Quỷ làm việc bán thời gian!! Anime có phần tiếp theo vào năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho Quỷ làm việc bán thời gian!! (với hai dấu chấm than), phần thứ hai của anime dựa trên Satoshi Wagahara‘S Quỷ làm việc bán thời gian!! sê-ri light novel, đã thông báo vào thứ Sáu rằng anime sẽ có phần tiếp theo vào năm 2023. Trang web đã đăng một hình ảnh, trong đó có nhân vật mới Acieth Alla:

Tập thứ 12 và là tập cuối cùng của mùa thứ hai của anime được phát sóng vào thứ Năm.

Anime được công chiếu trên Tokyo MXBS11 kênh vào ngày 14 tháng 7. Anime cũng bắt đầu phát sóng độc quyền tại Nhật Bản trên Disney + cùng ngày và giờ với buổi ra mắt phát sóng. Crunchyroll đang phát trực tuyến chương trình khi nó phát sóng ở Nhật Bản.

Daisuke Tsukushi (Isekai Cheat Magician, Ghi chú bạn bè của cô gái) và Studio 3Hz thay thế Naoto Hosoda và White Fox trong mùa giải mới. Masahiro Yokotani, Ryosuke Nakanishi, Akemi Tejima (Điều ước), Jin AketagawaLantis lần lượt trở lại với vai trò giám sát kịch bản bộ phim, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ chính màu và công ty sản xuất âm nhạc. Thiết kế nhân vật Yudai xấu và giám đốc hoạt hình Yoshihiro Takeda thay thế Atsushi Ikariyangười đã đảm nhận cả hai vai trò trong mùa đầu tiên. Minami Kuribayashi đã trở lại để biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu mùa giải mới “WITH.” Cô đã biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “ZERO !!” cho mùa đầu tiên của anime.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Thân xám đóng vai Alas Ramus, một cô bé bí ẩn được sinh ra từ một quả táo.

Bản chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào năm 2013. Funimation phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và phát hành anime trên đĩa Blu-ray và DVD vào năm 2014.

Yen Press xuất bản cả light novel gốc và Akio Hiiragichuyển thể từ manga, và nó mô tả câu chuyện:

Sau khi bị người anh hùng Emilia đánh bại một cách rõ ràng, Quỷ Vương và tướng quân của hắn đã vội vàng rút lui đến một vũ trụ song song … chỉ để hạ cánh xuống giữa Tokyo nhộn nhịp, hiện đại ngày nay! Thiếu phép thuật cần thiết để trở về nhà, cả hai buộc phải giả định danh tính con người và sống cuộc sống bình thường của con người cho đến khi họ có thể tìm ra giải pháp tốt hơn. Và để kiếm sống qua ngày, Satan tìm được việc làm đắc lực tại một cửa hàng thức ăn nhanh gần đó! Với bộ óc ma quỷ của anh ta đang tìm cách xây dựng chuỗi thức ăn quản lý, điều gì sẽ trở thành khát khao chinh phục của anh ta ?!

Wagahara đã tung ra light novel với hình ảnh minh họa của 029 vào năm 2011. Chuyển thể manga của Hiiragi ra mắt vào Kadokawa‘S Truyện tranh hàng tháng Dengeki Daioh tạp chí tháng 12 năm 2011. Kurone Mishima đã vẽ một phần ngoại truyện manga khác có tên là Hataraku Maou-sama! Trung học phổ thông! Trong Kadokawa‘S Dengeki Maoh tạp chí từ năm 2012 đến năm 2015. Yen Press cũng đã xuất bản tất cả năm tập của manga.

Các ComicWalker trang web đã ra mắt một phần ngoại truyện theo chủ đề dành cho người sành ăn có tiêu đề Hataraku Maou-sama! không có Meshi! vào tháng 8 năm 2021. Oji Sadō đang vẽ manga. Manga chuyển thể tập ngoại truyện mới nhất trong bộ light novel, cũng có cùng tiêu đề. Tập tiểu thuyết được xuất xưởng vào tháng 2 năm 2019.

Nguồn: Quỷ làm việc bán thời gian!! trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *