Tokyo Demon Bride Story Chương 6 Ngày phát hành: Boy And A Demon Girl!

Rate this post

Tokyo Demon Bride Story Chương 6 đã được lên kế hoạch phát hành trên tạp chí shonen jump hàng tuần và câu chuyện về một cô gái quỷ và một chàng trai sẽ tiếp tục khi họ kiếm tiền để kiếm sống và thoát khỏi Tokyo khỏi những bóng ma. ác quỷ. Tokyo Demon Bride Story là một mục mới trên tạp chí shonen jump hàng tuần và nó đã thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả shonen jump.

Câu chuyện mới này kể về một chàng trai và một cô gái quỷ từ trên núi được hứa hôn khi cậu bé chỉ mới sáu hoặc bảy tuổi. Mười năm sau, con quỷ đến Tokyo để thực hiện lời hứa của cô với cậu bé, và trong thời gian sống cùng nhau, họ tạo thành một bộ đôi mới, những người sẽ săn lùng những linh hồn xấu xa trú ngụ trong thành phố. Tokyo vì tiền vì vốn cần thiết để tồn tại trong thành phố.

Cho đến nay, chúng ta đã thấy 3 linh hồn xuất hiện trong bộ truyện và chúng đã được ổn định bởi bộ đôi nam sinh Jinta và nữ quỷ Manaka. Chương mới nhất của Tokyo Demon Bride Story đã cho chúng ta thấy rằng Jinta và Manaka đã hứa với nhau để bảo vệ lẫn nhau. Điều này đã khiến người hâm mộ rất tò mò về Tokyo Devil Bride Story Chapter 6. Vậy hãy nói chi tiết về nó.

Câu chuyện của Cô dâu quỷ Tokyo Chương 6 có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi cũng tò mò như bạn và cho đến khi chương được phát hành, điều tối thiểu chúng tôi có thể làm lúc này là giả thuyết về nó. Hơn nữa, vì bộ truyện còn mới nên một số người hâm mộ cũng đang phân vân về ngày phát hành của bộ truyện.

Vì vậy, ngoài việc thảo luận về những sự kiện có thể xảy ra trong Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo Chương 6, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết bạn có thể cần về chương sắp tới của Câu chuyện của cô ấy. Devil Strawberry Tokyo như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc chương. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của loạt phim Cô dâu quỷ Tokyo.

Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo, Ch. 5: Jinta và Manaka bắt đầu ngày săn tinh linh nguy hiểm đầu tiên của họ! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! https://t.co/MK0tImvjbk pic.twitter.com/xx37dmQH62

– Shonen Jump (@shonenjump) ngày 2 tháng 10 năm 2022

The Tale of the Demon Bride Tokyo Chap 6

Trước đây trong The Tale of the Demon Bride Tokyo, chúng ta đã thấy một lần nữa Manaka sử dụng kỹ thuật thay đổi tâm trí của mình đối với một linh hồn Sumo đang khủng bố một tòa nhà. Jinta bày tỏ lo lắng cho Manaka rằng nếu các linh hồn tiếp tục xuất hiện, Manaka có thể gặp nguy hiểm nghiêm trọng và có lẽ họ nên dừng lại.

Tuy nhiên, Manaka nói rằng cô ấy có sức mạnh để ngăn chặn những linh hồn đang gây rắc rối và cô ấy sẽ không dừng lại vì cô ấy yêu con người và muốn bảo vệ họ, đặc biệt là Jinta, người bị cô làm phiền. . Sau đó Jinta hứa rằng anh cũng sẽ làm như vậy và sẽ bảo vệ cô.

Tokyo Demon Bride Story Chương 6 có thể sẽ tiếp tục với cuộc sống hàng ngày của Jinta với em gái và một con quỷ có thể là vợ anh trong tương lai. Bộ đôi có thể được giao một nhiệm vụ mới trong chương sắp tới, và họ có thể ngăn chặn một linh hồn xấu xa khác và có thể biến chúng thành đồng minh.

Chúng tôi cũng tò mò về câu chuyện của Mananka và có thể còn quá sớm để nghe câu chuyện của cô ấy nhưng chúng tôi có thể mong đợi bộ truyện sẽ dần dần cho chúng ta biết về nó. Bản quét sơ bộ và lưu cho Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo Chương 6 vẫn chưa ra mắt. Vì nó là một câu chuyện mới, chúng tôi có thể không nhận được spoilers nào cả.

Tokyo Demon Bride Story Chương 6 Kỳ vọng

Áp phích cho câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo!

Nếu có bất kỳ điều gì bổ sung cho Tokyo Demon Bride Story Chương 6, chúng tôi sẽ cập nhật điều này hoặc tạo một bài viết mới cho nó. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem ngày phát hành của Tokyo Demon Bride Story Chương 6 bên dưới.

Tokyo Demon Bride Story Chương 6 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, các chương mới của Tokyo Demon Bride Story sẽ được phát hành cùng với các loạt tạp chí shonen jump khác như One Piece, My Hero Academia, Sakamoto Days, v.v. Tokyo Demon Bride Story Chương 6 dự kiến ​​phát hành trong số thứ 45 của shonen jump’s vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10.

Hiện tại, các chương mới của Tokyo Demon Bride Story sẽ được phát hành vào chủ nhật hàng tuần không ngừng nghỉ với ít nhất 9-10 chương vì đây là một bộ truyện mới. Đừng bỏ lỡ Tokyo Demon Bride Story Chapter 6 vì nó sẽ mang đến một câu chuyện mới cho loạt phim phiêu lưu lãng mạn hoành tráng mà cũng đầy hành động và hài hước này.

Đến đâu Đọc Tokyo Demon Bride Story Chương 6?

Sau khi phát hành, Tokyo Demon Bride Story Chương 6 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như viz media, manga plus và ứng dụng Shonen Jump chính thức. Vì bộ truyện là mới, hiện tại, tất cả các chương đều có sẵn để đọc miễn phí trên các trang web nói trên.

Cũng nên đọc: Sakamoto Days Chương 90 Ngày phát hành: Sakamoto Vs. Kanaguri!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *