Cô Hầu Gái Tôi Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Ngày phát hành: Vì Ai Làm Sao Rơi

Rate this post

Một ngôi nhà tự do thuộc về Yuuri. Anh quyết tâm tìm hiểu sự thật về một cô gái mới tên là Lilith khi cô bất ngờ bước vào đời anh. Cô ấy làm việc chỉ một cách khác lạ và có kỹ năng nấu nướng và giặt giũ hoàn toàn, mặc dù thực tế là cô ấy không biết mình là ai hay cô ấy làm gì.

Đôi mắt màu tím của cô ấy cũng rất mê người; họ đã được code sẵn sàng để lôi kéo bạn. Cô ấy code như có gì đó trong mắt anh ấy vì bí mật của cô ấy. Và đó là một vấn đề khiến anh ấy hoang tưởng đến mức không thể tập trung vào bất cứ công việc gì khác. Một nhóm trẻ cô đơn và một người giúp việc bí ẩn thành một mối quan hệ dần dần phát triển trong câu chuyện.

This anime has been phat hành tập chín cho đến nay và sẽ phát hành tập tiếp theo trong tuần này. Người hâm mộ đã rất háo hức để tìm hiểu những gì có thể xảy ra trong phim sắp xếp và đặc biệt là khi nào nó sẽ được phát hành và có sẵn cho người xem trên toàn thế giới.

Vì đã kết thúc tập tin với một điểm phá vỡ đáng sợ, nên mạnh mẽ cho các tập tin chính. Nhưng vui là sự chờ đợi đã kết thúc vì phim được chờ đợi từ lúc sắp xếp xong. Lấy ngô và cốc của bạn.

Cũng nên đọc: Twisted Wonderland Anime: Diễn viên & Tiết lộ giới thiệu

Cô Hầu Gái Tôi Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 8 và 9 Tóm Tắt

Khi Lilith mặc đồ cho một chuyến đi chơi, Yuri trở nên nghi ngờ và lắng nghe cô ấy đang hẹn hò. Lilith tình cờ gặp Fujisaki tại một quán cà phê và kể lại khi cả hai còn lại là những kẻ du côn trong trường, Fujisaki đã bất ngờ thay đổi sau khi tốt nghiệp. Time, Lilith hiểu rằng việc gặp Tsukasa là chất xúc tác cho sự thay đổi.

Cô ấy tin rằng một ngày nào đó cô ấy và Yuri sẽ đủ thân thiết. Như Fujisaki đã chỉ ra, Lilith không biết làm thế nào để trao trái tim của mình cho Yuri nếu cô ấy muốn anh ấy làm như vậy. Cô phải đối mặt với Yuri, người đã theo dõi cô, ngay khi cô trở về nhà.

Anh kể lại khi anh còn nhỏ, cha mẹ anh đã đưa một cô gái cô đơn, không thể tiếp cận vào nhà sau khi nghe lén cô và Fujisaki nói chuyện. Time anh nhận rằng chính Lilith đã thường xuyên ru anh ngủ khi mẹ anh rời khỏi nhà. Yuri nghĩ rằng anh ấy cần phải tự mình nhớ lại mọi thứ, ngay cả khi Lilith muốn kể cho anh ấy nghe mọi chuyện.

Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn

Natsumi bảo Lilith hãy quay lại với cô ấy lập tức

Tsukasa tin rằng Yuri và Lilith đã tiến bộ sau khi quan sát hành vi đã được thay đổi của Yuri. Yuri biết được từ phản ứng của cô ấy rằng anh ấy không hề nghi ngờ gì về Lilith trong suốt thời gian qua; anh thực sự yêu cô. Anh chạy về nhà và nói với Lilith rằng anh yêu cô ấy ngay lập tức. Một số khác tên hầu gái là Natsume đối mặt với cả hai trước khi cô ấy có thể nói chuyện. Cô ấy đã tìm kiếm Lilith và yêu cầu cô ấy trở về với cô ấy ngay lập tức.

Natsume và Lilith, theo Lilith, đã làm người giúp việc cho cùng một chủ nhân. Natsume thất vọng vì Lilith làm việc cho một đứa trẻ và quyết định rằng Yuri là một chủ nhân không phù hợp vì thiếu sự giàu có và nền tảng giáo dục của anh ta, mặc dù thực tế là bất cứ điều gì anh ta đạt được. are give up object with Lilith.

Natsume phải đối mặt với Lilith vì quá yêu cô ấy và được yêu cầu tôn trọng sự quyết định của Lilith ở lại với Yuri. Yuri gần đây đã nhận thức được tình cảm của mình dành cho Lilith và tin rằng Natsume cũng nghĩ như vậy. Cuối cùng, Natsume cũng thú nhận tình yêu của mình dành cho Lilith.

Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn

Yuri lo lắng về việc Lilith sẽ rời bỏ anh ấy

Lilith tiếp tục trách nhiệm của mình trong khi Yuri trở lại trường học. Mặc dù không thể hiểu được cách xử lý của Yuri và Lilith với nhau, Natsume từ chối chấp nhận rằng Lilith hài lòng với người phục vụ Yuri. Natsume phá hủy thức ăn, làm đồ ăn và làm nhiều thứ làm hỏng hơn những gì cô ấy có thể dọn dẹp, chứng minh cho Yuri rằng cô ấy không phải là một hầu gái như Lilith.

Lilith thực sự trở nên đa cảm vì Natsume luôn mắc rất nhiều lỗi mà cuối cùng Lilith thường sửa chữa cho cô ấy. Lilith thực sự hài lòng có mặt khi họ đi tắm cùng nhau vì cô ấy không chắc chắn về cách phản hồi với lời tuyên bố tình yêu trước đó của Yuri. Mặc dù cô ấy miễn thừa nhận rằng Yuri là một bậc thầy tốt và rõ ràng là anh ta làm cho Lilith hạnh phúc, Natsume quyết định rằng Lilith phải tự mình hiểu điều này.

Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn

Lilith nói với Natsumi rằng nó ổn định

Cô Hầu Gái Tôi Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Ngày phát hành: “Vì Ai Làm Sao Rơi”

Cô Hầu Gái Tôi Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Ngày phát hành: “Vì Ai Làm Sao Rơi” là Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022 lúc 2:30 sáng ở Tokyo, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 0:30 chiều giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 1:30 chiều Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)and Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 11:00 tối ở New Delhi (IST).

Người giúp việc mà tôi mới thuê gần đây là chi tiết truyền trực tuyến bí ẩn

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập mới và trước của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn trên Ani-One. Đây là kênh youtube phát trực tuyến chính thức của anime này, cùng với nhiều animes tuyệt vời khác.

Bạn cũng nên đọc: Anime Magi sẽ kết thúc ở chương trình nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *