KJ File Anime có phần tiếp theo vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Sê-ri đầu tiên về quái vật kaijū khởi chiếu vào ngày 10 tháng 7


Trang web chính thức cho ILCAla lênanime gốc của Tệp KJ đã thông báo vào Chủ nhật rằng anime sẽ có phần tiếp theo vào tháng 1 năm 2023. Trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới của Kōta Shimano.

Anime đầu tiên được công chiếu vào TV Tokyo vào ngày 10 tháng 7 và tập thứ 13 của nó được phát sóng vào Chủ nhật.

Anime có các quái vật kaijū nguyên bản, với các hình minh họa theo phong cách cổ điển thời Shōwa và các bài hát chủ đề để giới thiệu ngoại hình của từng kaijū. Trong câu chuyện, những kaijū độc nhất vô nhị đột nhiên xuất hiện trên khắp thế giới.

Các ngôi sao anime: Motomu Kiyokawa, Issei Futamata, Koji Imai, Masayuki Ohshita, bởi Kaori FukumoriBà cố, và Kiyoshi Kobayashi.

Loạt phim hoạt hình “kamishibai (kể chuyện trên giấy) mới” đã tái hợp nhiều nhân viên trước đây đã làm việc trên Yamishibai: Truyện ma Nhật Bản loạt phim hoạt hình.

Akira Funada (Yamishibai: Truyện ma Nhật Bản mùa 7, Bộ sưu tập Ninja) đạo diễn anime tại ILCAla lên. Studio BuckhornHoạt hình Wafu đã được ghi nhận hợp tác sản xuất. Mitsuhi Sasagi (Yamishibai: Truyện ma Nhật Bản mùa 6, 7 và 9) và Takashi Iitsuka đã viết các kịch bản. Hoạt hình bao gồm: Shinji Nishikawa, Hideo Okamoto, Yu Ebihara, Takashi Iitsuka, Michiko Furutani, jimmy, Tomoko WadaNorio Yamakawa.

Nguồn: Trang web của KF File anime thông qua MyAnimeList


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *