Không diễn nữa, tràn đầy sức sống

Rate this post

Chàng trai Thái Lan hiểu câu chuyện đau lòng ở Hoa Cỏ May giờ ra sao?

Nhắc đến Hoa Cỏ May, khán giả không chỉ nhớ đến dàn diễn viên trẻ đẹp, đầy khí chất thanh xuân mà còn ấn tượng mạnh với dàn sao nhí trong phim. Ngay từ khi còn nhỏ, các nhân vật chính như Na, Bình, Thái, Thủy … đều là những cô bé, cậu bé đáng yêu, năng động và nhạy cảm với cuộc sống. Nhưng với hình ảnh gần gũi và ngoại hình trong sáng, các sao nhí đến nay vẫn được người xem thương nhớ, trong đó có cậu bé Thái Lan.

Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn đóng phim, tràn đầy sức sống - Ảnh 1.

Thái mồ côi bây giờ ra sao?

Nếu chàng trai Thái Lan trưởng thành “hút hồn” khán giả nữ qua sự thể hiện của diễn viên Hải Anh thì sao nhí phiên bản nhí cũng đặc biệt không kém. Thiếu gia Thái do Minh Đức thủ vai gây sốt với vẻ ngoài có phần lãng tử, điển hình nhất là mái tóc rẽ ngôi một thời của Đan Trường. Thái vốn là một đứa trẻ mồ côi, sau này gặp được một nhóm bạn và có cuộc sống tốt hơn. Trong nhóm, Thái là người trưởng thành, hiểu chuyện hơn tuổi và rất lễ phép, đứng đắn.

Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn đóng phim, tràn đầy sức sống - Ảnh 2.
Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn đóng phim, tràn đầy sức sống - Ảnh 3.
Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn đóng phim, tràn đầy sức sống - Ảnh 4.

Những năm gần đây, hình ảnh Thái hồi nhỏ lại trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Ca khúc nhạc phim với hình ảnh các diễn viên nhí xuất hiện cũng được xem lại, chứng tỏ sức hút không bao giờ mất của bộ phim. Mặt khác, cũng như đại đa số sao nhí tham gia Hoa Cỏ May, Minh Đức lúc quay không phải là diễn viên chuyên nghiệp, được lựa chọn theo ý của đạo diễn và ê-kíp.

Chàng trai người Thái xưa ở Hoa Cỏ May…

Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn đóng phim, tràn đầy sức sống - Ảnh 6.

… Bây giờ đã khác rất nhiều

Khi hành trình tuổi thơ của nhân vật kết thúc cũng là lúc vai diễn của Minh Đức trong phim kết thúc. Sau Hoa Cỏ May, Minh Đức gần như không tham gia dự án phim nào nữa, bỏ hẳn con đường diễn xuất. Hiện tại, sau hơn 20 năm kể từ khi ra mắt trên màn ảnh, Minh Đức đã có một cuộc sống riêng khá hạnh phúc, ngoại hình cũng khác xưa rất nhiều. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, anh có công việc không liên quan đến làng giải trí và đã lập gia đình.

Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn đóng phim, tràn đầy sức sống - Ảnh 7.
Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn đóng phim, tràn đầy sức sống - Ảnh 8.

Một số hình ảnh của Minh Đức bây giờ

Nguồn ảnh: VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *