Solium Infernum là một trò chơi chiến lược tuyệt vời dành cho PC lấy bối cảnh địa ngục

Rate this post

Ảnh cho bài báo có tiêu đề Solium Infernum Is A Grand Strategy Game Set In Hell

Hình ảnh: Solium Inferno

Tôi biết nhiều người sẽ nói rằng một trò chơi chiến lược hoành tráng được đặt ở bất cứ đâu sẽ là địa ngục, nhưng những người đó không biết họ đang bỏ lỡ điều gì.

Solium Infernum đã được công bố chỉ qua đêm, và đây là trò chơi tiếp theo của League of Geeks, đội đứng sau Armello lâu năm và rất giỏi. Mô tả chính thức của nó là:

Hãy chuẩn bị tinh thần cho Solium Infernum, trò chơi chiến lược hoành tráng về chính trị, âm mưu và sự phản bội, lấy bối cảnh ở đấu trường cuối cùng của Địa ngục.

Là một Archfiend hùng mạnh đã sa ngã, chúa tể nham hiểm của Thế giới ngầm, bạn là đối thủ của Infernal Throne – Great Dark Majesty đã mất tích và Conclave đang gây sốt yêu cầu một người thay thế được tuyên bố. Chỉ huy các quân đoàn đáng sợ, chiêu mộ các pháp quan bất khả chiến bại, thực hiện các nghi lễ độc ác và đánh bại đối thủ của bạn để trở thành Nữ hoàng bóng tối mới của Địa ngục.

“Grand Strategy Game” giống như Crusader Kings, một trò chơi trong đó người chơi được yêu cầu làm tất cả các việc khác nhau khi đứng đầu một phe, từ quản lý kinh tế, chuyển quân đến đối phó với tiếng ồn. mưu đồ chính trị. Vì vậy, hãy tưởng tượng rằng, ngay tại đây, bạn đang cạnh tranh để trở thành Nữ hoàng Hắc ám vĩ đại mới.

Bây giờ đến phần thực sự thú vị: đây không phải là một trò chơi hoàn toàn mới! Thay vào đó, đó là một nỗ lực để thực thi công lý cho một trong những trò chơi chiến lược thú vị nhất, nếu cũng bị đánh giá thấp nhất trong 15 năm qua. Nhà thiết kế Vic Davis, hay còn gọi là Cryptic Comet, đã phát hành Solium Infernum vào năm 2009 (trang web của nó vẫn hoạt động và bạn thậm chí có thể tải xuống bản demo cho nó), và nó trông giống như sau:

Ảnh cho bài báo có tiêu đề Solium Infernum Is A Grand Strategy Game Set In Hell

Hình ảnh: Solium Inferno

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Armello’s take, trong khi đó, trông như thế này:

Ảnh cho bài báo có tiêu đề Solium Infernum Is A Grand Strategy Game Set In Hell

Hình ảnh: Solium Inferno

Nếu bạn nhận thấy những điểm tương đồng giữa ảnh chụp màn hình ở trên và Armello, đó không phải là ngẫu nhiên. Ông chủ của League of Geeks, Trent Kusters nói với GI.biz rằng “[Solium Infernum] là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho Armello. Vì vậy, đó là một vinh dự thực sự. Chúng tôi đã biết Vic [Davis] nhiều năm. Và khi chúng ta [thinking] “Chúng tôi sẽ làm gì cho trò chơi tiếp theo của mình,” đồng sáng lập Ty Carey của tôi chỉ như thể, “Hãy làm điều này, nói chuyện với anh ấy.”

Davis – người dường như không còn thiết kế trò chơi và giờ bán bánh rán, điều này nghe có vẻ tuyệt vời – cuối cùng đã để League of Geeks “lấy” IP và làm như vậy “truyền ngọn đuốc” cho studio của Úc, người sẽ hy vọng rằng cốt lõi của Trải nghiệm Infernum (dẫn đến loạt phim xuất sắc này từ Rock Paper Shotgun ngày trước) có thể tìm thấy lượng khán giả rộng rãi hơn, được giới phê bình đánh giá cao hơn sau khi nó được làm lại. và khoác lên mình một lớp sơn mới.

Trò chơi sẽ ra mắt trên Steam vào khoảng năm 2023 và bạn có thể xem đoạn giới thiệu điện ảnh của nó bên dưới:

Chỉ có địa ngục – Đoạn giới thiệu tiết lộ điện ảnh chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *