Trò chơi mở rộng nguồn gốc bị mất của Pokémon TCG đã thay đổi đáng kể

Rate this post

Một số thẻ Pokemon Lost Origin trên bảng điều khiển Snorlax.

Ảnh: Kotaku

Hôm nay là ngày ra mắt chính thức của bản mở rộng Lost Origin của Trò chơi thẻ bài Pokémon, đây có thể là bản mở rộng áp chót cho kỷ nguyên Kiếm và Khiên (SWSH) trước khi năm sau chứng kiến ​​các gói mới dựa trên Scarlet và Violet. Và nó đánh dấu sự trở lại của Lost Zone, một công cụ cơ khí không thường xuyên thay đổi hoàn toàn cách người chơi tiếp cận trò chơi.

Trong Pokémon TCG, những lá bài bị loại bỏ hoặc bị đánh bại sẽ được chuyển đến đống bài bị loại bỏ. Không có gì để khoe khoang, nhưng trò chơi cung cấp mọi cách để các lá bài trả lại từ sự quái dị này. Không phải như vậy Lost Zone. Đó là nơi các lá bài đi vào, để không bao giờ quay trở lại … cho đến khi vòng đó kết thúc, hiển nhiên. Sau đó, bạn chỉ cần nhặt chúng lên. Họ ổn. Nó chỉ là bìa cứng.

Vì vậy, trong khi bạn có thể đã xây dựng bộ bài của mình trên cơ sở lấy lại, chẳng hạn như các thẻ Năng lượng của bạn từ đống loại bỏ, có lẽ bằng cách sử dụng Brock’s Grit hoặc Bản vá đen tối, bạn có thể bước vào bản vá đen tối của riêng nó trong tháng này. Một khi đối thủ trục xuất các quân bài của bạn đến Vùng mất tích, bạn sẽ không dễ dàng lấy lại được chúng.

Tuy nhiên, bạn cũng thực sự muốn có thẻ trong đống đáng sợ đó! Các thẻ trong bộ Lost Origin có hoa văn màu tím và xanh lam xung quanh hình ảnh kỹ năng Lost Zone, thường mang đến cho bạn những đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ, nhưng bạn đã có sẵn một số lượng thẻ nhất định hay chưa. nhất định trong Zone.

Tham gia chương trình Cramorant của Lost Origin. Có khả năng là các Điều khoản đã bị mất, nói rằng,

Nếu bạn có 4 lá bài trở lên trong Vùng mất tích, hãy bỏ qua tất cả Năng lượng trong chi phí tấn công của Pokémon này.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Ngọt ngào đúng không? Và điều đó có nghĩa là Innocent Spit, vốn thường tốn hai Nước và một Năng lượng thường, cho 110 sát thương, đột nhiên được miễn phí. Trong khi đó, một trong những thứ được mong muốn nhất trong bộ, Giratina VStar, sẽ gây ra 280 sát thương trong một đòn đánh, nhưng kết quả là mất đi hai trong số các Năng lượng gắn liền với Vùng mất tích. Hoặc, bạn có thể tranh luận, một cách tuyệt vời để lấy một số thẻ trong đó và xóa thẻ của đối thủ.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy nhiều thẻ Năng lượng hơn trong bộ bài của mọi người trong thời gian tới, vì chúng gần như không dễ lấy ra bây giờ. Nó sẽ làm cho những khoảng thời gian thú vị. Phải đến tháng 11, khi một bộ SWSH khác ra mắt, Silver Tempest.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *