JoJo, Attack on Titan Tác giả Anime Yasuko Kobayashi ra mắt Manga mới – Tin tức

Rate this post

Saki Nonoyama vẽ nghệ thuật cho Khóa Danzai truyện


Nhà viết kịch bản anime Yasuko Kobayashi và họa sĩ Saki Nonoyama đã tung ra một bộ truyện tranh mới với tựa đề Khóa Danzai (Six Wards of Punishment) trong Kodansha‘S Ngày truyện tranh ứng dụng vào thứ Ba. Kobayashi viết truyện, còn Nonoyama thì vẽ nghệ thuật.

Bộ manga lấy bối cảnh một thế giới mà ở đó, bất kể trong hoàn cảnh nào, tất cả những ai giết ai đó đều bị kết án tử hình. Những kẻ tử hình bị giam trong “Sáu khu nhà tù”, nơi một hệ thống kinh tế kỳ lạ đã xuất hiện. Một ngày nọ, một chuyến tàu chạy bằng hơi nước đưa một loạt tù nhân mới đến một quận như vậy, như mọi ngày. Một người đàn ông tên là Yūshin, người tự xưng là tuyên úy và mang trang phục linh mục, cũng xuống xe và chạm trán với một người đàn ông mang một thanh kiếm được gọi là Kunoji.

Kobayashi trước đây đã viết câu chuyện cho Witchblade Takeru manga, dựa trên Lưỡi phù thủy loạt phim hoạt hình mà cô ấy cũng là người viết chính. Kobayashi cũng đã viết Kamen Rider Amazons Gaiden: Hotarubi truyện. Kobayashi đã viết kịch bản cho anime từ năm 1996 với Jigoku Sensei Nube. Các tác phẩm gần đây nhất của cô ấy bao gồm JoJo’s Bizarre Adventure (2012-2021), Tấn công người khổng lồ (2013-2019), KakeguruiDororo.

Nguồn: Comic Days


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *