Cô gái trong anime với mái tóc đen ngắn – Top 10

Rate this post

Tóc đen ngắn là một tuyên bố táo bạo. Một cô gái với mái tóc ngắn là một câu nói đặc trưng trong anime. Nó hét lên một MC mạnh mẽ, độc lập và hấp dẫn.

Tóc ngắn đen có gì tuyệt vời?

Otaku Fanatic

Tóc ngắn không chỉ là một kiểu tóc hay một cách quản lý tóc. Đó cũng là một tuyên bố. Khi nhìn thấy những cô gái để tóc ngắn, chúng ta cũng biết được phần nào tính cách của họ.

Tóc ngắn cần có bản lĩnh và sự cam kết. Nó cần được bảo trì và kiến ​​thức về phong cách.

Những cô gái anime này đã ra ngoài với mái tóc đen quyến rũ để đánh cắp chương trình với sự dễ thương và tự tin của họ.

Dưới đây là danh sách những cô gái anime dễ thương nhất có thể để tóc ngắn và làm nổi bật vẻ ngoài.

Lucy Yamagami

Otaku Fanatic

“Bạn cần phải đối xử tốt với mọi người! công bằng cho tất cả!”

Lucy từ Dịch vụ x Người hầu có vẻ ngoài đặc trưng của cô ấy với mái tóc đen ngắn cũn cỡn và áo sơ mi đen. Cô ấy thường hay lo lắng và lo lắng nhưng rất nghiêm túc trong công việc của mình.

Cô ấy là một công chức tận tụy — tuy nhiên, nhiệm vụ của cô ấy không phải là phục vụ nhân dân.

Mục tiêu của cô là tìm ra công chức đã chấp thuận cái tên dài vô lý và đáng ghét của cô.

Otaku Fanatic

Cô ấy kiên định với mục tiêu của mình đến nỗi cô ấy từ chối có một cuộc sống tình yêu để giải phóng bản thân khỏi bất kỳ sự phân tâm nào có thể kéo cô ấy ra khỏi mục tiêu chính.

Fubuki

Otaku Fanatic

Một anh hùng hạng B, Ông chủ của Tập đoàn Blizzard, một siêu năng lực gia, và một phụ nữ với phong cách và sự tự tin. Bất cứ nơi nào cô ấy đi bộ, cô ấy đều nâng cao tiêu chuẩn.

Fubuki từ One Punch Man tỏa ra khí chất của uy quyền và hạnh kiểm mà nhiều người trong chúng ta mong đợi cô gái anime với mái tóc đen ngắn sẽ có.

Otaku Fanatic

Miss Blizzard mặc một chiếc váy màu xanh lá cây với một chiếc vòng cổ ngọc trai. Cô ấy chiêu mộ các anh hùng B-Class mới cho nhóm của mình để duy trì quyền lực và luôn dẫn đầu trò chơi của mình.

Một thái độ mà người ta mong đợi người phụ nữ thông minh này có.

Akiko Yosano

Otaku Fanatic

Nữ thần quyền uy. Cô ấy không nhận những điều nhảm nhí từ bất kỳ ai và tuân theo các quy tắc do cô ấy thiết kế — biểu tượng cho nhiều cô gái theo dõi Những chú chó đi lạc của Bungou.

Yosano có khả năng chữa bệnh cho mọi người với điều kiện bệnh nhân của cô phải cách cái chết vài inch thì khả năng của cô mới phát huy tác dụng.

Vẻ đẹp rực rỡ pha trộn với bộ não và sự hài hước của cô ấy đã làm lu mờ kẻ điên cuồng sống trong cô ấy.

Otaku Fanatic

Theo tôi, cô ấy đóng một vai trò quan trọng; cô ấy đã giúp tất cả các nhân vật của Bungu Stray Dogs với sự đột phá của họ.

Lời thoại hay nhất của cô ấy?

” Bạn có hai cánh tay? …. như vậy là quá nhiều. “

Nora

Otaku Fanatic

Bản chất tên của cô ấy được dịch là ‘đi lạc.’

Là vũ khí của các vị thần hay còn gọi là thần khí. Cô phục vụ các chủ nhân khác nhau dưới tên gọi khác nhau do đó được gọi là Nora.

Nora là một nhân vật phản diện trong anime Noragami. Cô ấy muốn Yato trở thành Thần Tai họa và mang đến sự hủy diệt cho thế giới khi ở bên anh.

Otaku Fanatic

Cô ấy có được niềm vui từ việc gây đau đớn cho người khác, cắt tai người ta, bắt cóc người, giết người là những sở thích của cô ấy.

Cô ấy có thể trông thấp bé, ngọt ngào và có trái tim thuần khiết, nhưng cô ấy lại là cô gái xấu xa nhất trong anime với mái tóc đen ngắn.

Marin Kitagawa

Otaku Fanatic

Marin từ My Dress-up Darling luôn đam mê cosplay, đặc biệt là các nhân vật anime khiêu dâm.

Cô ấy là một otaku hướng ngoại, thu hút sự chú ý vì vẻ đẹp của mình.

Nhiều nhân vật nữ thiếu nhận thức về cảm xúc của họ; Marin dũng cảm đối mặt với cảm xúc của mình và chấp nhận chúng. Cô ấy không ngại ngùng khi là chính mình và khuyến khích người khác làm như vậy.

Otaku Fanatic

Cô ấy hóa trang nhân vật yêu thích của mình, Shizuku-tan, một cô hầu gái dễ thương với mái tóc đen ngắn.

Điều này có thể làm sai quy tắc của ” cô gái anime với mái tóc đen ngắn ”, nhưng cô ấy quá dễ thương để không được đưa vào danh sách.

Chizuru Oshima

Otaku Fanatic

Cô được biết đến nhiều hơn với tư cách là lớp trưởng, người được gọi là nhân vật chính của anime Quái vật nhỏ của tôi như một người không có gan.

Cô ấy được coi là người lo lắng và dè dặt với các bạn cùng lớp và có thể bị thúc ép để được chấp thuận.

Oshima có một khả năng tiềm ẩn là thẳng thắn và can đảm đối với những thứ mà cô ấy coi trọng, có thể là cuộc sống tình cảm hay sở thích của cô ấy.

Otaku Fanatic

Điểm cộng khi cô gia nhập câu lạc bộ Tóc đen ngắn là cặp kính cận. Họ đóng một vai trò quan trọng trong nhân vật của cô.

Vẻ ngoài dễ thương với cặp kính của cô ấy đã thuyết phục nhân vật chính đeo kính, để anh ấy trông thông minh và đáng tin cậy như Oshima.

Mikasa Ackerman

Otaku Fanatic

Ai không biết cô gái anime với thanh kiếm và mái tóc đen này? Mikasa là một nữ alpha với suy nghĩ của riêng mình. Cô ấy có kỹ năng và phong cách chiến đấu tuyệt vời.

Đối với nhiều người, cô ấy có thể trông giống như cô ấy có tình yêu vô lý với Eren, điều này đúng ở một mức độ nào đó, nhưng không có nghĩa là cô ấy không có tính cách ngoại trừ đơn giản với Eren.

Mikasa là người đồng đội tốt bụng và mềm yếu mà bất cứ ai cũng cần. Cô ấy an ủi Sasha, Jean, Armin, Levi và nhiều người khác vào đúng thời điểm.

Otaku Fanatic

Cô đóng vai một vai chính hỗ trợ khi cần thiết và một kẻ giết người nhẫn tâm khi tình huống đòi hỏi.

Vẻ đẹp và sự duyên dáng của Mikasa là vô song so với bất kỳ ai khác trong toàn bộ Series Attack On Titan.

Ryuko Matoi

Otaku Fanatic

Một người có thể sử dụng hai vũ khí cùng một lúc, cắt các tòa nhà chỉ bằng một lần vung kiếm, tự phục hồi ngay cả sau khi bị cắt làm đôi, và trông thật quyến rũ và dễ thương khi làm như vậy!

Matoi là nhân vật chính của Giết la giếtvẻ ngoài đặc trưng của cô ấy là mái tóc đen ngắn với những vệt đỏ và phong thái tomboy.

Otaku Fanatic

Cô thường được coi là một nhân vật chính nóng tính vì chính sách ‘tấn công trước, đặt câu hỏi sau’.

Chúng ta có thể mong đợi rằng cô gái 17 tuổi có vấn đề về sự tức giận, nhưng vì bối cảnh câu chuyện của cô ấy bao gồm sự đâm sau lưng từ chính các thành viên trong gia đình của cô ấy, chúng tôi có thể chắc chắn rằng cô ấy hơi điên.

Shuko Komi

Otaku Fanatic

Không phải là một cô gái, cô ấy là một quý cô tóc đen ngắn đầy đẳng cấp và sang trọng. Cô được biết đến nhiều hơn với cái tên nữ thần đã sinh ra Komi-San hay còn gọi là Komi-San. Mẹ cô.

Khi bắt đầu anime, Komi-san không thể giao tiếp. Chúng tôi mong đợi mẹ của Komi-san sẽ trầm lặng và sống nội tâm như Komi-san, nhưng bà ấy có kỹ năng xã hội của một người dẫn chương trình trò chuyện.

Otaku Fanatic

Giống như một người mẹ bảo vệ, cô ấy luôn hướng về những đứa con của mình và luôn vui vẻ; cô ấy đối xử tốt với bạn bè của con gái mình trong khi vẫn bảo vệ cô ấy bằng cách đến thăm trường học của con gái mình.

Chiriko Tsurumi

Otaku Fanatic

Một nhân vật cực kỳ sáng tác của anime, Lòng tốt. Cô ấy không được miêu tả là một người có thành tích cao tự nhiên trong anime mà là một sinh viên chăm chỉ và tận tâm, đứng trong top 5 để theo kịp người mình yêu.

Ngay cả khi mâu thuẫn với cảm xúc của mình, cô ấy vẫn là một người bạn tốt với mọi người và không lùi bước đề nghị giúp đỡ khi cần thiết.

Khí chất của một cô gái anime với mái tóc đen ngắn và đeo kính giải thích cho tính cách điềm tĩnh và thu thập của cô ấy một cách hoàn hảo.

Otaku Fanatic

Mỗi khi một phụ nữ mạnh mẽ và kiên định được miêu tả trong anime, cô ấy có thể có mái tóc ngắn màu đen. Đó là một cái gì đó về mái tóc hét lên sức mạnh và một cá tính độc đáo.

Nói về điều đó, hãy xem những cô gái trong anime có mái tóc màu tím để có nội dung tập trung vào nữ hơn!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *