Babys vào lúc 06:30 Giờ Thái Bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 10 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza sẽ ra mắt vào lúc 07:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Một người xấu.”

Giới thiệu về Hướng dẫn người trông trẻ Yakuza

Là cánh tay phải của gia đình tội phạm Sakuragi, Tooru Kirishima thể hiện sự hiếu chiến của mình tại nơi làm việc, đặt cho anh ta biệt danh “Demon Sakuragi”. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ta được giao nhiệm vụ trông trẻ con gái của ông chủ của mình, một nhiệm vụ chưa bao giờ dễ dàng hơn đối với anh ta.

Ngày phát hành tập 10 của The Yakuza's Guide to Babys

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Anh ta không được yêu cầu giết một ai đó cao cấp hay bí mật, mà là để giữ trẻ con gái của ông chủ của mình. Tooru Kirishima dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới, xử lý cả hai mặt của cuộc đời mình với tư cách là một yakuza và một người giữ trẻ. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cuộc phiêu lưu trông trẻ của Tooru, bắt đầu với việc anh ấy trở thành một người giữ trẻ.

Tôi có thể xem Hướng dẫn trông trẻ thứ 10 của Yakuza ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem The Yakuza’s Guide to Babys ở tập 10 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. bạn cũng có thể xem tập trước của The Yakuza’s Guide to Babys trông trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Hataraku Maou-Sama !! Phần 2 Tập 9: Ngày phát hành & Xem ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *