Cố gắng giải thích vụ bê bối gian lận của Ned Fulmer

Rate this post

Mọi chuyện bắt đầu khi những bức ảnh Ned Fulmer quan hệ với một phụ nữ được cho là không phải vợ của anh ta bị rò rỉ trên Reddit. Những hình ảnh cuối cùng đã được đăng lên Twitter, nơi công chúng chỉ ra tình huống trớ trêu khi “The Wife” bị bắt quả tang gian dối trong khi người hâm mộ không chịu tin rằng “cuộc hôn nhân hoàn hảo” của Ned và Ariel đã kết thúc. Sự không chung thủy của Ned là chủ đề thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội cả ngày, và chẳng bao lâu sau, The Try Guys đã bị lôi kéo vào một trong những vụ bê bối gian lận lớn nhất từ ​​trước đến nay. Vậy chính xác thì điều gì đã xảy ra?

Nhóm hài nổi tiếng bao gồm Eugene Lee Yang, Zach Kornfeld, Keith Habersberger và Ned Fulmer đã tạo ra “The Try Guys” vào năm 2014 khi họ đang làm việc với tư cách là nhà sản xuất video trên Buzzfeed. Cuối cùng, họ rời công ty cùng nhau và tiếp tục thành lập một kênh độc lập trực thuộc công ty sản xuất của riêng mình vào năm 2019. Tính đến hôm nay, kênh của họ đã tích lũy được tổng cộng 7,85 triệu người đăng ký, với các video như “The Try Guys Get Your Bones Cracked ”thu về hơn 26 triệu lượt xem.

Ned Fulmer

Đúng như tên gọi của mình, nhóm sẽ cố gắng thử bất cứ điều gì và mọi thứ dưới ánh mặt trời để giải trí cho khán giả của mình. Các đối tác của họ cũng là một phần quan trọng của thương hiệu “The Try Guys” với sự xuất hiện thường xuyên của họ trong các video và podcast. Sự nổi tiếng của từng đối tác của anh chàng thử đã dẫn đến một loạt video trong đó “Thử làm vợ” hoặc “Thử đối tác” thử những điều mới. Họ cũng tổ chức một podcast cùng nhau có tên “Bạn có thể ngồi với chúng tôi”.

Tình yêu được bộc lộ như thế nào?

Ban đầu, người hâm mộ nghi ngờ có điều gì đó đằng sau hậu trường vì Ned không xuất hiện trong một số video và podcast của Try Guy gần đây. Anh ấy cũng có phần giới thiệu thông thường cho video của họ có bốn người thử nghiệm. Thông báo đột ngột của Try Guys chỉ đăng một video mỗi tuần cho đến cuối tháng 10 cũng khiến fandom nổi tiếng vì họ được biết đến với việc phát hành nội dung nhất quán.

Bí ẩn đằng sau sự biến mất của Ned khỏi kênh cuối cùng đã được giải đáp khi người dùng hamilton390 trên Reddit đăng một bức ảnh chụp màn hình Ned quan hệ tình dục với một phụ nữ khác trong quán bar. Người phụ nữ trong video nhanh chóng được xác định là Alex từ “The Food Babies”.

Trong khi sự xuất hiện của Ned trong video vẫn đang được xác nhận, người hâm mộ đã nhận thấy hành vi kỳ lạ hơn từ những người có liên quan đến The Try Guys. Will Thayer, vị hôn phu hơn 10 năm của Alex, đã hủy theo dõi cô trên Instagram và xóa tất cả ảnh của anh với cô. YB, người từng làm biên tập viên cho The Try Guys, đã hủy theo dõi cả Ned và Alex.

Alex Herring với hôn phu Will Thayer

Những tin đồn và suy đoán cuối cùng đã được xác nhận vào ngày 27 tháng 9 năm 2022, khi The Try Guys chính thức thông báo Ned rời nhóm.

Alex Herring là ai?

Alexandria Herring đã xuất hiện trong một chương trình phụ trên The Try Guys có tên là Food Babies with YB. Alex ban đầu làm việc với Buzzfeed trong bộ phận video mang thương hiệu của họ, nơi cô gặp The Try Guys. Sau đó, cô đi theo bộ tứ đến công ty mới của họ và kết thúc trước ống kính chứ không phải phía sau. Ban đầu cô ấy bắt đầu với The Try Guys với tư cách là nhà sản xuất liên kết nhưng sớm được thăng chức lên Food Babies vào tháng 7 năm 2019. Food Babies thấy Alex và YB tham gia các thử thách về đồ ăn, thường là với các thành viên của The Try Guy.

Người thử nghiệm phản ứng như thế nào?

The Try Guys nhanh chóng thông báo Ned rời nhóm sau khi vụ bê bối ban đầu được giữ bí mật lan truyền trên mạng. Trong tuyên bố chính thức được đăng trên nền tảng truyền thông xã hội của họ, nhóm đã thông báo với người hâm mộ rằng Ned sẽ không còn làm việc với họ nữa do “đánh giá nội bộ kỹ lưỡng.” . Các Try Guys khác cũng đã hủy theo dõi Ned trên các nền tảng mạng xã hội của họ. Các trang Twitter và Instagram chính thức của Tập đoàn cũng đã làm như vậy.

The Try Guys

Tại sao Ned phải rời nhóm?

Nhiều người đã đặt câu hỏi tại sao Ned phải rời nhóm vì cuộc sống cá nhân của anh ấy. Việc Ned bị loại khỏi The Try Guys phần lớn có thể là do mối quan hệ của anh ta với một nhân viên trong công ty của mình, điều này đi ngược lại chính sách của công ty. Vụ bê bối cũng ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu Internet “Nice Guys” của The Try Guys. Tình trạng hôn nhân của Ned không chỉ ảnh hưởng đến tính cách trực tuyến của anh ấy mà còn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhóm khi Ned và Ariel đồng tổ chức một podcast có tên là Baby Steps và đồng xuất bản “The Date Night Cookbook”. Việc Ned rời nhóm là cần thiết để duy trì cá tính và thương hiệu trực tuyến của The Try Guys.

Ned đã trả lời như thế nào?

Ned đã đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận các cáo buộc gian lận và xin lỗi tất cả các bên liên quan. Anh mô tả mối quan hệ ngoài hôn nhân của mình với Alex là “mối quan hệ đồng thuận trong công việc”. Anh ấy tiếp tục gia đình nhà nước là ưu tiên chính của anh ấy vào lúc này và đó là nơi anh ấy sẽ tập trung vào lúc này.

Ariel trả lời như thế nào?

Cùng ngày, Ariel Fulmer cũng đưa ra một tuyên bố bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những ai đã tìm đến cô. Cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình và yêu cầu mọi thứ tôn trọng sự riêng tư của họ vì lợi ích của con cái.

Ned và Ariel Fulmer

Điều Gì Xảy Ra Với Những Chàng Trai Thách Thức Và Ned Fulmer Bây Giờ?

Try Guys đã thông báo kế hoạch tạm dừng đăng nội dung mới lên podcast TryPod của họ. Nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của nhóm với tư cách là một bộ ba, vì hình ảnh của họ đã bị tổn hại nghiêm trọng giữa thời điểm này. Thật khó để tưởng tượng họ sẽ phát triển công ty như thế nào khi Ned sở hữu một phần của nó.

Ned và Ariel bị bắt gặp bên nhau sau khi xác nhận chuyện họ ngoại tình, đeo nhẫn cưới cho thấy họ vẫn bên nhau. Nhưng mọi thứ vẫn chưa chết trên Internet khi người dùng vạch trần Ned vì bị cáo buộc lừa dối với nhiều phụ nữ hơn. Còn hiện tại, có vẻ như hình ảnh người chồng tốt, người cha yêu thương của Ned đã chính thức chấm dứt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *