Có một Lore Why Elden Ring’s Runebears Kick Your Butt

Rate this post

Runebear, có thể là một con gấu mang sức mạnh của rồng, tấn công người chơi trong Elden Ring.

Ảnh chụp màn hình: FromSoftware

Chiếc nhẫn Elden ném tất cả những thứ quái đản vào bạn, nhưng ít thứ sẽ khiến tóc bạn dựng đứng như cách một Runebear làm sau khi nó bắt được mùi hương của bạn. Tôi chỉ giết một vài Runebears trong hàng trăm giờ mà tôi đã đưa vào trò chơi thế giới mở của FromSoftware; Theo nghĩa đen, tôi muốn chiến đấu với Malenia hay thực tế hơn là bỏ chạy và la hét. Khó khăn cực độ của Runebears có thể trông giống như một sự khác biệt kỳ lạ, vui nhộn khi ra mắt, nhưng vài tháng sau, chúng tôi phát hiện ra rằng có thể có một lý do thực sự chính đáng. họ có khả năng đưa chúng ta đến gần Marika hơn.

Như nhà nghiên cứu dữ liệu Zullie the Witch đã chỉ ra trong một video kích thích tư duy, khi Elden Ring được phổ biến dưới dạng bản beta “thử nghiệm mạng”, người chơi đã phát hiện ra một Runebear nằm ngoài giới hạn. Thật kỳ lạ, khi Runebear bị giết, nó sẽ rơi ra một trái tim rồng. Sau khi Elden Ring được phát hành, không có Runebears nào trong trò chơi hoạt động theo cách này, vì vậy hầu hết mọi người đều quên mất điều trái tim. Nhưng khi xem xét kỹ hơn, có vẻ như Runebears thực sự có mối liên hệ cụ thể với loài rồng.

Elden Ring – Bạn hầu như không thể nhìn thấy cái này

Bạn đã bao giờ để ý rằng đôi mắt của Runebear khớp chính xác với hình dạng và màu sắc của loài bò sát của một con rồng cụ thể trong Elden Ring? Điều này có vẻ như là một điều kỳ lạ cần sửa chữa, nhưng nó dường như là cố ý. Rốt cuộc, trái tim rồng làm cho người chơi mạnh mẽ hơn. Và những sinh vật lớn hơn trong trò chơi đều có tên gợi ý rằng chúng đã được cải tạo theo một cách nào đó, có thể thông qua rune, nhưng nếu những con gấu chạy theo một hướng khác thì sao?

Một người bình luận trên YouTube về video đã chỉ ra rằng rương Runebear cũng có gai mà bạn mong đợi để trở thành trái tim. Chúng “trông rất giống vảy rồng,” Raloris viết. “Đặc biệt là những cái trên biểu tượng trái tim rồng.” Tôi thừa nhận rằng tôi đã quá bận rộn để bắt chước một con gà không đầu mà không bao giờ để ý đến chi tiết đáng kinh ngạc này. Có lẽ đó là đá cuội? Cũng đừng quên rằng những gì Runebears hiện đang phát hành là Spelldrake Talismans, mô tả một “con rồng xanh cổ đại”. Vì bất cứ lý do gì, Elden Ring vẫn liên kết Runebears với rồng ngay cả khi đã thử nghiệm sau lưới.

Đọc thêm: Elden Ring Creepypasta giờ đã có thật, và nó rất ngon

Bây giờ bạn có thể cảm thấy tốt hơn về nỗi sợ hãi sâu thẳm của bạn đối với Runebears. Chúng không chỉ là những con gấu lớn hơn, xin lỗi. Chúng là những con gấu với sức mạnh của loài rồng, vì vậy tất nhiên chúng sẽ ném bạn xung quanh như không có chuyện gì xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *