My Hero Academia – Chương 367: Deku vs Shigaraiki!

Rate this post

Ở phía bên kia, Dabi đã chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với bất kỳ ai. Giống như Shigaraki, anh ấy cũng đã đạt đến đỉnh cao phong độ. Bây giờ, ai sẽ cứu Shoto?

My Hero Academia - Chương 367: Deku vs Shigaraiki!

Chương cuối chủ yếu tập trung vào hình dạng cuối cùng của Shigaraki chống lại các Anh hùng. Trong vài giây, Shigaraki (AFO) đã loại bỏ tất cả các anh hùng ngoại trừ Mirio và Jeanist. Anh ta cũng nói với Mirio rằng anh ta không gây ra mối đe dọa nào, điều này thực sự khiến anh ta càng thất vọng hơn. Mirio đang suy nghĩ về những lời của Chúa Nighteye về tương lai tươi sáng và tự hỏi liệu đây có thực sự là tương lai đã hứa mà anh đã thấy trước hay không.

May mắn thay, Mandalay đã gửi một tin nhắn bí ẩn, yêu cầu họ mở kết giới và giữ Shigaraki (AFO) thêm hai giây. Jeanist đã chuẩn bị sẵn một cái bẫy, nhưng anh ta dễ dàng phá hủy nó như thể nó không có gì. Jeanist tự hỏi liệu hai giây có đủ để xử lý anh ta không.

Sau khi tưởng tượng ra tất cả các khả năng, Mirio nghĩ đến lời của Giáo hoàng, “Hãy mỉm cười, một xã hội không có sự vui vẻ và hài hước sẽ không có một tương lai tươi sáng. “Và Mirio đã cho Shigaraki / AFO xem quả đào của mình. Anh ta nghi ngờ trong một giây, và chỉ cần Deku tiến vào khu vực đó và tung ra một cú đập mạnh mẽ là đủ. Trận chiến cuối cùng giữa Deku và Shigaraki (AFO) đã bắt đầu, và cuối cùng Mirio đã cứu sống Jeanist và Bakugo.

My Hero Academia tập 367 Spoiler

Hiện tại, việc phát hiện và quét sơ bộ My Hero Academia Chap 367 vẫn chưa xuất hiện. Nhưng phần tốt nhất là không có thời gian nghỉ trong tuần này. Vì vậy spoilers sẽ được tung ra trong 1-2 ngày tới. Chúng tôi sẽ cập nhật tiết lộ trong bài đăng này. Vì vậy, tốt hơn bạn nên đánh dấu trang đó để nhận cập nhật mới nhất về những kẻ phá hoại đã được xác nhận. Trong khi đó, hãy thảo luận về các dự đoán khác nhau của người hâm mộ.

My Hero Academia - Chương 367: Deku vs Shigaraiki!

Anh hùng Academia của tôi đã bước vào trận chiến cuối cùng giữa Midoriya và Shigaraki (AFO). Hiện tại, cả hai đều đang ở trạng thái đỉnh cao. Theo kế hoạch trước đó của các anh hùng, tất cả các anh hùng chuyên nghiệp sẽ cùng Midoriya chiến đấu chống lại Shigaraki / AFO. Nhưng bây giờ, Midoriya phải chiến đấu một mình. Tất cả bọn họ đều bị đánh bại.

Nhiều khả năng Bakugo cũng sẽ tham gia cuộc chiến với Deku. Và lần này, anh ta sẽ sử dụng sự thức tỉnh của sự kỳ quặc của mình. Sẽ là phóng đại nếu hoàn cảnh khiến nó giống như cuộc chiến chống lại Nine.

Khi đó, cả Bakugo và Deku đều dùng hết sức mình để đánh bại anh ta. Bây giờ câu hỏi đặt ra ở đây, nếu Bakugo và Deku đấu với Shigaraki / AFO, cơ hội chiến thắng là bao nhiêu? Nhiều người hâm mộ đã cho rằng anh ấy có thể bị đánh bại bởi Shigaraki / AFO. Sức mạnh tổng hợp của Deku và Bakugo sẽ không thể tin được khi họ đang ở đỉnh cao phong độ. Vì vậy, ở đây có nghĩa là sự gia nhập của Midoriya đủ để cứu tất cả mọi người.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang các trận chiến khác. Giống như những người khác, Dabi cũng đã có được một hình dạng mới, nơi anh ta có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng của trò chơi khăm của mình. Bây giờ, ai sẽ đánh bại anh ta? Hiện tại, Shoto không có cơ hội để thuần hóa anh ta.

Ngoài ra, để đánh thức một tên ngốc như Bakugo, anh ta đã phải trải qua nỗi đau đớn tột cùng như Bakugo đã phải chịu đựng. Nhiều dự đoán cho rằng có thể Shoto sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài từ ai đó.

Cũng giống như trường hợp của Shigaraki / AFO, cả Bakugo và Deku sẽ chiến đấu chống lại anh ta, và trong trường hợp AFO, cả Hawks và Endeavour sẽ cố gắng hết sức để đánh bại anh ta, điều tương tự cũng áp dụng cho anh ta. Shoto. Vậy ai sẽ tham gia cuộc chiến với anh ta?

My Hero Academia Chap 367 Ngày phát hành

Theo các quan chức, sẽ không có gián đoạn trong tuần này. Có nghĩa là My Hero Academia tập 367 sẽ phát hành hàng tuần tức là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nhận được các bản sửa lỗi và bản quét thô đã được xác nhận trong 2-3 ngày tới. Chương tiếp theo sẽ cho thấy sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Deku và Shigaraki.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-367-deku-vs-shigaraiki-110651.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *