Có gì đó sai với chuột Mickey của Disney Dreamlight Valley

Rate this post

Chuột Mickey trong Disney Dreamlight Valley nhìn lên người chơi với đôi mắt mở to và bất an.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Tôi cảm thấy kỳ lạ khi chỉ ra điều này, bởi vì chi tiết quá tinh tế, nhưng nó đã khiến tôi bực mình khi tôi chơi Animal Crossing của Disney (nó rất hay). Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của tôi, chuột Mickey là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất trên trái đất, và đồ họa trò chơi điện tử thực tế cho phép bạn nhìn thấy mọi người tận mắt. Thật khó để không nhận ra rằng có điều gì đó không ổn trong thế giới của Dreamlight Valley, đặc biệt là khi bạn lớn lên với những nhân vật này.

Thiết kế chuột Mickey đặc trưng trong Disney Dreamlight Valley là tiêu chuẩn nếu không muốn nói là cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Cậu bé chuột yêu thích của chúng tôi là đi một đôi giày màu vàng quá khổ, quần đùi màu đỏ tươi và găng tay trắng lớn. Anh ấy có kích thước trung bình, vì vậy Goofy vượt qua Mickey khá dễ dàng. Càng xa càng tốt. Vấn đề hoàn toàn nằm ở con mắt của Mickey.

Kẹp hai mắt của chuột Mickey với nhau trong bộ phim Animal Crossing của Disney.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Có điều gì đó không ổn với mắt phải của Mickey. Hình bầu dục lớn hơn có hình dạng lệch tâm và hơi nhỏ hơn so với mắt trái. Con ngươi, tuy nhiên, vẫn giữ nguyên kích thước. Khi đôi mắt của Mickey di chuyển, hiệu ứng trở nên đáng lo ngại: nó như thể đôi mắt của anh ta quá hẹp hoặc gần nhau. Đôi khi nó giống như đồng tử của anh ấy bị nghiền nát bởi đôi mắt của anh ấy, hoặc giống như nó không đúng chỗ nào đó. Trò chơi sẽ làm cho các nội dung dính lại với nhau trong một số khoảnh khắc, tùy thuộc vào những gì bạn làm.

Đôi mắt của Mickey cũng được thiết kế để theo dõi bạn khi bạn di chuyển xung quanh và anh ấy thấp hơn bạn, vì vậy anh ấy luôn nhìn lên. Tôi không nghĩ điều này là cố ý, nhưng kết quả là Mickey trông như muốn giết tôi nửa chừng. Ánh mắt anh ta vừa lầm lạc lại vừa trống rỗng đến lạ lùng, như một bức tranh lộn xộn rình rập bạn khắp nhà, sẵn sàng bắt cóc bạn khi bạn không thèm nhìn. Phải thừa nhận rằng điều này có thể là tuyệt vời đối với một trò chơi lấy bối cảnh là Ngôi nhà ma ám của Disney, nhưng nó chỉ cảm thấy sai ở đây.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột Mickey nhìn lên người chơi trong Disney Dreamlight Valley với đôi mắt mở to, bối rối.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Tôi xin lỗi nếu bạn không nhận thấy điều này trước đây và bạn không thể nhìn thấy nó bây giờ, vì như tôi đã nói, đó là một chi tiết nhỏ. Và tôi xin lỗi nếu bạn vẫn không thể nhìn thấy nó. Tôi không chắc mình đã nhìn thấy nó nếu tôi không chơi với một người lớn Disney (bạn gái của tôi), người sau đó ngay lập tức thông báo cho tôi rằng Disney có một hướng dẫn nội bộ về cách khắc họa chuột Mickey nên cô ấy biết có điều gì đó rất không ổn. . nơi đây. Tôi biết tôi không điên, mặc dù vậy. Một Redditor đã viết trong một chủ đề trên diễn đàn Dreamlight Valley thảo luận về hiện tượng này: “Có một tư thế nhất định mà anh ấy cũng thực hiện khi phần dưới của mắt bị trũng vào trong.

Đọc thêm: Scrooge McDuck của Disney Dreamlight Valley tệ hơn Tom Nook ở khoản lao động động vật

Bây giờ tôi tự hỏi: Mickey, điều gì đã xảy ra với Minnie, người đã mất tích khi bắt đầu trò chơi? Bón phân gì cho khu vườn mà vợ yêu của anh yêu, HMM ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *