Manga Black Clover có hơn 18 triệu bản được lưu hành trên toàn cầu

Rate this post

Yuki Tabata’s Cỏ ba lá đen Tập 33 của manga sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Bìa chính thức cho tập 33 của manga cũng tiết lộ rằng manga đã có 18 triệu bản được lưu hành trên toàn cầu.

18 triệu bản là một con số tổng hợp bao gồm các bản in và bản kỹ thuật số.

Black Clover Volume 33 18 triệu bản đang lưu hành

Cỏ ba lá đen manga đã bị gián đoạn trong “khoảng 3 tháng” kể từ số 23 của Shonen Jump hàng tuần. Tabata đang nghỉ ngơi để nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho phần cuối của manga.

Sắp tới Cỏ ba lá đen phim hoạt hình có tựa đề “Black Clover: Sword of the Wizard King“Đã tiết lộ tám đoạn cắt cảnh mới vào ngày 31 tháng 10 năm 2022. Các đoạn cắt cảnh có Asta, Yuno, Julius Novachrono và Yami Sukehiro.

Cựu vua pháp sư Konrad Leto cầm Thanh kiếm của Hoàng đế cũng có thể được nhìn thấy trong các vết cắt.

Cỏ ba lá đen bộ phim sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, và cũng sẽ được phân phối trên toàn thế giới trên Netflix.

Phim do Ayataka Tanemura đạo diễn, Johnny Otoda và Ai Orii viết kịch bản. Itsuko Takeda sẽ đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật và Minako Seki phụ trách âm nhạc. Yuki Tabata cũng sẽ giám sát bộ phim và cung cấp các thiết kế nhân vật gốc.

Cỏ ba lá đen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yūki Tabata. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Shueisha’s Weekly Shōnen Jump tạp chí từ tháng 2 năm 2015, với các chương của nó được thu thập trong 32 tập tankōbon tính đến tháng 4 năm 2022.

Manga lần đầu tiên được chuyển thể thành video hoạt hình gốc do Xebec Zwei sản xuất, phát hành vào năm 2017. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do Pierrot sản xuất đã phát sóng tại Nhật Bản trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021. Một bộ phim hoạt hình dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2023.

Câu chuyện kể về Asta, một cậu bé sinh ra không có bất kỳ sức mạnh ma thuật nào. Điều này không được biết đối với thế giới mà anh ta đang sống bởi vì dường như mọi người đều có một số loại sức mạnh ma thuật. Cùng với những pháp sư đồng nghiệp của mình từ Black Bulls, Asta dự định trở thành Vua Pháp Sư tiếp theo.

Nguồn: Shueisha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *