Little Demon Episode 8 Ngày phát hành: Các trò chơi xáo trộn đã sẵn sàng để vui chơi!

Rate this post

Tình yêu dành cho hoạt hình không chỉ giới hạn ở Nhật Bản và các nước châu Á khác; nó ồ ạt lan rộng trên toàn cầu. Các công ty từ các quốc gia khác cũng đang cố gắng hết sức để sản xuất loạt phim chất lượng tuyệt vời và có vẻ như họ đang rất coi trọng vấn đề này. Mặc dù chúng tôi có rất nhiều ví dụ đã tạo ra rất nhiều bộ phim giải trí, chúng tôi vẫn muốn làm nổi bật Little Demon, một bộ truyện nổi tiếng gần đây đã trở nên rất nổi tiếng.

Tính đến nay đã có 7 tập truyện được phát hành và tập truyện thứ 8 đang trong quá trình hoàn thiện. Người hâm mộ đã bắt đầu đặt câu hỏi liên quan đến ngày phát hành của tập thứ tám và những tiết lộ và nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm nó trên mạng. Chúng tôi biết việc lấy từng chút thông tin từ internet có thể tẻ nhạt như thế nào và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành tập thứ 8 của Little Demon’s và tiết lộ trong bộ truyện. chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Little Demon là một bộ phim sitcom Canada của Mỹ được tạo ra bởi Darcy Fowler, Seth Kirschner và Kieren Valla. Bộ phim bắt đầu được phát sóng trên FXX vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. Bộ phim sitcom dựa trên một cách tiếp cận rất đơn giản và mới mẻ. Nó có hai nhân vật chính, Laura và Chrissy. Sau khi được Satan nuôi dưỡng, Laura và con gái Chrissy đang cố gắng sống một cuộc sống bình thường, nhưng mọi thứ không hề dễ dàng. Họ phải đối mặt với những cú đánh khổng lồ có sức công phá khủng khiếp. Mục tiêu của Satan là bắt giữ linh hồn của Chrissy. Anh ấy có thể làm được không? Bạn cần xem bộ truyện để tìm hiểu.

Diễn viên Sitcom Little Demon:

Little Demon có một câu chuyện rất đơn giản với dàn diễn viên hạn chế; vì vậy không có quá nhiều người có sẵn; tuy nhiên, tất cả những người làm việc trong loạt bài này đều khá tài năng và đầy cảm hứng. Một số người trong số họ bao gồm Aubrey Plaza, người lồng tiếng cho Laura Feinberg. Satan được lồng tiếng bởi Danny DeVito, trong khi Chrissy Feinberg được lồng tiếng bởi Lucy DeVito.

Con quỷ nhỏ

Con quỷ nhỏ

Bộ phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao thường xuyên như Eugene Cordero trong vai Bennigan, Darlene do Lennon Parham lồng tiếng, Unshaven Man do Michael Shannon lồng tiếng, và Erwin do Seth Kirschner lồng tiếng. Một số ngôi sao khách mời nổi tiếng bao gồm Sam Richardson, Arnold Schwarzenegger, Shangela, Dave Bautista, Pamela Adlon, v.v.

Little Demon Tập 8 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 8 của Little Demon sẽ được phát hành vào 6 tháng 10 năm 2022 cho hầu hết người hâm mộ quốc tế. Tiêu đề của tập phim sẽ là “Rebellion VIII”. Khi tập thứ bảy được phát sóng gần đây, chúng ta không thể đoán được những kẻ phá hoại của tập thứ tám vào thời điểm này. Chưa có người tiết lộ và xem trước tập và sẽ không thể nhận xét về bất kỳ điều gì nếu không có dữ liệu chính. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime. Vì vậy, hãy chắc chắn để đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi để nhận được tất cả các tin tức về anime và manga.

Diễn viên quỷ nhỏ

Con quỷ nhỏ

Những bộ phim sitcom tương tự như Little Demon:

Giả sử bạn yêu thích Little Demon cho đến nay và muốn thưởng thức các chương trình khác tương tự như vậy, vì vậy chúng tôi có một số đề xuất cho bạn. Bạn có thể sẽ thích hầu hết những điều này vì sự rung cảm bạn nhận được ở đây sẽ tương tự như Little Demon. Chúng bao gồm Rick & Morty, Archer, Harley Quinn, v.v. Chúng tôi không nói rằng những bộ này giống hệt như Little Demon. Những điều này rất khác so với nó, nhưng sự rung cảm bạn nhận được ở đây sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc với Little Demon.

Ngày phát hành Little Demon

Quỷ nhỏ (2022)

Làm thế nào để xem Little Demon Episode 8?

Little Demon phát sóng trên các Kênh như FXX và FX. Bạn có thể truy cập các kênh này qua Hulu với Live TV, Sling TV, Youtube TV và Fubo TV. Tất cả các tập trước của loạt phim cũng có sẵn tại đây và bạn có thể thưởng thức tất cả chúng theo lịch trình của mình với chất lượng cao nhất có thể. Cần lưu ý rằng Hulu và các dịch vụ khác có thể không hoạt động trong khu vực của bạn. Nếu đúng như vậy thì bạn cần đợi nền tảng phát trực tuyến khác nhận được giấy phép để phát trực tiếp.

Ngoài ra, hãy đọc Bản vẽ thời gian mùa hè tập 25 Ngày phát hành: Câu chuyện ba ngày sắp kết thúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *