Cô gái xuất hiện trong chương mới không phải là Vegapunk

Rate this post

Chương 1061 của One Piece đánh dấu lần đầu tiên bác sĩ Vegapunk được tiết lộ, nhưng người hâm mộ cho rằng cô gái xuất hiện trong chương mới không phải là phiên bản của Vegapunk.

Bằng chứng rằng cô gái xuất hiện trong chương mới không phải là Vegapunk

Bằng chứng rằng cô gái xuất hiện trong chương mới không phải là Vegapunk

Tiến sĩ Vegapunk là một nhà khoa học hàng đầu hiện đang phục vụ trong Hải quân. Công việc của anh bao gồm khám phá bí mật và cách sử dụng của seastone, bí mật về cách thức hoạt động của sức mạnh trái ác quỷ, đồng khám phá bí mật của di truyền học và các ứng dụng của nó, v.v. là nhiều thành tựu khoa học khác được cho là đi trước công nghệ hiện tại ít nhất 500 năm. Theo thông tin vừa được tiết lộ, lai lịch của Vegapunk đến từ đảo Karakuri, có công nghệ tiên tiến.

Trước khi được làm việc dưới quyền của Chính phủ Thế giới, Vegapunk là thành viên của một nhóm nghiên cứu khoa học ngoài vòng pháp luật được gọi là MADS, anh đã làm việc cùng với các nhà khoa học nổi tiếng khác như Caesar Clown, Vinsmoke Judge và Queen trước khi bị bắt và sau đó phục vụ dưới trướng của Thủy quân lục chiến.

Mặc dù có ảnh hưởng lớn đến cốt truyện One Piece nhưng phải đến tận bây giờ, khi chap 1061 của manga One Piece ra mắt, Vegapunk mới chính thức lộ diện dưới hình dạng một cô gái trẻ.

Hình ảnh người máy khổng lồ Vegapunk cứu cả nhóm Mũ Rơm

Chắc hẳn không ai có thể tưởng tượng được viễn cảnh lần đầu tiên nhân vật Vegapunk xuất hiện lại dưới hình dạng một phụ nữ tóc ngắn. Tuy nhiên, nhiều fan mộc cho rằng đây không phải là phiên bản thật của nhân vật này.

Như chúng ta đã biết, Tiến sĩ Vegapunk vô cùng nổi tiếng với việc chế tạo ra những loại vũ khí mới cùng với những phát minh hiện đại, ngoài ra nhân vật này còn có những nghiên cứu cực kỳ chuyên sâu trong việc chế tạo. nhân bản con người. Và nhiều khả năng nhân vật xuất hiện để cứu băng Mũ Rơm là Vegapunk, nhưng dưới dạng phân thân (hoặc android).

Các fan tinh ý cũng nhanh chóng phát hiện ra trên lưng của cô gái kia có dòng chữ “Punk 02”, điều này càng làm dấy lên nghi vấn và khẳng định giả thuyết mà nhiều fan đưa ra.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chắc chắn Vegapunk sẽ là kẻ thù hay đồng minh mới của băng Mũ Rơm, bởi dù phục vụ trong Thủy quân lục chiến nhưng mục tiêu của nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ. Có thể sau cuộc chạm trán này, Vegapunk sẽ trở thành đồng minh mới của băng Mũ Rơm (hoặc cũng có thể hắn lợi dụng cả Hải Tặc và Thủy quân lục chiến để đạt được mục đích của mình), nhưng nhìn chung, các fan cứ đeo bám. chắc chắn chiếc mũ bảo hiểm đang chờ tác giả Oda tiếp tục “quay xe đạp” trong những sự kiện sắp tới.

>>> Xem Thêm: Spoiler One Piece 1061: Nhà khoa học thiên tài Vegapunk lộ diện

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *