Kamen Rider Season 33 Episode 3: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Loạt phim truyền thông siêu anh hùng Nhật Bản Kamen Rider Series, còn được gọi là Masked Rider Series, được phát triển bởi họa sĩ truyện tranh Shotaro Ishinomori và bao gồm các chương trình truyền hình tokusatsu, hình ảnh chuyển động, manga và anime. Siêu anh hùng được biết đến với cái tên Kaijin, người lái mô tô và chiến đấu với các siêu anh hùng, là một chủ đề phổ biến trên các phương tiện truyền thông Kamen Rider.

Loạt phim Kamen Rider tập trung vào nhân vật chính, một cảnh sát siêu năng lực cưỡi một chiếc mô tô như châu chấu, và cuộc chiến một người của anh ta chống lại một thế lực tà ác ngày càng hùng mạnh, một nhóm nói chung là một nhóm người. Những kẻ khủng bố đang tìm kiếm sự thống trị toàn cầu. Thực tế là sức mạnh của Rider bắt nguồn từ cùng một nơi và công nghệ với các thế lực xấu xa là mô-típ lặp đi lặp lại trong bộ truyện, tạo ra nghĩa vụ đạo đức cho các anh hùng sử dụng khả năng này để chống lại cái ác.

Mặc dù đã có một số trường hợp mà các nhân vật trước đó trong loạt phim Kamen Rider trước đó đã vượt qua để hợp sức chống lại một đối thủ chung, nhưng mỗi loạt phim, giống như đối tác của nó, tập trung vào Một Rider khác, một dàn nhân vật mới và một cốt truyện riêng biệt được thiết lập trong nó vũ trụ.

Phần 32

Tổng quan về tập trước

Tóm tắt Kamen Rider Season 32

Trong phần 32, một lực lượng quân sự tên là Noah thực hiện một nhiệm vụ đến Châu Mỹ Latinh và phát hiện ra xương của con quỷ đầu tiên Giff và một vật phẩm mà từ đó Vistamps được hình thành. Tàn dư của Giff hiện nằm trong tay của Deadmans, một tổ chức chuyên tạo ra các mảnh vỡ của Noah, cố gắng hồi sinh anh ta bằng cách sử dụng Proto Vistamps để biến đổi những con quỷ bên trong con người thành hình dạng của họ.

Đối đầu với Deadmans là một nhóm có tên là Fenix, họ đã tạo ra Revise Driver cho một người đã thuần hóa những con quỷ bên trong của họ. Ikki Igarashi, người đang điều hành một trang trại cùng gia đình, đã kiếm được chiếc thắt lưng trong khi thỏa thuận với con quỷ bên trong của mình, Vice, để chiến đấu với các Deadmen là Kamen Riders Revi và Vice.

Daiji, em trai của Ikki và là một đặc vụ của Fenix, người được xác định là Đã sửa chữa nhưng không chống lại được nỗi sợ hãi, bắt đầu tránh Ikki cho đến khi anh ta bị Kagero, con quỷ bên trong của anh ta, người sau này cố gắng biến thành Kamen Rider Evil để đánh bại Ikki. Ikki sau đó hỗ trợ Daiji thoát khỏi sự kiểm soát của Kagero và trở thành Kamen Rider Live. Sau đó, Sakura, Ikki và em gái của Daiji, tham gia trận chiến sau khi có được khả năng trở thành Kamen Rider Jeanne và giải phóng con quái vật bên trong của cô, Lovekov, khỏi nhóm kháng chiến bí mật Weekend.

Mùa 33

Kamen Rider Phần 33

Ngoài ra, hãy đọc Lycoris Recoil Tập 13 Ngày phát hành: Làm việc theo nhóm Take & Chisato!

Điều gì sẽ xảy ra trong mùa 33?

“Desire Grand Prix” là một trò chơi sinh tồn thực tế được mô phỏng trong đó những người tham gia phải bảo vệ thành phố khỏi mối đe dọa của một kẻ thù bí ẩn được gọi là “Jyamato”. Những người tham gia được yêu cầu bởi các quy tắc của trò chơi để chơi cho đến khi chết, người chiến thắng nhận được “quyền mang lại một thế giới lý tưởng cho cuộc sống”. Nói cách khác, chỉ những anh hùng thực sự chiến thắng trong cuộc thi mới có thể đạt được hiện thực lý tưởng của họ.

Ace Ukiyo, một nhân vật bí ẩn biến thành Kamen Rider Geats, đã giành được Desire Grand Prix trước đó nhưng chỉ đạt được danh tiếng. Nhưng một Desire Grand Prix mới bắt đầu khi Keiwa Sakurai, một sinh viên mới tốt nghiệp và Neon Kurama, một nhân vật mạng xã hội, hợp tác với Ace và Michinaga Azuma, một người sống sót duy nhất khác từ vòng cuối cùng, để biến thành Kamen Rider Buffa. Playboy Morio Koganeya (Kamen Rider Mary), giám đốc kinh doanh Takahito Taira (Kamen Rider Ginpen), và học sinh trung học Kanato Sumida là những diễn viên mới.

Các tay đua đã đến

Kamen Rider Season 33 Episode 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến.

Kamen Rider Season 33 Episode 3: Ngày phát hành

Kamen Rider mùa 33 tập 3 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022, và sẽ được phát sóng trên TV Asahi, Nhật Bản, lúc 08:00 sáng JS. Bộ truyện được viết bằng tiếng Nhật và mỗi tập sẽ kéo dài 30 phút.

Làm thế nào để xem Kamen Rider Season 33?

Phần 33 sẽ có trên Tubi TV và Pluto TV. Chance Meeting II: Zombie Hunting là tựa đề của Phần 33 Tập 3. Dàn diễn viên bao gồm Takeshi Sasaki trong vai Kamen Rider 2, Hiroshi Fujioka trong vai Kamen Rider 1, Kentaro Maeda trong vai Ikki Igarashi và Subaru Kimura trong loạt phim. trong vai Phó, Noritaka Hamao trong vai George Karizaki, Wataru Hyuga trong vai Daiji Igarashi, Ayaka Imoto trong vai Sakura Igarashi, và những người khác.

Cũng nên đọc: Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 2 Ngày phát hành: Thực tế mùa thu và khắc nghiệt đang chờ đón cả nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *