Cô dâu của Pháp sư cổ đại Phần 2 sắp ra mắt! Nhưng khi? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Công ty sản xuất anime Twin Engine gần đây đã công bố Ancient Magus ‘Bride Season 2. Hơn nữa, các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ chi tiết phát hành, bao gồm cả các kênh phát sóng của anime. Nhà sản xuất đang có kế hoạch ra mắt nó trên các nền tảng OTT. Những nền tảng này sẽ cung cấp anime cho người hâm mộ quốc tế. Rất nhiều thông tin liên quan đến anime sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây!

Kore Yamazaki đã viết và minh họa cho manga gốc. Mag Garden xuất bản manga trên tạp chí Monthly Comic Garden. Hơn nữa, bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào ngày 1 tháng 9 năm 2014. Bộ truyện tranh cũng nhận được một bản chuyển thể thành anime đã được phát hành vào năm 2016. Kể từ đó đến nay đã được 5 năm, và mùa thứ hai đã được phát hành. Seven Seas Entertainment đang xử lý việc phân phối manga và anime tiếng Anh.

Ancient Magus 'Bride Season 2

Cô dâu của Pháp sư cổ đại Phần 2: Chính thức được công bố!

Thông báo chính thức về Ancient Magus ‘Bride Season 2 đã được đưa ra thông qua một đoạn video quảng cáo. Video có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng Ryota, Atsumi và đạo diễn của anime. Thông báo tiết lộ rằng mùa thứ hai của anime sẽ sớm ra mắt. Hơn nữa, mùa thứ hai của anime cũng sẽ phát hành trên các nền tảng OTT như Amazon Prime Video và Hikari TV.

Thông báo bao gồm việc giới thiệu các nhân vật mới trong mùa thứ hai của anime. Các nhà văn, đạo diễn và đạo diễn hoạt hình tiết lộ nhiều hình minh họa khác nhau để kỷ niệm dịp tốt lành này. Kore Yamazaki, Kohei Tokuoka và Kazuaki Terasawa đã tiết lộ những hình ảnh đáng kinh ngạc cho người hâm mộ anime.

Ancient Magus 'Bride Season 2

Anime sẽ như thế nào?

Nó được đưa ra trong thông báo rằng mùa này sẽ dựa trên College Arc của manga. Mùa này đặc biệt ra mắt vào năm 2018. Sẽ có một sự thay đổi lớn trong tiền đề của anime. Lần này anime sẽ chủ yếu lấy bối cảnh ở London như lần trước, nó bao phủ hầu hết Nhật Bản. Tuy nhiên, Chise sẽ không còn là một cô gái trong mùa thứ hai của anime.

Cô ấy sẽ bước vào khuôn viên trường đại học vào mùa tới, nơi cô ấy sẽ làm quen với những người bạn mới. Đó là lý do tại sao thông báo tiết lộ rằng sẽ có thêm nhiều nhân vật mới trong anime. Hơn nữa, họ sẽ có mối liên hệ trực tiếp với Chise. Anh ấy sẽ đóng vai trò là một nhân vật chính thay vì một nữ anh hùng trong mùa tiếp theo của anime. Vì vậy, lần này, Chise sẽ cứu mọi người bằng cách tạo dựng các mối quan hệ ở một nơi mới.

Ancient Magus 'Bride Season 2

Ancient Magus ‘Bride Season 2: Ngày phát hành

Thông báo chính thức cũng đã thông báo chi tiết về mùa thứ hai của anime. Tuy nhiên, đó là một tháng cụ thể, không phải là một ngày. Ancient Magus ‘Bride Season 2 sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2023. Nhóm sẽ phát hành thêm các bản cập nhật liên quan đến anime vào cuối năm nay. Vì vậy, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận được thông tin trong thời gian sớm nhất!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *